สุดเจ๋ง ! เมื่อผู้กำกับ John Wick ใช้ iPhone 11 Pro ถ่ายโฆษณาสั้นศึกดวลหิมะ อย่างกับหนังฟอร์มยักษ์ !!

เฮียแม็พ | 4 ธ.ค 2562 21:27:46

2553

VIEWS เฮียแม็พ

สุดเจ๋ง ! เมื่อผู้กำกับ John Wick ใช้ iPhone 11 Pro ถ่ายโฆษณาสั้นศึกดวลหิมะ อย่างกับหนังฟอร์มยักษ์ !!

สุดเจ๋ง ! เมื่อผู้กำกับ John Wick ใช้ iPhone 11 Pro ถ่ายโฆษณาสั้นศึกดวลหิมะ
อย่างกับหนังฟอร์มยักษ์ !!

เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า iPhone 11 Series รอบนี้ปรับปรุงเรื่องกล้องมาได้ยอดเยี่ยมขึ้น โดยเฉพาะกล้องวิดีโอนั้นยอดเยี่ยมขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจนหลายสำนักยกให้เป็นสมาร์ทโฟนที่ถ่ายวิดีโอได้ดีที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ ล่าสุดช่อง Apple ก็ได้โพสต์คลิปโฆษณาสั้น "Shot on iPhone 11" ตัวใหม่ในชื่อ "Snowbrawl" ที่ได้ผู้กำกับหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์ David Leitch ที่มีผลงานดังอย่าง John Wick มากำกับเลยทีเดียว !

ซึ่งในคลิปนี้ก็จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวของกลุ่มเด็กที่เล่นปาหิมะกัน แต่แน่นอนว่าพอได้ผู้กำกับ John Wick มาจัดการ อารมณ์ของโฆษณาตัวนี้ก็ได้อารมณ์เหมือนหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์ทั้งการสาดหิมะใส่กัน วิ่งหลบ หาที่กำบัง เท่สุด ๆ ในคลิปนี้ก็จะโชว์ความสามารถของกล้อง iPhone 11 Pro ได้อย่างครบถ้วนทั้ง วิดีโอมุมกว้าง สโลโมชั่น และระบบกันสั่นที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

นอกจากนี้ทาง Apple ยังปล่อยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำของโฆษณาสั้นนี้ออกมาให้เราชมด้วย จากในเบื้องหลังเราจะเห็นว่าถูกถ่ายทำด้วย iPhone 11 Pro ทั้งหมด พร้อมอุปกรณ์เสริมอีกนิดหน่อย ในคลิปผู้กำกับยังเอ่ยปากชมว่าวิดีโอของ iPhone 11 Pto นั้นทำได้ดยอดเยี่ยมมาก ๆ ทั้งการเก็บแสงและมุมมองด้วยวิดีโอแบบ 4K 60fps อีกต่างหาก

เรียกว่าสร้างสรรค์ออกมาได้เจ๋งมาก ๆ เลยสำหรับกล้องจาก iPhone 11 Pro นี้ ใครที่ชอบการถ่ายคลิปวิดีโอเจ๋ง ๆ น่าจะถูกใจกับแน่ครับกับ iPhone 11 Series รอบนี้ :D

ที่มา : Cultofmac