มาดู Trailer ไร้เสียงแค่ 30 วินาที ที่ทำเอาทั่วโลกแทบหยุดหายใจใน The Quiet Place ภาค 2

กู๊ดดรีม | 19 ธ.ค 2562 12:17:18

946

VIEWS กู๊ดดรีม

มาดู Trailer ไร้เสียงแค่ 30 วินาที ที่ทำเอาทั่วโลกแทบหยุดหายใจใน
The Quiet Place ภาค 2

เชื่อว่าไม่มีใครลืมภาพยนตร์สุดแหวกแนวที่สร้างความน่าอึดอัดตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องอย่าง The Quiet Place ได้อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นเรื่องราวของสัตว์ประหลาดที่เข้ามาอาศัยอยู่บนโลกซึ่งในภาคแรกก็ไม่ได้มีการเฉลยออกมาอย่างแน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้นบนโลก ซึ่งสัตว์ประหลาดเหล่านี้มีความไวต่อเสียง และพร้อมจะเข้าจู่โจมทันทีเมื่อเกิดเสียงดังบางอย่างขึ้น ในเนื้อเรื่องเราจึงได้เห็นบรรยากาศของหนังที่เงียบงันแต่กลับบีบหัวหัวใจสลับกับความรู้สึกอึดอัดที่เกิดขึ้นระหว่างชมภาพยนตร์ ในตอนสุดท้ายของภาคแรกเราเห็นถึงการเปิดเผยจุดอ่อนเพื่อจะต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านี้ แต่เนื้อเรื่องก็ยังคงไม่จบอวสานดี จนเดินทางมาถึงภาคสอง

เรื่องราวในภาคสอง ภาคต่อ (เขียนและกำกับโดย Krasinski) Blunt และลูก ๆ ของเธอได้ออกเดินทางออกจากบ้านเก่าของพวกเขาอีกครั้ง ซึ่งหลังจากต่อสู้กับสัตว์ประหลาดจนพบจุดอ่อนเพื่อการป้องกันตัวเอง กลับเจอภัยคุกคามรูปแบบใหม่ที่อันตรายมากขึ้น

ล่าสุดได้มีการเปิดเผย Trailer ของภาพยนตร์ The Quiet Place ความยาวเพียง 30 วินาที แต่สร้างความตื่นเต้น ลุ้นจนเกรงตัวตามได้อย่างเหลือเชื่อ จะเป็นยังไงนั้นลองไปดูก่อนพร้อมลงจอในวันที่ 20 มีนาคม 2020 นี้

Source: Mashable