OPPO พาร่วมทริปสุดพิเศษ The Enchanting Perspective Created by OPPO Reno 10x Zoom สัมผัสเสน่ห์แห่งวิถีไทยสไตล์คลาสสิค !

เฮียแม็พ | 25 ก.ย 2562 18:15:11

955

VIEWS เฮียแม็พ

OPPO พาร่วมทริปสุดพิเศษ The Enchanting Perspective Created by OPPO Reno 10x Zoom สัมผัสเสน่ห์แห่งวิถีไทยสไตล์คลาสสิค !

OPPO Reno 10x Zoom พาร่วมทริปสุดพิเศษ
สัมผัสเสน่ห์แห่งวิถีไทยสไตล์คลาสสิค และกลิ่นอายออแกนิคธรรมชาติแท้ๆ
ใน The Enchanting Perspective Created by OPPO Reno 10x Zoom

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่มาแล้วกว่า 2 เดือนสำหรับสมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยม OPPO Reno 10x Zoom ที่เข้ากับทุกฟังก์ชั่นของทุกไลฟ์สไตล์ ล่าสุด OPPO ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์กัOPPO Reno 10x Zoom อีกครั้ง โดยครั้งนี้พาหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองหลวง สู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และมุมมองที่แตกต่าง ใกล้ชิดยิ่งขึ้น และกว้างกว่าที่เคย ในทริปสุดพิเศษ “The Enchanting Perspective Created by OPPO Reno 10x Zoom” ด้วยเสน่ห์แห่งวิถีไทยสไตล์คลาสสิค ร่วมดื่มด่ำกลิ่นอายออแกนิคจากธรรมชาติแท้ๆ เส้นทางรถไฟสายนี้จะเริ่มจากสถานีรถไฟกรุงเทพ มุ่งหน้าสู่สถานีนครชัยศรี เก็บเกี่ยวภาพความประทับใจที่หาไม่ได้จากในเมืองหลวง พร้อมสนุกอย่างสร้างสรรค์ สัมผัสวิถีไทยที่ OPPO Reno 10x Zoom เลือกสรรมาโดยเฉพาะ กับ Organic Rice Journey หรือเส้นทางข้าวออแกนิคที่ Patom Organic Village ณ สวนสามพราน จังหวัดนครปฐม

เริ่มต้นการเดินทางด้วยรถไฟ ณ สถานีกรุงเทพ หรือที่รู้จักกันในนามสถานีหัวลำโพง ชวนให้หยิบ OPPO Reno 10x Zoom มาเก็บบันทึกความทรงจำให้คงอยู่ตลอดไป แนะนำฟีเจอร์ถ่ายภาพโดย คุณสุทธิพงศ์ อมรประดิษฐ์กุล ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ ออปโป้ ไทยแลนด์ ไม่ว่าจะเป็นการซูมแบบ 10x Hybrid Zoom ที่สามารถเก็บรายละเอียดของภาพได้อย่างครบถ้วนเหมือนที่ตาเห็นด้วยประสิทธิภาพของกล้องหลัก Ultra-Clear 48MP และเลนส์ Telephoto 13MP พร้อมด้วยระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบคู่ ไม่สั่นไหวแม้ซูมใกล้สุด รวมถึงให้เก็บภาพถ่ายได้กว้างกว่าเดิมด้วยเลนส์ Ultra-Wide Angle 8MP และไม่ว่าสถานที่นั้นๆ จะแสงน้อยแค่ไหน ก็สามารถเก็บรายละเอียดได้ด้วย Ultra Night Mode 2.0 รูรับแสงขนาดใหญ่พิเศษ f/1.7 และยังทำให้ภาพถ่ายมีสีสันสวยงามคืนชีวิตชีวาด้วย Dazzle Color Mode 2.0

ตลอดการเดินทางจากหัวลำโพง สู่ สถานีนครชัยศรี เก็บความคลาสสิคด้วยการบันทึกวิดีโอ 4K สูงสุด 60fps ด้วย OPPO Reno 10x Zoom เก็บรายละเอียดทั้งภาพเคลื่อนไหวพร้อมคุณภาพเสียงตลอดสองข้างทางของการเดินทางได้อย่างสมบูรณ์แบบ หลังจากนั้นไปกันต่อกับการสัมผัสวิถีไทยสไตล์เกษตรอินทรีย์ ณ สวนสามพราน จังหวัดนครปฐม

เมื่อมาถึง ณ สวนสามพราน ที่ Patom Organic Village มีเวิร์กช้อปที่น่าสนใจ สร้างการเรียนรู้เส้นทางข้าวออแกนิค “Organic Rice Journey” ให้ตามรอยเส้นทางวัตถุดิบอินทรีย์ในหมู่บ้านปฐม เรียนรู้วิธีการทำผลิตภัณฑ์ปฐม และสัมผัสวิถีชีวิตแบบท้องนา โดยมีกิจกรรมย่อยๆ อันสร้างสรรค์ เช่น การดำนา สีข้าว การปั้นดินเหนียวจากท้องนา และการทำขนมครกที่ทำมาจากข้าว กิจกรรมวิถีไทยในรูปแบบเกษตรอินทรีย์ คือ อีกหนึ่งความทรงจำอันน่าประทับใจและยากที่จะลืมเลือนที่ OPPO Reno 10x Zoom ได้เลือกสรรมาให้ ที่บันทึกผ่าน OPPO Reno 10x Zoom ที่ย้อนกลับมาดูเมื่อไหร่ก็จะนึกถึงประสบการณ์ดีๆ ที่สร้างสรรค์ว่าเป็นอีกเสน่ห์แห่งมุมมองใหม่ๆ ในชีวิต

สนุกไปกับการใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์ได้แล้วในทุกๆ เส้นทาง ทุกไลฟ์สไตล์สู่ไอเดียใหม่ๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด กับ OPPO Reno 10x Zoom เป็นเจ้าของได้แล้วในราคา 28,990 บาท และ OPPO Reno ราคา 16,990 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Sunset Rose สีสันของท้องฟ้ายามเย็นเหลือบสีมุกโทนชมพูอ่อนที่วางจำหน่ายในจำนวนจำกัด และสี Ocean Green และ Jet Black ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สัมผัส OPPO Reno Series ได้แล้วที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา รวมถึงผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