Adidas ไม่ยอมน้อยหน้า พร้อมปล่อยรองเท้า สนีกเกอร์ ซีรี่ย์ใหม่ ต้อนรับ AVENGERS: ENDGAME !!!

MrXcite | 2 พ.ค. 2562 11:35:08

4740

VIEWS MrXcite

Adidas ไม่ยอมน้อยหน้า พร้อมปล่อยรองเท้า สนีกเกอร์ ซีรี่ย์ใหม่

ต้อนรับ AVENGERS: ENDGAME !!!

ตามกระแสกับหนังฟอร์มยักษ์อย่าง AVENGERS: ENDGAME ที่คู่แข่งคู่อาฆาตอย่างไนกี้ได้ปล่อยซีรี่ย์รองเท้าซุปเปอร์ฮีโร่ออกมาเมื่อไม่กี่วันก่อน ทางอดิดาสเองก็ไม่อยู่นิ่ง พร้อมปล่อยรองเท้าสนีกเกอร์ ซุปเปอร์ฮีโร่ ออกมาประชันกันซึ่งๆหน้า ลวดลายจะเป็นยังไงนั้นตามมาดูกันเลย!!!

เรามาเริ่มคู่แรกกันเลยนาทีนี้ ต้องยกให้กับความโหดของพี่แก บอสตัวร้ายแห่งจักรวาล MCU อย่างพี่มันม่วง Thanos ที่มาพร้อมเอกลักษณ์กับ Infinity Stones ทั้ง6 หมดที่พี่แกครบครองและดีดนิ้วโชว์พลังให้เห็นกันไปแล้ว

ตามมาติดๆกับแม่มาแล้ว อย่าง Captain Marvel ที่ลวดลายสวยงามมากมาพร้อมกับเอกลักษณ์สีแดงน้ำเงินมีดาวสีทอง ดูยิ่งใหญ่สมเป็นแม่จริงๆ ลวดลายตรงสีน้ำเงินพลังโฟตรอนนี่งามแต้ๆเจ้าใส่แล้วอยากบินไปปกป้องอวกาศเลยทีเดียว

แต่ด้วยความเป็นแม่ไง มันจะธรรมดาได้อย่างไร ยังมีอีกคู่ที่มีดีไซน์สวยแบบคลาสสิคตามคอมมิคกับเอกลักษณ์สีแดงน้ำเงินเหลือง ดูเรียบๆแต่สวยแบบลงตัว ยังไงแม่ก็ยังเป็นแม่จะมาแบบธรรมดาได้ไง

ต่อกันด้วยว่าที่ สามีขา! ของผู้หญิงทั่วโลก กับชายคนที่ได้ฉายาว่าก้นแห่งอเมริกา! จะเป็นใครไม่ได้นอกจาก Captain America พ่อเทพบุตรกล้ามโตที่มีโล่คู่ใจ เห็นหุ่นแล้วละลายใจอยากโล้สำเภาด้วยเลย แต่เอ๊ะเราออกมานอกเรื่องเกินไปกลับไปสู่เรื่องรองเท้าดีกว่า ด้วยดีไซน์สีน้ำเงินที่เป็นเอกลักษณ์ดูสวบงามน่าเกรงขามดูเรียบง่ายแต่สวยงามใต้พื้นรองเท้ายังซ่อน โล่เอาไว้อีกด้วย!!!

 

นาทีนี้ตัวละครสุดที่รักของใครหลายคนในนาทีคงหนีไม่พ้น Iron man จริงๆ ด้วยดีไซน์ร้องเท้าแบบสีแดงตัดเหลือทองตามสไตล์ป๋าโทนี่ รักพ่อ 3000 ที่ดูสวยงามมีลวดลายง่ายๆแต่มีดีเทลใส่ใจรายละเอียดในลวดลายอย่างมาก จึงทำให้ดูสวยงามแบบพอดี

ตามมากันติดๆ กับเทพเจ้าแห่งค้อน เอ้ย! เทพเจ้าแห่งสายฟ้า อย่างพี่  Thor ที่ไม่ได้มาพร้อมค้อนคู่ใจ แต่มากับรองเท้าคู่...... เติมกันเอาเองละกันฮ่าๆ ร้องเท้าของพี่ Thor เองยังคงคอนเซปความเป็นเอกลักษณ์สีเทามีสีแดงตัด ทำให้ดูออกมาค่อนข้างเด่นเลยละ เห็นปุปภาพแรกในหัวพี่แกมีชุดเกาะพร้อมผ้าคลุมสีแดงแกว่งค้อนหมุนติ้วๆ นี่ลอยมาเลย

 

ต่อกันที่ตัวละครสุดโดดเด่น ที่โดนคิลด้วยกระสุนปืนแล้วจับถลอกหนัง อย่างพี่เสือดำ Black Panther ที่มากับเอกลักษณ์สีดำม่วงสีม่วงตัด ดูแล้วรองเท้าของฝ่าบาทรูปทรงช่างดูคล่องแคล่วว่องไวมาก เหมือนแมวขโมย เอ้ย! เหมือนเสือดำที่ดุดันน่าเกรงขามว่องไว จริงๆ

 

ปิดท้ายด้วยตัวละคร ที่เป็นจุดเด่นโผล่ทุกเรื่องอย่างพี่ Nick Fury หนุ่มหน้าไม่มนคนตาเดียว ตามสไตล์สีดำมาดเท่ทำเข้มดูขรึมๆ น่าใส่เดี่ยว มาพร้อมกับลวดลายสีขาวที่ตัดกันอย่างลงตัว ยังคงเอกลักษณ์ชิลล์ไว้อีกด้วย

ครบแล้วกับรองเท้า ตัวละครในอเวนเจอร์ ที่แต่ละตัวทำออกมาตามสไตล์และเอกลักษณ์ของตัวละครนั้นๆ แต่ถ้าเรามองที่การดีไซน์จะดูออกไปแนวคลาสสิคทั้งนั้นเลย ดูแล้วทำให้เห็นถึงภาพลักษณ์ของตัวละครนั้นๆ ที่เรารู้จักกันในครั้งแรก แต่ดูแล้วก็เก่ดี แต่ก็แอบเสียใจเล็กน้อยที่ตัวละครอย่าง พี่ Hulk ไม่มีกับเขา แล้วเพื่อนๆละชอบคู่ไหนกันนะ ใครชอบคู่ไหนก็ไปตามหาซื้อกันได้ และในวันนี้เราคงต้องจากกันเพียงเท่านี้ แล้วพบกันใหม่ในบทความต่อไป

Source:comicbook,footlocker