ซื้อ iPhone XR หรือ XS ได้ในราคาถูกลงกับโครงการ Apple GiveBack

MheeYokLoh | 23 ม.ค. 2562 13:59:22

4048

VIEWS MheeYokLoh

ซื้อ iPhone XR หรือ XS ได้ในราคาถูกลงกับโครงการ Apple GiveBack

ใครที่ใช้อุปกรณ์ iDevices ของ Apple อยู่ และกำลังเล็งจะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อยู่ ตอนนี้มีข่าวดีแล้วครับ เมื่อ Apple เปิดโครงการ GiveBack ในไทย ที่ให้ผู้ใช้อุปกรณ์ของ Apple รุ่นเก่า หรือที่ไม่ใช้งานแล้ว สามารถนำมาบริจาคเพื่อนำไป Recycle ซึ่งถ้าหากอุปกรณ์ที่นำมาบริจาคนั้นเข้าเกณฑ์ที่กำหนด ก็สามารถแลกรับบัตรของขวัญเพื่อนำไปซื้อของใน Apple Store ได้

และล่าสุด Apple GiveBack เปิดโครงการ "อัพเกรดเป็น iPhone XR หรือ XS ได้ในราคาพิเศษ" ให้คุณสามารถซื้อ iPhone รุ่นใหม่ได้ในราคาประหยัดกว่าเดิม เมื่อนำไอโฟนของคุณมาแลกรับเป็นเครดิต โดยเครื่องที่สามารถแลกได้คือตั้งแต่ iPhone 6 เป็นต้นมา โครงการนี้จำกัดเวลา และมีราคาหลังการแลกตามภาพด้านล่างนี้เลยครับ

หรือหากอยากทราบว่าเครื่องที่เรามีนั้นเข้าเกณฑ์หรือไม่ หรือว่าจะแลกได้ราคาเท่าไหร่ ก็สามารถเข้าไปกรอกข้อมูลเครื่องของคุณได้ตามลิงค์นี้ https://www.apple.com/th/trade-in/ หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยครับ

การส่งเครื่องเข้าโครงการ Apple GiveBack นั้น สามารถทำได้ 2 ช่องทางครับ คือการส่งทางไปรษณีย์ หรือส่งด้วยตนเองที่ Apple Store สาขา iconsiam ก็ได้เช่นกัน

คอมเม้นต์จากผู้เขียน : โครงการนี้ถือเป็นโครงการรักษ์โลกนะครับ อย่ามองว่าเป็นการเทิร์นเครื่องเป็นเครื่องใหม่ เพราะเครื่องของเราจะถูกนำไป recycle อย่างถูกวิธีแทนที่จะปล่อยให้เก่าจนเป็นขยะอิเล็กทรอนิกส์รกโลกนั่นเอง ถือเป็นการทำความดีร่วมกับ Apple ครับ แต่ถ้าหากอยากซื้อไอโฟนรุ่นใหม่ให้ถูกลงจริงๆ ขายเองแล้วเอาเงินไปซื้อ น่าจะได้ราคาดีกว่าครับ :)