รวมรวมสเปค Vivo V15 Pro สมาร์ทโฟนระดับกลางกล้องยกได้ ตามเสียงลือเสียงเล่าอ้าง ก่อนงานเปิดตัว!!

กู๊ดดรีม | 18 ก.พ. 2562 12:36:29

1925

VIEWS กู๊ดดรีม

รวมรวมสเปค Vivo V15 Pro สมาร์ทโฟนระดับกลางกล้องยกได้ ตามเสียงลือเสียงเล่าอ้าง ก่อนงานเปิดตัว!!

รวมรวมสเปค Vivo V15 Pro สมาร์ทโฟนระดับกลางกล้องยกได้
ตามเสียงลือเสียงเล่าอ้าง ก่อนงานเปิดตัว!!
 

สวัสดีเพื่อนๆชาว TechXcite ทุกท่าน วันนี้พบกับ กู๊ดดรีม TechXcite และวันนี้ดรีมมาพร้อมกับการรวบรวมสเปค Vivo V15 Pro ก่อนงานเปิดตัวในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ถึงแม้จะยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ก็มีคำร่ำลือ ข่าวลือทยอยหลุดมาได้อย่างไม่หยุดหย่อน จะมีสเปคจัดหนักจัดเต็มอะไรบ้าง ตามมาดูกัน

หน้าจอประมวลผล

มาดูกันที่หน้าจอกันก่อนเลย ซึ่งจัดว่าเป็นทีเด็ดของ Vivo V15Pro คือ Ultra Fullview™ Display Super AMOLED ขนาด 6.39 นิ้ว ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ล้ำหน้ากว่าจอแบบอื่นๆ เพราะรุ่นนี้ ถือเป็นสมาร์ทโฟนไร้ขอบที่แท้จริงเพราะไร้ขอบ ไร้ติ่ง ไร้รอยบาก หรือสิ่งกีดขวางสายตาใดๆ เพลิดเพลินกันได้เต็มที่กับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เต็มที่ทุกอรรถรส

สเปค

ในส่วนของสเปคก็จัดเต็มกับ CPU Qualcomm snapdragon 675 มาพร้อม RAM 6 GB และ ROM  128 GB มีเซ็นเซอร์สแกนนิ้วใต้จออีกด้วยล้ำสุดๆ

กล้องหน้า

มาต่อกันที่อีกหนึ่งไฮไลท์ของ Vivo V15 Pro อย่างตัวกล้องกันบ้าง กับเทคโนโลยีกล้องหน้า Pop up ที่มีความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซล!สามารถเลื่อนขึ้นลงภายในระยะเวลาเพียงแค่ 0.46 วินาทีเท่านั้น นับได้ว่ารวดเร็วที่สุดในวงการสมาร์ทโฟน และเป็นความละเอียดสูงสุดของกล้องหน้าในตอนนี้เลยก็ว่าได้

กล้องหลัง

นอกจากนี้กล้องหลังยังให้มามากถึง 3 ตัวแบ่งเป็นกล้องหลักความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล + 8 ล้านพิกเซล + 5 ล้านพิกเซล ทั้งยังมีเทคโนโลยีเพิ่มขนาดตัวรับแสงในพิกเซลให้ใหญ่ขึ้นทำให้ได้ภาพที่คมชัด รับแสงได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าตัดปัญหาการถ่ายภาพในที่มืดหรือที่ที่มีแสงน้อยได้อย่างไร้กังวล

แบตเตอรี่

และท้ายสุดเรื่องของแบตเตอรี่ให้มาถึง 3,700 mAh พร้อมระบบ dual-engine fast charging หรือรองรับระบบชาร์จเร็วอีกด้วย

โดย Vivo V15 Pro จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการใน วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ ใครที่สนใจสมาร์ทโฟนระดับกลางที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ กับความละเอียดกล้องแบบจุใจ ก็รอติดตามกันได้อีกไม่กี่วัน ถ้ามีความคืบหน้าอะไร เราจะรีบนำมาอัพเดทให้ทราบกันต่อไป หรือรอติดตามรีวิวเพื่อเพิ่มการตัดสินใจได้เร็วๆ นี้เช่นกัน