หน้าเด็กกันทั่วทั้งโซเชียลด้วย Snapchat มาทำตามไปพร้อมกัน!!

กู๊ดดรีม | 21 พ.ค. 2562 17:49:29

5578

VIEWS กู๊ดดรีม

หน้าเด็กกันทั่วทั้งโซเชียลด้วย Snapchat มาทำตามไปพร้อมกัน!!

ในช่วงนี้หลายคนอาจจะงงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมมีแต่หน้าเด็กเต็มโซเชียลมีเดียไปหมด ในวันนี้ดรีมจึงนำวิธีการสร้างใบหน้าเด็กไว้อวดลงบนโลกโซเชียลแบบไม่ตกเทรนด์ไปพร้อมๆกัน บอกเลยว่าวิธีการทำนั้นง่ายมาก

ขั้นตอนแรก

โหลดแอพพลิเคชั่น Snapchat ซึ่งเป็นแอพสำหรับการแชท สามารถถ่ายรูปและวีดีโอส่งให้เพื่อนได้ ซึ่งในโหมดของการถ่ายภาพก็มีลูกเล่นให้เล่นกันมากมายเลยทีเดียว ทั้งรูปแบบการ์ตูน ล้อเลียนคนดัง หรือแม้กระทั่งใส่เอฟเฟต์สวยงามก็ได้ แต่ลูกเล่นที่กำลังฮิตที่สุดในตอนนี้ก็เห็นจะเป็นเอฟเฟกต์สำหรับการเปลี่ยนหน้าให้ดูเด็กลง ซึ่งกำลังฮอตฮิตเป็นที่นิยมมาก การใช้งานนั้นก็ง่ายมาก

เมื่อเข้าไปที่แอพจะขึ้นเป็นหน้าสำหรับโหมดถ่ายภาพ จากนั้นสไลด์ลูกเล่นเพื่อมองหาไอคอนแบ๊วๆตัวสีเหลือง ยิ้มหวานๆ พอกดเข้าไประบบจะจัดการจับภาพใบหน้าเราแล้วเปลี่ยนให้วัยเยาว์ได้ทันใจ ไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์หรือร้อยไหมก้างปลาให้เจ็บตัวเปลืองเงินแต่อย่างใด

เห็นไหมล่ะ บอกแล้วว่าทำง่ายมาก อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็อย่ารอช้ารีบโหลดมาเล่นกันให้ไว แล้วอย่าลืมนำรูปที่ได้มาอวดกันด้วยล่ะว่าเหมือนไม่เหมือนอย่างไรบ้าง แต่ดรีมเล่นแล้วหน้าแอบบวมแก้มโตเป็นชิปมังค์เลย ฮ่าๆ เลยแอบเอารูปพี่ทีมงานของเรามาลงแทน ภาพที่เห็นเป็นผู้ใหญ่จริง ไม่ใช่ตัวแสดงแทนแน่นอน  >< แล้วเจอกันบทความหน้าค่าา