หลุด !! Fitbit Versa 2 คู่แข่งรายต่อไปของ Apple Watch คาดเปิดตัวในปีนี้

ทีมงานTechXcite | 2 ส.ค. 2562 14:54:14 (อัพเดต 3 ส.ค. 2562 11:21:48)

1020

VIEWS ทีมงานTechXcite

หลุด !! Fitbit Versa 2 คู่แข่งรายต่อไปของ Apple Watch คาดเปิดตัวในปีนี้

 

ก่อนหน้านี้ในช่วงปี 2018 ได้มีการเปิดตัว Fitbit Versa นาฬิกาสมาร์ทวอชเอาใจสายสุขภาพที่รักในการออกกำลังกาย ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้ชีวิตประจำวันและการออกกำลังกายที่ใช้งานง่าย ดีไซน์กระทัดรัด พกพาสะดวก พร้อมคุณสมบัติในการดูแลสุขภาพ

 

Fitbit Versa ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากด้วยยอดการสั่งซื้อถึง 2 ล้านเรือน ในช่วงระยะเวลาเพียง 2 เดือนแรกเท่านั้น และในช่วงปลายปี ยอดขายของ Fitbit ก็เรียกได้ว่าแทบจะเทียบเท่า Apple เลยก็ว่าได้ ซึ่งปีนี้เอง ก็คาดว่าจะมีการเปิดตัว Fitbit Versa 2 เช่นกัน หลังจากล่าสุดได้มีภาพเรนเดอร์เกี่ยวกับ Fitbit Versa หลุดออกมาอย่างเป็นทางการ

 

โดยจากข้อมูลที่ได้ Fitbit Versa 2 จะมาพร้อมกับหน้าจอทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่มีขอบโค้งมน ตัวเรือนทำจากวัสดุอลูมิเนียมเกรดที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ปุ่มด้านข้างถูกตัดออกให้เหลือเพียงปุ่มเดียวทางด้านซ้ายแบบ Physical ด้านหลังติดตั้งเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ได้รับการอัพเกรด ให้แม่นยำมากยิ่งขึ้น

 

Fitbit Versa 2 อาจมาพร้อมจอแสดงผลแบบ AMOLED ซึ่งต่างไปจากรุ่นแรกที่ใช้จอ LCD ในการแสดงผล กันน้ำลึกได้สูงสุดถึง 50 เมตร และนอกจากนี้ยังรองรับการใช้งาน Fitbit Pay ในการใช้จ่ายได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการก็ตาม

 

Fitbit Versa 2 คาดว่าจะมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บเพลงได้มากกว่า 300 เพลง สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีฟีเจอร์ Activity & Sleep ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ จากแหล่งข่าวคาดว่า Fitbit Versa 2 อาจจะวางขายในช่วงไตรมาสที่ 3 ในปีนี้ โดยราคาคาดการณ์อยู่ที่ 200$ หรือราวๆ 6,200 บาท สำหรับใครๆที่สนใจก็อย่าลืมติดตามข่าวสารของเจ้า Fitbit Versa 2 กันให้ดี หากมีข้อมูลเพิ่มเติมทางทีมงาน TechXcite จะรีบมาอัพเดทความคืบหน้ากันอย่างแน่นอน

 

ที่มา : phonearena