หลุดภาพ OPPO Reno 2Z ชัดๆ มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว และกล้องหน้า pop-up

MheeYokLoh | 24 ส.ค. 2562 11:48:46

1773

VIEWS MheeYokLoh

หลุดภาพ OPPO Reno 2Z ชัดๆ มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว และกล้องหน้า pop-up

หลุดภาพ OPPO Reno 2Z ชัดๆ มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว และกล้องหน้า pop-up

ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ OPPO เตรียมจัดอีเว้นต์ใหญ่ เปิดตัว OPPO Reno2 ซึ่งยิ่งใกล้วันเท่าไหร่ ก็เริ่มมีข่าวหลุดออกมาเพิ่มเติมเยอะขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดมีภาพหลุดตัวเครื่อง OPPO Reno 2Z เปิดเผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องค่อนข้างชัดเป็นครั้งแรก ตามภาพนี้เลย

ชัดเจนว่า OPPO Reno 2Z จะเป็นรุ่นต่อยอดจากตัว Reno Z ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งข้อแตกต่างด้านดีไซน์ที่เห็นได้ชัดก็คือ ในรุ่นใหม่จะไม่มีรอยบากบนหน้าจอแล้วครับ แต่เปลี่ยนไปใช้กล้องหน้าแบบ pop-up แทน ส่วนด้านหลังเราจะเห็นกล้องหลังเรียงกันตรงกลางในแนวตั้ง พร้อมกับมีไฟแฟลช dual-LED อยู่ด้านขวา ที่ด้านล่าง จะมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. และพอร์ตชาร์จ USB-C

และจากข้อมูลหลุดก่อนหน้านี้ OPPO Reno 2Z จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.53 นิ้ว FHD+ AMOLED รองรับระบบสแกนนิ้วมือบนหน้าจอ ใช้กระจกกันรอย Gorilla Glass 5 ใช้ชิปประมวลผล MediaTek Helio P90 SoC RAM 8GB และความจำภายใน 256GB

กล้องหลังตัวหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล จับคู่กับกล้อง 8MP ultra-wide และกล้อง 2MP อีกสองตัว ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 16 ล้านพิกเซลแบบ pop-up กดแล้วเด้งขึ้นมา แบตเตอรี่ 4000mAh รองรับ VOOC 3.0 โดยคาดว่าจะมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ราว 10,600 บาท

ดูราคาเทียบกับสเปคแล้ว ถือเป็นอีกรุ่นที่ดูจะคุ้มค่าน่าใช้งานเหมือนกันนะครับ เทคโนโลยีราคาถูกลงเรื่อยๆ จริงๆ

source: gsmarena