มาชัด ๆ แบบครบ ๆ หลุดวิดีโอโปรโมท OPPO F11 Pro หน้าจอเต็ม, กล้องหน้า Pop Up และสีสันใหม่สุดเย้ายวน !!

เฮียแม็พ | 16 ก.พ. 2562 11:34:16

1417

VIEWS เฮียแม็พ

มาชัด ๆ แบบครบ ๆ หลุดวิดีโอโปรโมท OPPO F11 Pro หน้าจอเต็ม,
กล้องหน้า Pop Up และสีสันใหม่สุดเย้ายวน !!

เรียกว่าเป็นกระแสที่ถูกให้ความสนใจอย่างล้นหลามทีเดียวสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ OPPO ที่เพิ่งจะมีการปล่อยทีเซอร์ออกมาอย่าง OPPO F11 Pro ทั้งในเรื่องของจุดเด่นอย่างหน้าจอเต็มสุด, กล้องหลังความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล รวมถึงภาพหลุดตัวเครื่องที่สวยบาดใจซะเหลือเกิน ล่าสุดก็มีคลิปโปรโมทของ F11 Pro หลุดออกมาให้เราได้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องกันแบบชัด ๆ แล้วด้วย

โดยในทีเซอร์นี้ก็มีการพูดถึงจุดเด่นหลายอย่าง เริ่มจากหน้าจอ Panoramic Screen แบบเต็มจอไร้ติ่งมากวนใจ คล้ายกับตอน Find X แต่ตัดคำว่า Arc ออกมาไป (ของ Find X คือ Panoramic Arc Screen) เพราะน่าจะไม่ใช่จอโค้ง

กล้องหลังที่เรียงกันลงมาเป็นแนวตั้ง ที่ตัวหลักคงมีความละเอียดถึง 48 ล้านพิกเซลตามคำโฆษณา และเชื่อว่าคงเป็นกล้องคู่รวมกับไฟแฟลช พร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่อยู่ด้านหลังตัวเครื่อง (รุ่นนี้คงยังไม่มีสแกนนิ้วบนจอ)

และไฮไลท์สำคัญอย่างกล้องหน้า Pop Up ที่มาแทนที่ติ่งหรือรอยบากแบบเดิม ๆ ได้อย่างลงตัว

ก่อนจะปิดท้ายด้วยชื่อสีเครื่องที่ระบุไว้ชัดเจนตอนท้ายคลิปกับ Thunder Black และ Aurora Green นั่นเองครับ

เรียกว่าแค่ทีเซอร์นี้หลุดออกมาก็อยากจะจับเครื่องจริงกันแล้ว คราวนี้ OPPO ดูจัดเต็มกับซีรีส์ F อย่างมากเลยทีเดียว ยังไงก็รอติดตามกันต่อไปว่า นอกจากเรื่องดีไซน์ที่เห็นว่าเด่นขนาดนี้แล้ว ในเรื่องของฟีเจอร์และสปคจะเป็นยังไงต่อ เร็ว ๆ นี้เราน่าจะได้ทราบกันล่ะครับ :D

 

ที่มา : GSMArena