หลุดก่อนเปิดตัว !...ข้อมูลจุดเด่น Huawei P30 Series บนหน้าเว็บไซต์ก่อนเปิดตัว 26 มี.ค.นี้ !!

เฮียแม็พ | 23 มี.ค. 2562 14:23:51

1272

VIEWS เฮียแม็พ

หลุดก่อนเปิดตัว !...ข้อมูลจุดเด่น Huawei P30 Series
บนหน้าเว็บไซต์ก่อนเปิดตัว 26 มี.ค.นี้ !!

ยิ่งใกล้เปิดตัวทีไรก็ยิ่งมีข้อมูลหลุดออกมาแบบเรื่อย ๆ สำหรับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของ Huawei อย่าง P30 Series ที่มีคิวจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 มี.ค.นี้แล้ว ล่าสุดก็มีภาพหลุดจากเว็บไซต์ของ Huawei เองหลุดออกมาบนหน้าเว็บไซต์ซะงั้น โดยข้อมูลที่หลุดมาต้องบอกว่าเป็นจุดเด่นหลักของ P30 Series แทบทั้งหมดเลย ทำให้เราทราบถึงไฮไลท์ที่จะเปิดตัวในครั้งนี้ได้เพียบเลย

โดยไฮไลท์หลัก ๆ ก็จะแบ่งด้วยกัน 6 อย่างคือ

1.ดีไซน์ใหม่ - สีสันหรือตัวเลือกสีที่มีมาให้เลือกในรอบนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติอันสวยงามผนวกเข้ากับความเป็นเทคโนโลยีจาก Huawei ได้อย่างลงตัว

2.เซ็นเซอร์กล้องใหม่ 4 กล้อง - รอบนี้ Huawei น่าจะมีการปรับเปลี่ยนเซ็นเซอร์ของกล้องใหม่ ด้วย SuperSpectrum Sensor ที่มีความละเอียดสูงสุด 40 ล้านพิกเซล ประกอบด้วยกล้องใหม่ทั้งหมด 4 ตัว กล้อง Leica หลัก, กล้องเทเล Periscope, กล้อง Ultra Wide และ กล้อง TOF (สำหรับ P30 Pro)

3.Hybrid Zoom 10X - ตามที่เคยลือ ๆ ออกมาบน P30 Pro จะมาพร้อมกับกล้องที่สามารถซูมเข้าใกล้ได้มากกว่าเดิม เป็นไฮบริดที่ 10X และดิจิทัลสูงสุดถึง 50X กันเลย

4.ISO สูงกว่าเดิม - ในส่วนของการถ่ายภาพในที่แสงน้อย ก็จะมีการอัปเกรดขึ้นมาอีกขั้นด้วยค่า ISO ของตัวกล้องที่สูงขึ้นกว่าเดิม ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้สวยขึ้น

5.วิดีโอในที่แสงน้อยดีขึ้น - นอกจากภาพนิ่ง รอบนี้ Huawei ดูจะใส่ใจเรื่องวิดีโอเป็นพิเศษ ในการบันทึกวิดีโอในที่แสงน้อยก็จะทำให้นิ่งได้มากขึ้น จับภาพได้อย่างสวยงาม

6.Dual View Video - ด้วยช่วงเลนส์ที่มากขึ้น บน P30 Series จะสามารถบันทึกวิดีโอได้ด้วยกล้อง 2 ตัวพร้อมกัน (Wide และ Tele) ทำให้ได้มุมมองที่แปลกตาไปอีกแน่นอน

ก็ถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญที่กล้องอีกเช่นเคย แล้วก็ดูจะว้าวใช้ได้เลยทีเดียวครับ สำหรับฟีเจอร์ที่มีการหลุดออกมาแบบนี้ นอกจากเรื่องของไฮไลท์กล้องที่หลุดมานี้ ยังมีโปรโมชั่นการจอง โผล่บนหน้าเว็บไซต์ด้วย โดยโปรโมชั่นร้านค้า vivocity ของประเทศสิงคโปร์จะได้รับของแถมเป็น Huawei Watch GT Active Edition และ JBL Clip 2 ไปเลย (มูลค่ากว่า $467 หรือ 14,820 บาท) ถือว่าเป็นโปรโหดสุด ๆ

อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงข้อมูลที่ถูกเปิดเผยในต่างประเทศเท่านั้น ในบ้านเราจะมีโปรโหดออกมาแค่ไหน ยังไงก็รอติดตามกันต่อไปครับ และฟีเจอร์เด่น ๆ ของ Huawei P30 Series จะมีอะไรเพิ่มเติม วันที่ 26 มี.ค.เวลา 2 ทุ่มตรงได้ทราบกันแน่ครับ :D

 

ที่มา : The Verge