เด็กๆผวา! เมื่อโรงหนังเกิดฉายภาพยนตร์ผิดจาก Detective Pikachu เป็นหนังผีไล่ฆ่าเด็ก!!

กู๊ดดรีม | 15 พ.ค. 2562 11:55:47 (อัพเดต 15 พ.ค. 2562 12:06:40)

1512

VIEWS กู๊ดดรีม

 เด็กๆผวา! เมื่อโรงหนังเกิดฉายภาพยนตร์ผิดจาก Detective Pikachu
เป็นหนังผีไล่ฆ่าเด็ก!!

ถ้าพูดถึงเรื่องราวความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในโรงภาพยนตร์ การฉายภาพยนตร์ผิดเรื่อง ก็ดูจะไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร สามารถแก้ไขได้ โดยไม่ได้รู้สึกย่ำแย่อะไรมากมาย แต่เรื่องราวที่จะนำมาเล่าต่อจากนี้ ดูจะเป็นความผิดพลาดที่ผิดแบบไม่น่าให้อภัย เมื่อพ่อแม่จูงลูกหลาน เด็กน้อยไร้เดียงสาไปดูภาพยนตร์เรื่อง Detective Pikachu 

ซึ่งเป็นการ์ตูนโปเกมอนน่ารักขนปุย เปรียบเสมือนฝันหวานของเด็กๆ แต่เมื่อภาพยนตร์เริ่มฉายปุ๊บ ก็เริ่มรู้ได้ถึงความแปลก เมื่อภาพยนตร์ที่กำลังฉายอยู่นั้นเป็นเรื่องราวของวิญญาณชั่วร้ายในชุดเจ้าสาวที่หลงใหลการไล่ตามและฆ่าเด็ก!! อย่างเรื่อง The Curse Of La Llorona 

หนังสยองขวัญแนว The Exorcist ซึ่งเปิดเรื่องมาด้วยความขวัญผวา สั่นประสาท ในการเปิดตัวหญิงสาวชุดขาวกับความน่ากลัวของเธอ งานนี้ทำเอาเด็กน้อยส่งเสียงร้องไห้กันลั่นระงมโรง 

โดยเรื่องราวนี้ถูกเปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ผู้ใช้งานชื่อ ไรอัน จอร์จ ที่ได้โพสต์ประสบการณ์ชวนเงิบครั้งนี้เอาไว้ ซึ่งบทสรุปของเรื่องราวนี้ก็นับว่าจบได้ด้วยดี เพราะพนักงานก็ได้ทำการพาผู้ชมทุกคนเปลี่ยนโรงเพื่อไปรับชม Detective Pikachu กันจริงๆ พร้อมเปลี่ยนเสียงร้องไห้ของเด็กๆในช่วงแรกให้กลายเป็นเสียงหัวเราะได้  จะว่าไปถ้านี่เป็นแผนการตลาดก็นับว่าโปรโมทภาพยนตร์ได้สองเรื่องเลยทีเดียวเชียว แต่ก็ไม่สนับสนุนให้เปิดผิดบ่อยๆเน้อ เดี๋ยวคนเป็นโรคหัวใจจะหัวใจวายเอาได้ 

Source: Twitter