แฟนๆเฮ! X-Men และ Fantastic Four มาแน่ เตรียมลงจอสร้างความยิ่งใหญ่ในฉบับ มาร์เวล!

ทีมงานTechXcite | 23 ก.ค. 2562 15:23:40

1599

VIEWS ทีมงานTechXcite

แฟนๆเฮ! X-Men และ Fantastic Four มาแน่ เตรียมลงจอสร้างความยิ่งใหญ่
ในฉบับ มาร์เวล!

 

เป็นที่รู้กันดีว่าตอนนี้ทาง Disney ได้ซื้อ FOX กลับมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คำถามที่หลายๆคนสงสัยคือ ภาพยนตร์ X-Men และ Fantastic Four จะถูกนำกลับมาสร้างใหม่ในฉบับของ Marvel หรือไม่ ?? ล่าสุด Kevin Feige ประธานบริษัทของ Marvel Studios ได้ประกาศว่าพวกเขาได้วางแผนสำหรับ X-Men และ Fantastic Four เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

โดยในงาน San Diego Comic Con 2019 ที่ผ่านมานั้น Marvel Studios ได้เผยถึงการเปิดตัวหนังของทาง MCU (Marvel Cinematic Universe) ในเฟสที่ 4 และซีรีส์อีกทั้ง 5 เรื่อง ที่จะเริ่มฉายในปี 2020 ไปจนถึงปี 2021 นอกจากนี้ยังได้มีการกล่าวถึงหนังที่กำลังพัฒนาอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าในนั้นมี X-Men และ Fantastic Four อยู่ในแผนการอย่างแน่นอน

 

ในตอนนี้เอง ทางค่ายยังไม่ได้มีการกำหนดทิศทางของหนัง และยังไม่มีการเลือกนักแสดงใดๆ แต่เชื่อว่าอีกไม่นานนี้เราคงได้เห็นข่าวต่างๆนาๆมากมายเกี่ยวกับ X-Men และ Fantastic Four ฉบับของ Marvel มากขึ้น

 

และไม่เพียงแค่นั้น ในขณะนี้ยังมีหนังที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการสร้างอย่าง Captain Marvel 2, Black Panther 2 และ Guardians of the Galaxy Vol.3 อีกด้วย เชื่อว่า Marvel Studios คงกำลังเตรียมการสำหรับเฟสที่ 5 กันอยู่ แฟนๆ Marvel คงต้องอดใจรอกันนานหน่อย แต่ในระหว่างนี้ก็ขอให้ Enjoy กับหนังที่ทางค่ายได้สร้างมาในเฟสที่ 4 กันไปก่อน ยังไงก็อย่าพลาดกันเชียวหล่ะ !!

 

ที่มา : ComicBook Marvel