ตำนานที่ยังคงอยู่ !! นักบอลที่จะได้ขึ้นปก FIFA 20 Ultimate Edition คือ ซีเนดีน ซีดาน !!

MXcite | 31 ก.ค. 2562 16:08:22 (อัพเดต 31 ก.ค. 2562 17:05:14)

1445

VIEWS MXcite

ตำนานที่ยังคงอยู่ !! นักบอลที่จะได้ขึ้นปก FIFA 20 Ultimate Edition คือ ซีเนดีน ซีดาน !!

FIFA ชุด Ultimate Edition เป็นเวอร์ชั่นที่ครบครันจัดเต็มทุกอย่างทั้งราคาและเกมเพลย์ ทั้งนี้นักฟุตบอลที่จะได้ขึ้นปกเกม FIFA ver. Ultimate ก็จะต้องเป็นตำนานของวงการฟุตบอลเช่น โรนัลดินโญ่ หรือ ลิโอเนล เมสซิ ซึ่งทาง FIFA ก็ได้เลือกชายผู้เคยเป็นตำนานของวงการคนนึงซึ่งยังคงมีชื่อเสียงในความสามารถแม้จะกลายเป็นโค้ชไปแล้วอย่าง ซีเนดีน ซีดาน

เมื่อไม่นานมานี้ทาง EA ได้ประกาศผ่านทาง EA SPORTS FIFA ซึ่งเป็นเพจ Official ว่าผู้ที่ได้รับเลือกให้ขึ้นปก FIFA 20 Ultimate Edition คือ ซีเนดีน ซีดาน ในช่วงที่เขากำลังรุ่งเรืองในฐานะนักฟุตบอล

ซึ่งสำหรับ Standard Edition ตัวปกติผู้ที่ได้รับเลือกคือ เอแดน อาซาร์ หัวหอกทีมชาติเบลเยี่ยมผู้พึ่งย้ายจากทีมเชลซีไปเรอัล มาดริด ซึ่งเขาเคยได้ขึ้นเป็นใน Fifa 17 ร่วมกับ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล, มาร์โก้ รอยส์, ฮาเมส รอดริเกซ แต่งานนี้ฉายเดี่ยวกับเสื้อสโมสรใหม่ของเขา

และ FIFA 20 Champions Edition ได้เลือก เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ มาเป็นหน้าปกซึ่งเป็นกองหลังตัวหลักทีม ลิเวอร์พูล ที่พาทีมไปคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีก มาครองได้สมใจผู้ที่คอยตามเชียร์ โดยตัวเกม ver. Champions และ ver. Ultimate จะแตกต่างจากการซื้อเกม ver. Standard คือจะได้เข้าไปทดลองเล่นก่อน  3 วัน โดยเริ่มวันที่ 24 กันยายนและ จะได้แพ็คทองหายากสูงสุด 12 แพ็ค สำหรับ ver. Champions กับแพ็คทองหายากสูงสุด 24 แพ็ค สำหรับ ver. Ultimate

สำหรับตัว ซีเนดีน ซีดาน นั้นเขาเป็นอดีตนักเตะทีมชาติฝรั่งเศสผู้เป็นหนึ่งในกองกลางที่หลายคนยอมรับในความสามารถของเขาว่าดีที่สุดคนนึง ไม่ว่าจะเป็นการผ่านบอลที่แม่นยำ เติมเกมรุก กำหนดจังหวะเกม แต่สุดท้ายเขาเลือกที่จะจบเส้นทางนักฟุตบอลหลังเกิดเหตุที่ ซีดานไปเอาหัวโขกหน้าอก มาร์โก มาเตรัซซี่ จนถูกใบแดงไล่ออกจากสนามไป แต่หลังจากนั้นก็ได้ผันตัวมาเป็นโค้ชทีม เรอัลมาดริด และก็พาไปสู่ชัยชนะซึ่งเรียกได้ว่าเขาได้แชมป์รายการแข่งทั้งตอนเป็นฐานะผู้เล่นและเป็นผู้จัดการคนที่ 7 ของทีมอีกด้วย

เป็นตำนานที่ยังคงอยู่ในวงการฟุตบอลและความสำเร็จของของซีดานก็ยากที่จะลืม เขาเหมาะสมแล้วที่จะได้ขึ้นปก FIFA 20 Ultimate Edition ที่แพงที่สุดและดีที่สุด

ที่มา : esquire