สิ้นสุดการรอคอย ! ตัวอย่างเกมเพลย์แรกของเกม Avengers มาแล้ว ด้วยความยาวกว่า 19 นาที !

TeamXcite | 22 ส.ค. 2562 11:44:42 (อัพเดต 22 ส.ค. 2562 15:15:52)

3001

VIEWS TeamXcite

สิ้นสุดการรอคอย ! ตัวอย่างเกมเพลย์แรกของเกม Avengers มาแล้ว ด้วยความยาวกว่า 19 นาที !

สิ้นสุดการรอคอย ! ตัวอย่างเกมเพลย์อย่างเป็นทางการของ Marvel’s Avenger !!

จากงาน E3 2019 ที่ผ่านมาเวที Square Enix ได้มีการปล่อยตัวอย่าง Marvel’s Avengers เกมฟอร์มยักษ์ที่หลายคนตั้งตารอ แต่สุดท้ายก็ต้องผิดหวังกับการสิ่งที่ได้เห็น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกแบบหน้าตาตัวละคร การออกแบบชุดตัวละคน จนทำให้ทีมพัฒนา Crystal Dynamics ต้องกลับไปแก้ไขอย่างเร่งด่วนกันเลย

จนในสุดในงาน Gamescom 2019 ทางค่าย Square Enix ก็ได้ปล่อยวีดีโอเกมเพลย์เกม Marvel’s Avengers ออกมาให้ชมกันจุใจถึง 19 นาที ซึ่งภายในเกมจะแสดงให้การเล่นแบบจัดเต็ม และจะได้เห็น Captain America, Iron Man, Hulk, Black Widow และ Thor ต่อสู้กับกองทัพของ Taskmaster

โดยเหตุการณ์ในเกมจะเป็นช่วงวัน A-Day (Avenger Day) ซึ่งเป็นวันที่ Captain America, Iron Man, the Hulk, Black Widow เเละ Thor ที่กำลังเตรียมเปิดตัวสำนักงานใหญ่ Avengers รวมถึงการเปิดตัว Helicarrier ยานขนาดใหญ่ที่ขับเคลื่อนด้วยเเหล่งพลังงาน Experimental

ทั้งนี้ทั้งนั้น ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าการเล่น Co-op ร่วมกับเพื่อนๆจะเป็นอย่างไรในเกมนี้ แต่ก็ยังมีเวลาเหลือเฟือสำหรับผู้พัฒนาเกมก่อนการวางจำหน่าย โดย Marvel’s Avengers จะวางจำหน่าย 15 พฤษภาคม 2020 บนแพลตฟอร์ม Playstation 4, Xbox One และ PC

 

ที่มา : Screenrant