ส่องโพสต์บน Instagram ที่เป็นกระแส ถูกพูดถึงมากที่สุดในครึ่งปี 2019 กัน!

กู๊ดดรีม | 27 มิ.ย. 2562 11:08:10 (อัพเดต 8 ก.ค. 2562 11:28:34)

1467

VIEWS กู๊ดดรีม

ส่องโพสต์บน Instagram ที่เป็นกระแส ถูกพูดถึงมากที่สุดในครึ่งปี 2019 กัน! 

ผ่านมากว่าครึ่งปี 2019 แล้ว ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาก็มีเรื่องราวต่างๆมากมายเกิดขึ้น ทั้งกระแสในแง่ดีและลบ กระแสที่โด่งดังขึ้นมาและเงียบดับไปจากการโดนแทนที่ด้วยกระแสและเทรนต์ใหม่ๆ ซึ่งในบทความนี้จะพามาส่องเรื่องราวบนอินสตาแกรมที่ถูกจัดว่าเป็นเรื่องราวที่ดีที่สุด ผู้คนติดตามมากที่สุดในครึ่งปี 2019 จะมีเรื่องราวอะไร ของใครบ้างนั้นมาดูกัน

ไข่ 50 ล้านไลค์!

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Let’s set a world record together and get the most liked post on Instagram. Beating the current world record held by Kylie Jenner (18 million)! We got this ???? #LikeTheEgg #EggSoldiers #EggGang

โพสต์ที่แชร์โดย EGG GANG ???? (@world_record_egg) เมื่อ

ถูกต้องแล้ว มันคือไข่ธรรมดาๆ ที่ไม่ธรรมดาจากแอคเคาท์  World Record Egg เพราะด้วยความแปลกซึ่งสร้างความงงงวยให้กับชาวไอจีว่าเจ้าของบัญชีต้องการอะไรจากชาวโลกกันแน่ แต่ด้วยความแปลกของมันนั่นล่ะ ก็ทำให้บัญชีไข่ธรรมดาๆ นั้นมียอดกดไลค์สูงถึง 53 ล้านกันเลยทีเดียว! เป็นอีกหนึ่งไวรัลในครึ่งปีที่ผ่านมานี้

เท้าของเจสสิก้า ซิมป์สัน

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Any remedies?! Help!!!!

โพสต์ที่แชร์โดย Jessica Simpson (@jessicasimpson) เมื่อ

ถ้าคุณคิดว่าไข่ข้างบนนั้นแปลกแล้ว เรื่องราวต่อไปนี้ก็แปลกไม่แพ้กัน เมื่อ เจสสิก้า ซิมป์สัน ได้โพสต์รูปเท้าของเธอซึ่งมีอาการบวมจนเห็นได้ชัด และรูปเท้าบวมรูปนี้ก็กลายเป็นไวรัลที่มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึง 38,000 ความคิดเห็น! ซึ่งเจสสิก้าก็คอยอัพเดทอาการเท้าบวกของเธอเป็นระยะๆ ที่ค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ สร้างความงงงวยอีกเช่นเคย เป็นอีกหนึ่งคำถามว่าทำไมคนถึงสนใจข้อเท้าบวมๆของเธอขนาดนั้น

เด็กชาย John Legend 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

wow they grow up so fast

โพสต์ที่แชร์โดย chrissy teigen (@chrissyteigen) เมื่อ

เป็นเรื่องราวของหนุ่มนนักร้องชื่อดัง John Legend ที่ต้องการแสดงให้เราเห็นทุกช่วงเวลาที่น่ารักที่สุดของลูกชาย โดยการแต่งตัวเป็นไมล์สลูกชายของเขาที่มีความคล้ายคลึงกับเขาอย่าน่าทึ่ง เรื่องราวนี้ค่อนข้างน่ารักเลยทีเดียว ไม่ใช่เรื่องแปลกเหมือนโพสต์ด้านบน

ลูกๆของคาร์เดเชียน

ดูโพสต์นี้บน Instagram

A True Chicago Stormi ⛈

โพสต์ที่แชร์โดย Kim Kardashian West (@kimkardashian) เมื่อ

โดยภาพเด็กๆทั้งสามคนนั้น เป็นลูกสาวของคิมชิคาโกลูกสาวของ Khloe จริงและลูกสาวของไคลี ซึ่งสร้างความสนใจให้ชาวเน็ตเป็นอย่างมากจนมียอดของการกดไลค์สูงถึงกว่าสี่ล้านไลค์อแล้วจ้า

รูในรั้วของ Taylor Swift

ดูโพสต์นี้บน Instagram

????

