มาแล้ว!! มหกรรมหลังหัก กับเทศกาล Steam Summer Sale 2019

ทีมงานTechXcite | 26 มิ.ย. 2562 12:26:27

1248

VIEWS ทีมงานTechXcite

มาแล้ว!! มหกรรมหลังหักกับเทศกาล Steam Summer Sale 2019

 

แล้วก็มาถึงเป็นที่เรียบร้อย กับเทศกาลแห่งการลดราคาเกมในช่วงฤดูร้อนอย่าง Steam Summer Sale 2019 ที่พร้อมจะสลายเงินจากในกระเป๋าตังค์ของเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย โดยจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย. – 10 ก.ค. เป็นเวลาถึง 15 วันกันเลยทีเดียว !!

 

ทำเอาคอเกมเมอร์ และสาวก Steam ถูกใจกันไปไม่น้อย กับช่วงเวลาแห่งการช้อปออนไลน์เกมจากค่ายดังมากมายที่หลายๆคนคงเล็งกันไว้ แต่เนื่องด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง จึงไม่สามารถที่จะเอื้อมมือไปไขว่คว้าไว้ได้..  ในที่สุด ! วันที่เรารอคอยก็มาถึง เพราะทาง Steam นั้นได้ยกขบวนพากันมาให้เหล่าแฟนๆเกมเมอร์ในสตรีมได้ช้อปแบบจุใจกันไปในราคาเบาๆ ที่ลดสูงสุดถึง 90% กันไปเลย

 

และนอกจากนี้ยังมีอีเว้นอย่าง Steam Grand Prix ที่ให้เพื่อนๆได้เข้าไปร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลกันอีกด้วย โดยจะให้ผู้เล่นเลือกทีมนักแข่ง โดยเราสามารถเพิ่มความเร็ว booster ให้ถึงเส้นชัยได้ไวยิ่งขึ้น โดยการนำเอา Token ไปแลก boost หากทีมที่เราเลือกชนะ ทาง Steam ก็จะสุ่มผู้โชคดีจากในทีมและรับไปเลยเกมฟรีจากใน Wish List ที่เราเลือกไว้

 

โอ้โห เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มกันเหมือนเคยเลย ทั้งเกมดังลดราคาอย่าง Monster Hunter เหลือ 599 บาท, Farcry5 เหลือ 594 บาท, Final Fantasy XV เหลือ 844.50 บาท, Tomb Rider เหลือ 284.85 บาท และเกมใหม่ที่น่าจับตามองอย่าง JumpForce เองก็ลดราคาเหลือเพียง 795 บาทเท่านั้น !!

 

แถมยังมีกิจกรรมดีๆอีก สมแล้วกับที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยกันมา ส่วนดีลอื่นๆของทาง Steam Summer Sale 2019 ทางทีมงาน TechXcite แนะนำให้ลองเข้าไปเช็คกันได้ผ่านทางโปรแกรม Steam ของเพื่อนๆ หรือ คลิกที่เว็บไซต์ Steam ตามนี้ได้เลย :)

 

ที่มา: Steam