หลุด ! Samsung Galaxy Watch รุ่นพิเศษ Under Armour Edition

ทีมงานTechXcite | 1 ส.ค. 2562 17:53:31 (อัพเดต 1 ส.ค. 2562 19:51:05)

2149

VIEWS ทีมงานTechXcite

หลุด ! Samsung Galaxy Watch รุ่นพิเศษ Under Armour Edition

หลุด ! Samsung Galaxy Watch รุ่นพิเศษ Under Armour Edition

 

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาทาง Samsung ได้ประกาศเตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทวอชรุ่นใหม่อย่าง Galaxy Watch Active 2 ผ่านทางเว็บไซต์ Official ในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ และจากข้อมูลล่าสุด ได้มีภาพยืนยันรุ่นพิเศษที่กำลังจะออกมาพร้อมกันด้วย คือรุ่น Under Armour Edition

 

ในส่วนของรุ่นพิเศษ Under Armour Edition คาดว่าจะออกมาทำตลาดแข่งขันกับ Apple Watch รุ่น Nike+ และ Fitbit รุ่น Iconic Adidas Edition โดยในรุ่นนี้จะรองรับการเชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth อย่างเดียว นอกจากนี้ยังมาพร้อมแอพออกกำลังกายภายในตัวอย่าง MapMyRun และโปรโมชั่นพิเศษ ใช้บริการฟรี 6 เดือน เฉพาะผู้ที่ซื้อรุ่นพิเศษ Under Armour Edition เท่านั้น

 

Samsung Galaxy Watch Active 2 เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย ทั้งแอพพลิเคชั่น การเชื่อมต่อ และการใช้งาน สะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังรองรับฟีเจอร์ในการตรวจสอบคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าหัวใจ ECG เหมือนที่มีใน Apple Watch อีกด้วย

 

โดยจะมีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด คือ 40mm และ 44mm. Samsung Galaxy Watch Active 2 ทำงานอยู่บน Tizen ที่จับคู่กับ interface One UI จึงทำให้สามารถเชื่อมต่อเข้าได้กับอุปกรณ์ iOS และ Android นอกจากนี้ที่ยังสนับสนุนการใช้งาน Bixby และ Samsung Pay อีกด้วย ก็เรียกได้ว่าน่าสนใจไม่น้อยกันเลยทีเดียว สำหรับใครๆที่ชื่นชอบดีไซน์พิเศษของ Under Armour ก็อย่าลืมจับจองเป็นเจ้าของกันหล่ะ

 

ที่มา : phonearena