ทีมผู้กำกับ Avengers หลุดเผยตัวละครลับ? ว่าด้วยเรื่องแขนของฮักส์ที่เสียหายจาก Gem Stone! (มีสปอยล์)

กู๊ดดรีม | 13 พ.ค. 2562 11:20:40

6224

VIEWS กู๊ดดรีม

ทีมผู้กำกับ Avengers หลุดเผยตัวละครลับ? ว่าด้วยเรื่องแขนของฮักส์
ที่เสียหายจาก Gem Stone! (มีสปอยล์)
  

หากใครที่ได้ติดตาม Avengers Endgame แล้วก็จะทราบได้ถึงเนื้อเรื่องตอนหนึ่งของ Endgame ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ฮักส์ได้เสียสละตัวเองในการสวมถุงมือ Gem Stone เพื่อดีดนิ้วให้คนครึ่งจักรวาลที่หายไป จากการดีดนิ้วครั้งแรกของธานอสใน Avengers Infinity war ได้กลับมาอีกครั้ง โดยเราได้เห็นแล้วถึงผลกระทบรุนแรงที่เกิดขึ้นกับทั้งธานอสและฮักส์ ซึ่งฮัสก์ได้รับบาดเจ็บอย่างสาหัสกับแขนของเขา จนสูญเสียความแข็งแกร่งไปส่วนหนึ่ง เมื่อจบ Endgame จึงมีหลายคนที่เกิดคำถามขึ้นมาว่า “แขนของฮักส์จะกลับมาหายดีได้อีกครั้งหรือไม่”

สำหรับทีมผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้าง หลักจากปิดกล้อง ภาพยนตร์ได้เฉิดฉายบนจอภาพยนตร์ทั่วโลกแล้ว อีกหนึ่งงานที่ดูจะยุ่ง และวุ่นวายที่สุดคงเห็นจะเป็นการไล่ตอบคำถามของแฟนๆ Marvel ที่ยังคงค้างคาใจในบางสิ่งบางอย่างในภาพยนตร์ ซึ่งคนที่จะสามารถตอบคำถามนั้นได้ดีที่สุดก็คือเขา ซึ่งในประเด็นแขนของฮักส์ที่เสียหายไปนั้น ทางผู้อำนวยการสร้างได้ออกมาตอบว่า

การสูญเสียแขนของฮักส์นั้นเป็นสิ่งที่ไม่สามารถเรียกคืนกลับมาได้ เป็นความเสียหายถาวรเช่นเดียวกับธานอส และการสูญเสียนาตาชา ถ้าหากสังเกตดีๆจะพบว่าแขนของฮักส์นั้นซูบผอมและมีสีที่ดำคล้ำลง นั่นคือการสูญเสียอย่างถาวร และแน่นอนมันเป็นปัญหาที่ทำให้ฮักส์สูญเสียความแข็งแกร่งในส่วนนั้นลง

แต่ไม่รู้ว่าจะนับเป็นการสปอยล์หรือการแอบเปิดเผยตัวละครใหม่หรือไม่ เมื่อผู้กำกับอำนวยการสร้างได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ไม่แน่อาจจะมีบางคนที่ฉลาด ที่สามารถซ่อมแซมหรือมอบแขนใหม่ให้ฮักส์ได้” ไม่รู้ว่านี่เป็นการแอบเปิดเผยตัวละครลับ ตัวละครใหม่ออกมาหรือไม่ แต่ก็นับว่าสร้างความฮือฮาให้เหล่าแฟนๆ คอยติดตามกันต่อ พร้อมคาดหวังจะได้เห็นฮักส์จอมพลัง ได้กลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง

หลังจากนี้หากมีเรื่องราวอะไรเพิ่มเติม เราจะรีบนำมาอัพเดทให้เพื่อนๆ ได้รู้เรื่องราวไปพร้อมกัน

Source: heroichollywood