มาแล้วตัวอย่าง official !!! ของ Blue Protocol จาก Bandai Namco

MXcite | 8 ก.ค. 2562 11:39:06

871

VIEWS MXcite

มาแล้วตัวอย่าง official !!! ของ Blue Protocol จาก Bandai Namco

หลังจากรอคอยกันมานาน ค่าย Bandai namco ก็ปล่อยตัวอย่างแรกของ Blue Protocol เกมใหม่ที่กำลังเป็นกระแสสุดๆกับชาว PC ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งงานนี้มาทั้งคลิปและภาพตัวอย่างมาให้ชมกันจุใจเลย ทั้งยังมีคลาสให้เล่นถึง 4 แบบเลยทีเดียว

โดยคลาสทั้ง 4 นั้นจะแบ่งได้คือ ดาบโล่ [Aegis Fighter],ขวานคู่ [Twin Striker],ธนู [Blast Archer] และ ไม้เท้า [Spell Caster] เล่นสนุกมากยิ่งขึ้น ซึ่งทาง Bandai namco ยังบอกอีกกว่าถ้าจัดปารตี้ให้ลงตัวจะทำให้เกมสนุกมากขึ้นไปอีก

โดยหลายๆแหล่งข่าวยังพูดกันอีกว่า Blue Protocol ยังจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับ series Tale of แต่จะเพิ่มระบบ online กับผู้เล่นคนอื่นและเสน่ห์แบบ MMO ลงไปด้วย โดยในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นจะเป็น        "Regnus ดาวที่เคยถูกปกครองจากชนเผ่าศักดิ์สิทธิ์ที่มีชื่อว่า “Bapharian Divines” ที่เติมโตด้วยพลังงานลึกลับบางอย่างที่ถูกเรียกว่า “Engram” ซึ่งพลังเหล่านี้ทำให้พวกเขาสามารถควบคุมกาลเวลาได้ด้วย จนกระทั่งหลายพันปีต่อมาพระเจ้าของพวกเขาได้ละทิ้ง เหลือเพียงซากปรักหักพังจนกระทั่งมีมนุษย์เข้ามาปกครอง การผจญภัยของพวกเขากำลังจะเริ่มขึ้น มาช่วยกันค้นหาแสงที่กำลังจะหายไปแล้วมาเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์แห่ง Regnus กัน"

โดยทาง Bandai namco ยังเปิด Close Alpha Test อีกด้วย !!! ซึ่งมีถึง 3 เวลาเลยทีเดียวโดยจะมีผู้โชคดีถูกคัดให้ไปลอง 5,000 คน ซึ่งมีตารางเวลาเป็น

  • รอบที่ 1 เริ่มในวันที่ 26 กรกฏาคมตั้งแต่เวลา 17.00 - 21.00
  • รอบที่ 2 เริ่มในวันที่ 27 กรกฏาคมตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.00
  • รอบที่ 3 เริ่มในวันที่ 28 กรกฏาคมตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.00

น่าเสียดายที่ คนที่มีสิทธ์จะลอง Close Alpha Test ต้องเป็นคนที่...

● ผู้ที่จะเข้าทดสอบได้จะต้องเป็นผู้เล่นที่อาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น พร้อมมี ID Bandai Namco เพื่อใช้ในการลงทะเบียน

● ผู้ที่เข้าร่วมทดสอบจะต้องทำแบบสอบถามต่างๆ ให้กับทีมงานหลังจากการทดสอบสิ้นสุดลงเพื่อนำไปปรับปรุงตัวเกมในอนาคต

เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 16 กรกฏาคมนี้เท่านั้น

ใครที่อยู่ญี่ปุ่นช้าไม่ได้แล้ว และใครที่อยู่ข้างนอกญี่ปุ่นก็ไม่ต้องกลัวที่จะต้องมุดเพื่อไปเล่นเพราะทาง Bandai namco ยังแอบหลุดๆมาว่าถ้าเกมนี้ดังได้ระดับนึงจะเปิด server และแปลภาษาให้กับชาติอื่นๆอีกด้วย 

ที่มา:dualshockers