เปิดตัว Honor Band 5i สายรัดข้อมือรุ่นใหม่ ราคาถูกลง ถอดสายเสียบชาร์จได้เลย

MheeYokLoh | 23 ต.ค. 2562 07:19:08

6187

VIEWS MheeYokLoh

เปิดตัว Honor Band 5i สายรัดข้อมือรุ่นใหม่ ราคาถูกลง ถอดสายเสียบชาร์จได้เลย

Honor เปิดตัวสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ Honor Band 5 ไปแล้วเมื่อเดือนกรกฎาคม และล่าสุดก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่อีกหนึ่งรุ่นครับ คือ Honor Band 5i ที่มาพร้อมดีไซน์ส่วนใหญ่ที่ไม่ต่างจากรุ่นเดิม แต่เพิ่มเติมคือมีราคาถูกลงนิดหน่อย และมาพร้อมระบบชาร์จแบบ USB-A ในตัวเลย ทำให้เวลาจะชาร์จ สามารถถอดสายออก แล้วเอาตัวแบนด์เสียบกับช่อง USB ได้เลย ไม่ต้องมีที่ชาร์จ

Honor Band 5i มาพร้อมหน้าจอ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว ความละเอียด 160x80 พิกเซล รองรับการแสดงผลตัวอักษรการแจ้งเตือนได้ 30 ตัวอักษร

ด้านการตรวจจับการเคลื่อนไหว Band 5i ยกฟีเจอร์ทั้งหมดของ Band 5 มาเลยครับ ครบทุกโหมด รวมถึงมีระบบตรวจ Heart Rate และตรวจระดับออกซิเจนในเลือด SpO2 sensor เช่นเคย ด้านการกันน้ำก็สามารถกันน้ำได้ลึก 50 เมตร ใส่ว่ายน้ำได้

การเชื่อมต่อรองรับ Bluetooth 4.2 แต่ไม่รองรับ NFC แบตเตอรี่สามารถใช้ได้นาน 7-9 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และรองรับทั้ง Android OS และ iOS

Honor Band 5i มีสีให้เลือกคือสีชมพู Coral Pink, เขียว Olive Green, และดำ Meteorite Black จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป เปิดตัวที่ราคา 159 หยวน หรือประมาณ 680 บาทเท่านั้น

ราคาน่าวู่วามจริงๆ แถมให้อีกนิด รุ่นนี้รองรับภาษาไทยจากในกล่องเลยนะครับ จัดว่าเยี่ยมเลย

source: gsmarena