17 ก.ค. เตรียมตัว ! Nintendo Switch เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ Rewind พร้อมแจกเกมฟรี 2 เกม !

MrXcite | 10 ก.ค. 2562 11:38:49

735

VIEWS MrXcite

17 ก.ค. เตรียมตัว ! Nintendo Switch เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ Rewind
พร้อมแจกเกมฟรี 2 เกม !

เหล่าสาวก Nintendo เตรียมตัวให้พร้อม มีข่าวเพิ่มเติมสำหรับผู้เล่น Nintendo switch ว่าจะมีการอัปเดตฟีเจอร์ใหม่นี้จะถูกเพิ่มใน Nintendo Switch Online NES ภายในวันพุธที่ 17 เดือนกรกฏคม นี้!! 

โดยในส่วนฟีเจอร์ใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามา จะเป็นการช่วยให้ผู้เล่นที่เกิดพลาดเล่นๆอยู่เเล้วเผลอตายหรือพลาดจุดใดจุดนึงไปสามารถย้อนกลับไปเล่นในส่วนก่อนหน้าที่จะพลาดได้โดยการกดปุ่ม ZL and ZR ค้าง จากนั้นจะโชว์ภาพGameplayช่วงก่อนหน้าที่เราเล่นไว้ เราสามารถย้อนกลับไปเล่นช่วงก่อนหน้านั้นเพื่อเล่นใหม่เเก้ตัวได้อีกครั้ง ถือว่าเป็นระบบใหม่ที่ช่วยให้ผู้เล่นที่ชอบตายๆบ่อยมีโอกาสเเก้ตัวได้อีกรอบ จัดว่าสะดวกสุดๆไปเลย!

นอกจากอัปเดตใหม่เเล้ว Nintendo ยังใจดี เเจกเกมเก่าที่เคยลงบนเครื่อง Famicom อย่างเกม Donkey kong 3 เเละ Wrecking Crew ให้ผู้เล่นบน Nintendo Switch Online ไปฟรีเลยถึงสองเกม!! 

โดยฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามาจะใช้ได้เฉพาะ ผู้ที่เป็นสมาชิก Nintendo Switch Online เท่านั้น สำหรับผู้ที่ไม่มี ก็ไม่ต้องเสียใจไปเพราะทาง NIntendo เองก็ทิ้งท้ายไว้ว่าจะมีอัปเดตมาเรื่อยๆสำหรับคนที่ไม่ได้เป็นสมาชิก Nintendo Switch Online เเต่จะเป็นอัปเดตอะไร ทางทีมงาน TechXcite จะบอกเล่าให้ฟังในครั้งหน้า สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีคคร้าบบบบ!!

เเหล่งข้อมูลอ้างอิง: www.ign.com, gamespot.com