โพสต์ที่แชร์โดย Taylor Swift (@taylorswift) เมื่อ

รูปภาพที่กระตุ้นการล่าความจริง ที่ถูกเรียกแบบขำขันกันว่าการล่าไข่อีสเตอร์ เป็นระยะเวลาหลายเดือนที่ Swifties ซึ่งเป็นแฟนเพลงที่อุทิศตนมากต่อนักร้อง หรือใช้คำยิ่งใหญ่ถึงขั้น แฟน ๆ ระดับ CIA ใช้ภาพถ่ายนี้เพื่อทำนายอัลบั้มต่อไปของเธอแม้ว่าภายหลัง สวิฟต์จะออกมาบอกแค่ว่า “ ฉันแค่พยายามเปลี่ยน Instagram ของฉันเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับอัลใหม่”

นิ้วเท้าของ Justin Bieber

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Justin Bieber (@justinbieber) เมื่อ

เป็นอันรู้กันดีถึงเรื่องความขี้อวดแฟนของนายจัสตินรายนี้ ที่มักจะลงรูปภรรยา Hailey บนบัญชีอินสตาแกรมของเขา แต่โพสต์ที่เป็นกระแสฮือฮา ดูจะเป็นภาพของ Hailey ที่นอนอยู่บนเตียง พร้อมอวัยวะแปลกปลอมบางอย่างที่แลบเข้าไปในภาพ ซึ่งความตลกก็คือจัสตินได้แอบใส่ Text เล็กๆเพื่ออธิบายอวัยวะรูปร่างประหลาดนั้นไว้ว่ามันคือนิ้วเท้าของเขา เพื่อป้องกันคนเข้าใจผิด เลยกลายเป็นโพสต์ขำขันที่กลายเป็นกระแสขึ้นมา 

Cardi B บนเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวพร้อมลูก

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Boutta blast but we missing poppa bear ???? ????What a great weekend/holiday we had.Theres nothing more valuable then family time.

โพสต์ที่แชร์โดย MOSTHATEDCARDI (@iamcardib) เมื่อ

เป็นภาพของ Cardi B นอนกอดลูกสาวของเธอ Kulture ในเตียงชั่วคราวบนเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว โดยใส่แคปชั่นไว้ว่า "ไม่มีอะไรมีค่ามากไปกว่าเวลาของครอบครัว" ซึ่งพยายามจะสื่อถึงชีวิตที่หรูหรา ไม่ได้มีค่ามากไปกว่าการให้เวลากับครอบครัว

Captain Marvel เสิร์ฟข้าวโพดคั่ว

ดูโพสต์นี้บน Instagram

#tbt to living my dream of working the concessions stand during opening weekend for #CaptainMarvel - thank you forever @juicycouture for the custom track suit. I feel like everyone should have one!

โพสต์ที่แชร์โดย Brie (@brielarson) เมื่อ

Brie Larson นักแสดงฮีโร่หญิงชื่อดัง เสิร์ฟข้าวโพดคั่วให้กับแฟนๆ ในช่วงสุดสัปดาห์ของภาพยนตร์เรื่อง Captain Marvel สำหรับการเปิดตัวครั้งใหญ่ เป็นภาพที่ดูน่ารักและน่าหลงใหลมาก

แฮร์รี่และเมแกนกับทายาทตัวน้อย

ในที่สุดดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ก็มีทายาทคนแรก ซึ่งภาพที่ถูกเผยแพร่ผ่านอินสตาแกรม เป็นภาพที่ทั้งคู่อุ้มโอรสน้อยเดินผ่านประตูราชวัง สร้างความปลาบปลื้มให้กับประชาชนที่ติดตามทั้งสองพระองค์ พร้อมเอ็นดูเจ้าชายตัวน้อยในอ้อมแขนของเจ้าชาย

บียอนเซ่และกองรองเท้าของเธอ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Beyoncé (@beyonce) เมื่อ

เป็นภาพของนักร้องสาวฉายา Queen Bey กับกองรองเท้าที่วางเต็มไปทั่วห้องโดยมีตัวเธอนอนพาดผ่านกองรองเท้าพวกนั้น เป็นผู้หญิงจะมีรองเท้ากี่คู่ก็ได้!

โฆษณา Calvin Klein ของ Shawn Mendes

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Thank you @calvinklein #MYTRUTH #MYCALVINS x

โพสต์ที่แชร์โดย Shawn Mendes (@shawnmendes) เมื่อ

มาถึงโพสต์นี้ก็จะแอบใจสั่นเล็กน้อยกับการถ่ายโฆษณาของ Calvin Klein โดยนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆทั่วโลกอย่าง Shawn Mendes กับความเซ็กซี่ที่ทำเอาหายใจไม่ทั่วท้อง ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆสักคำให้ลึกซึ้ง

ความบ้องแบ๊วของ Chris Hemsworth

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Got my first quokka selfie this week at @rottnestislandwa. Epic little creatures are all over the island just cruisin through the day doin their thing. Get there and check it out! #quokkaselfie #wadjemupbidi #rottnestisland @australia

โพสต์ที่แชร์โดย Chris Hemsworth (@chrishemsworth) เมื่อ

เป็นภาพความน่ารักเกินพิกัด ที่นุ่มนวลอ่อนโยนที่สุด เมื่อเทพเจ้าธอร์จอมเกรี้ยวกราดของเราอัพโหลดภาพเซลฟี่พร้อมกับ quokka สัตว์พื้นเมืองที่มีกระเป๋าหน้าท้องยิ้มแย้มในออสเตรเลีย น่ารักแบบ Unlimited

นี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวบนอินสตาแกรมที่กลายเป็นกระแสในช่วงครึ่งปี 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งมีทั้งเรื่องราวของคนดัง แล้วก็เรื่องราวแปลกประหลาด ที่หลายคนก็เข้าไปติดตาม ไปกดถูกใจกันแบบงงๆ แต่ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันบนโลกโซเชียลที่ทำให้ผู้คนมีประเด็นที่จะพูดคุยกัน ในครึ่งปีหลังจะมีเรื่องราวอะไรน่าติดตามบ้าง รอติดตามกันต่อไป

Source: Mashable