ดูให้ตาแฉะ! รวบรวมซีรีย์ภาคต่อรอฉายในปี 2019 ไว้นอนดูยาวๆ ช่วงปีใหม่นี้

กู๊ดดรีม | 26 ธ.ค 2561 12:17:37

5797

VIEWS กู๊ดดรีม

ดูให้ตาแฉะ! รวบรวมซีรีย์ภาคต่อรอฉายในปี 2019 ไว้นอนดูยาวๆ ช่วงปีใหม่นี้

ดูให้ตาแฉะ! รวบรวมซีรีย์ภาคต่อรอฉายในปี 2019 ไว้นอนดูยาวๆ ช่วงปีใหม่นี้

สวัสดีเพื่อนๆชาว TechXcite ทุกท่านนะคะ ใกล้วันหยุดยาวช่วงสิ้นปีกันแล้ว เชื่อว่าหลายคนตอนนี้ก็กำลังวางโปรแกรมออกเดินทางท่องเที่ยวกันบ้างแล้ว ส่วนใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหน วันนี้เรามี10 ซีรีย์เด็ด ที่กำลังจะมีภาคต่อในปี 2019 ใครพลาดเรื่องไหนไว้บ้าง เรารวบรวมมาให้ทุกคนได้ติดตาม เปิดนอนดูอยู่บ้านชิลๆ เพื่อที่จะได้รอชมภาคต่อกันได้ในปีหน้า จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นลงไปติดตามพร้อมกันเลย

Riverdale  

ซีรีย์วัยรุ่นแนวลึกลับ สืบสวนสอบสอน เป็นเรื่องราวเริ่มต้นจากการหายตัวไปของ Jason Blossom นักเรียนดีเด่นของโรงเรียน ในเมือง Riverdale ซึ่งสร้างความเศร้าโศกให้กับทั้งเมืองเป็นอย่างมาก แต่พอเริ่มมีการสืบสวน ค้นหาความจริงถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับพบเรื่องราวความลับดำมืดที่เกิดขึ้นในเมืองที่สงบสุข ยิ่งค้นยิ่งลึก ยิ่งสืบยิ่งซับซ้อน กำลังจะมี Season 4 ในปี 2019 นี้ ใครชอบแนววัยรุ่นสืบสวนสอบสวน ก็เอาไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการรับชม

จำนวน Season 3

จำนวนตอน 44 ตอน

Stranger things

เมื่อแม่คนหนึ่งออกตามหา ลูกชายที่จู่ๆ ก็ได้หายตัวไปอย่างลึกลับแบบไร้ร่องรอย เธอได้ขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานท้องถิ่นให้ออกมาช่วยตามหาลูกของเธออีกแรง แต่กลับค้นพบว่าการหายตัวไปของลูกชายเธอ จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทดลองลับๆ บางอย่างของรัฐบาล ไปจนถึงเรื่องราวเหนือธรรมชาติสุดระทึกของเด็กคนหนึ่งที่มีพลังจิตที่อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับรัฐบาลอีกด้วย!! เป็นแนวสืบสวนสอบสวน ยุคปี 1980 ในรัฐอินเดียน่า ผสมกับไซไฟระทึกขวัญ เป็นซีรีย์ที่ได้รับคำวิจารณ์ว่าเป็น ซีรีย์ดีที่สุดแห่งปี  

จำนวน Season 2

จำนวนตอน 17 ตอน

Star Trex : Discovery

หนังไซไฟแนวอวกาศ จากจอภาพยนตร์สู่ซีรีย์ ในชื่อ Star Trex : Discovery เป็นภาพยนตร์ชุดของ สตาร์เทรค เรื่องแรก นับตั้งแต่ สตาร์เทรค เอนเตอร์ไพรซ์ ซึ่งจบชุดลงเมื่อปี 2005 เรื่องชุดนี้ดำเนินเรื่องประมาณสิบปีก่อนเหตุการณ์ในซีรีย์ สตาร์เทรค ฉบับต้นฉบับ และอยู่บนเส้นเวลาคนละเส้นกับภาพยนตร์ชุด สตาร์เทรค ที่กำลังฉายอยู่ในปัจจุบัน ภาพยนตร์ชุดนี้เล่าเรื่องของสงครามเย็นระหว่างสหพันธ์ กับคลิงออนผ่านการผจญภัยของลูกเรือยาน USS Discovery โดยกำลังจะมีซีซั่นสองในปี 2019 นี้

