หลุดข้อมูล Motorola One Hyper จากเว็บ กสทช. ประเทศไทย คาดใกล้เปิดตัวเร็วๆ นี้

MheeYokLoh | 3 พ.ย. 2562 10:28:19

1300

VIEWS MheeYokLoh

หลุดข้อมูล Motorola One Hyper จากเว็บ กสทช. ประเทศไทย

สำหรับคนที่ติดตามข่าวสารสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ในช่วงหลัง คงเคยได้ยินเรื่องของสมาร์ทโฟนรุ่นแรกจาก Motorola ที่จะมาพร้อมกล้องหน้า pop-up เป็นรุ่นแรกของแบรนด์กันใช่มั้ยล่ะครับ โดยรุ่นนี้มีข่าวว่าจะใช้ชื่อ Motorola One Hyper

ล่าสุด Motorola One Hyper มีข้อมูลถูกเปิดเผยบนเว็บไซต์ กสทช. ของประเทศไทยเรานี่เอง โดยระบุว่ารุ่นนี้จะมีโมเดลนัมเบอร์คือ XT2027-3 พร้อมกับมีข้อมูลบางส่วนเปิดเผยออกมาตามภาพนี้เลย

รายงานระบุว่า One Hyper จะมาพร้อมหน้าจอ 6.39 นิ้ว ไร้รอยบาก หน้าจอแบบ IPS LCD ความละเอียด FHD+ ใช้ CPU Snapdragon 675 SoC RAM 4GB ความจำภายใน 128GB แบตเตอรี่ 3600mAh รองรับการสแกนนิ้วที่ด้านหลัง และมีไฟ LED เก๋ๆ วางล้อมเอาไว้

กล้องหลังมีทั้งหมด 2 ตัวด้วยกัน ประกอบไปด้วยกล้องหลัก 64 ล้านพิกเซล และกล้อง depth 8 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล วางอยู่บนกลไก pop-up ตามภาพนั่นเอง

Motorola เตรียมจัดงานใหญ่ในสหรัฐในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้เพื่อเปิดตัว Motorola RAZR 2019 ซึ่งยังไม่แน่ว่าจะมี Motorola One Hyper รุ่นนี้เปิดตัวด้วยหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ มีข้อมูลจาก กสทช. ออกมาแบบนี้ รุ่นนี้จ่อวางขายในบ้านเราแน่นอนครับ

source: gsmarena