จำนวน Season 1

จำนวนตอน 15 ตอน

Jessica Jones

 “Jessica Jones” ฮีโร่หญิงที่ใครต่อหลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก เป็นตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่หญิงหน้าใหม่ของทางค่าย Marvel โดยเธอเคยเป็นซุปเปอร์ฮีโร่คอยปราบปรามเหล่าวายร้ายมาก่อน ก่อนที่จะวางมือและผันตัวเองมาเป็นนักสืบเอกชนอิสระไขคดีปริศนาสุดประหลาด ซึ่งคดีส่วนใหญ่มักจะเกี่ยวข้องกับผู้ที่มีพลังพิเศษในเมือง Hell’s Kitchen นครนิวยอร์ก แต่แล้วเมื่อเธอรับทำคดีตามหาลูกสาวที่หายให้กับคู่สามีภรรยาคู่หนึ่ง เธอก็ต้องมาพบกับอดีตอันแสนเลวร้ายที่คอยตามหลอกหลอนเธอโดยบุรุษลึกลับผู้หนึ่งที่ชื่อ “คิลเกรฟ”

จำนวน Season 1

จำนวนตอน  13 ตอน

santa clarita diet

เรื่องราวของคู่สามีภรรยานายหน้าค้าอสังหาริมทรัพย์ ภรรยา Sheila และสามี Joel รับบทโดย กับลูกสาววัยรุ่นใช้ชีวิตกันอย่างปกติที่ค่อนข้างจะแสนจืดชืดน่าเบื่อจนกระทั้งจู่ๆ ชีลาภรรยาก็เกิดอาเจียนออกมาพร้อมก้อนแดงๆกลมๆ เธอก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เริ่มกินของดิบจากนั้นก็เปลี่ยนเป็นกินเนื้อคน สามี ลูก และเด็กเนิร์ดๆข้างบ้านเลยต้องพยายามช่วยเธอหาอาหารและหาวิธีรักษาเธอให้ได้ สำหรับเรื่องนี้ เป็นหนังแนวตลกเบาสมอง ดูคลายเครียด (หรือเครียดหนักกว่าเดิมก็ไม่แน่ใจ) แต่ไม่แนะนำให้ดูตอนกินข้าวนะ >0<

จำนวน Season 2

จำนวนตอน 20 ตอน 

Chilling Adventures of Sabrina

สาวน้อยครึ่งคนครึ่งแม่มด ในคืนวันเกิดปีที่ 16 ซาบริน่า ต้องตัดสินใจเลือกว่าจะอยู่ในโลกแม่มดกับครอบครัวหรือจะอยู่กับเพื่อนในโลกมนุษย์ เธอต้องเจอกับเรื่องราวสยองขวัญและการผจญภัยครั้งใหม่ในเมืองกรีนเดลอันลึกลับร่วมกับแม่เลี้ยง และป้า ผู้กุมความลับการตายของพ่อแม่ที่แท้จริงเอาไว้  เธอต้องเลือกเข้าพิธีรับศีลทมิฬ ศาสตร์มืดของเหล่าแม่มด จนต้องบอกลาแฟนหนุ่ม  เซเล็มแมวแสนรัก แต่เธอเลือกที่จะขัดขืน จนนำไปสู่เรื่องราววุ่นวายของเหล่าแม่มดโลกทมิฬ กับชีวิตวัยรุ่นของซาบริน่า

จำนวน Season 1

จำนวนตอน 10 ตอน 

13 Reasons Why

 แฮนนา เบเกอร์ นักเรียนมัธยมที่เพิ่งย้ายโรงเรียนเข้ามา ไม่มีเพื่อน ได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายในบ้านของเธอ โดยสิ่งที่เธอทิ้งไว้ หาใช่จดหมายลาตายหากแต่เป็นตลับเทพ 7 เทป ที่อธิบายเหตุผลถึงการฆ่าตัวตายทั้ง 13 ข้อ ซึ่งเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกับคนอีก 13 คน ซีรีย์แนวลึกลับที่เราจะได้รับรู้เหตุผลทั้ง 13 ข้อผ่านการเล่าเรื่อง 13 ตอน บวกกับการคาดเดาของเนื้อเรื่อง ที่เราไม่สามารเดาได้เลยว่า ใครคือสาเหตุของการตายของ แฮนนา เบเกอร์ ที่แท้จริงกันแน่

จำนวน Season 2

จำนวนตอน 13

Insatiable 

หรือชื่อไทย ชิงรักหักมงกงกุฏเป็นเรื่องราวของวัยรุ่นสาวที่ชื่อว่า แพตตี้ เด็กสาวอ้วน กินเก่ง ถูกล้อเลียน กลั่นแกล้งภายในโรงเรียนถึงรูปลักษณ์ภายนอก จนกระทั่งเหตุการณ์พลิกผันทำให้เธอสามารถลดน้ำหนักและกลายเป็นสาวฮอต ที่หลายคนจำไม่ได้ คอยตามแก้แค้นเหล่าคนที่เคยทำร้ายเธอ โดยมีเรื่องของการประกวดนางงาม เรื่องราวความรักวัยรุ่น และรักฉบับผู้ใหญ่ เป็นซีรีย์แนวตลก สนุกสนาน ที่มีแอบสะใจบ้างในบางตอน

จำนวน Season 1

จำนวนตอน 9 ตอน

The Good Place

เป็นเรื่องของนางเอกที่มีชื่อว่า Eleanor ซึ่งเธอไม่ใช่คนดี และถือว่าเป็นเลวได้โล่คนหนึ่งครั้นเมื่อตอนที่เธอยังมีชีวิตอยู่ แต่แล้วเรื่องอลหม่านก็เกิดขึ้น เมื่อเกิดข้อผิดพลาดขึ้นทำให้คนเลวๆหนึ่งคนที่สมควรจะถูกส่งไปอยู่นรก แต่กลับด้วยเหตุใดก็มิทราบทำให้เอเลนอร์ถูกส่งมาที่สวรรค์หรือว่า The Good Place เป็นซีรีย์ซิทคอม คอมเมดี้ แนวปรัชญาที่สามารถเปลี่ยนปรัชญาให้กลายเป็นเรื่องที่เท่และสนุกสนาน

จำนวน Season 3

จำนวนตอน 13 ตอน

LOST IN SPACE

เป็นเรื่องราวของโลกอนาคตอีก 30 ปีข้างหน้า ในยุคที่อาณานิคมนอกโลกไม่ได้เป็นเรื่องแค่ในจินตนาการอีกต่อไป มนุษย์สามารถเดินทางออกไปใช้ชีวิตนอกโลกได้ แต่ถึงอย่างนั้นครอบครัวที่จะสามารถเดินทางออกไปนอกชั้นบรรยากาศก็ต้องผ่านบททดสอบความสามารถในการเอาชีวิตรอดอย่างเข้มข้น เช่นเดียวกับครอบครัวโรบินสันที่ตั้งใจว่าพวกเขาจะเดินทางไปสร้างชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม แต่แล้วการเดินทางครั้งนี้กลับเต็มไปด้วยอุปสรรคหลังจากที่ยานแม่อย่างเรโซลูท ถูกโจมตีอย่างลึกลับ ส่งผลให้ครอบครัวโรบินสันต้องหนีตายและมาโผล่อยู่บนดาวเคราะห์ที่พวกเขาต้องเอาชีวิตรอด เป็นซีรีย์ไซไฟ ที่โดดเด่นในเรื่องของภาพและเอฟเฟกต์สวยตระการตา ใครชอบแนวอวกาศบวกกับแนววิทยาศาสตร์ ห้ามพลาด

จำนวน Season 1

จำนวนตอน 10 ตอน

ครบแล้วทั้ง 10 เรื่องที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ใครชอบเรื่องไหน แนวไหน เลือกดูกันได้ให้ฉ่ำปอด ยาวๆ 4 วัน สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกคนสนุก และมีความสุขในวันปีใหม่นี้นะคะ สวัสดีปีใหม่ค่าา