เปิดตัว Pokemon Tamagotchi ครั้งแรกกับการเลี้ยงโปเกม่อนแบบทามาก็อตจิ

MheeYokLoh | 27 พ.ย. 2561 17:38:37

1649

VIEWS MheeYokLoh

เปิดตัว Pokemon Tamagotchi ครั้งแรกกับการเลี้ยงโปเกม่อนแบบทามาก็อตจิ

เอาใจแฟนพันธุ์แท้ โปเกม่อน กันหน่อยครับ กับ gadget ตัวล่าสุดตัวนี้เลยอย่าง Pokemon Tamagotchi ตัวแรกที่เปิดตัวออกมาแล้ว ซึ่งในเบื้องต้นจะเป็น Eevee Edition หรือมีให้เลือกเฉพาะตัวอีวุยนั่นเองครับ

เจ้า Eevee Tamagotchi นี้จะเป็นการเลี้ยงอีวุยแบบเดียวกับการเลี้ยง Tamagotchi แต่ก่อนเลยครับ คือคุณสามารถให้อาหาร เล่นเกม และอื่นๆ ได้ จากนั้นเจ้าอีวุยของคุณจะสามารถพัฒนาร่างไปเป็นรูปแบบต่างๆ เหมือนในเกมเลย อย่างเช่น Espeon, Umbreon, Sylveon, Vaporeon, Flareon, Jolteon, Leafeon, และ Glaceon

และที่พิเศษกว่านั้น คือจะมีร่างพิเศษที่มีให้เห็นกันเฉพาะใน Eevee Tamagotchi นี้เท่านั้นด้วย แต่ร่างนี้ยังคงถูกปิดเป็นความลับ ต้องให้ผู้เลี้ยงไปลองเลี้ยงเองดูครับ

Eevee Tamagotchi มีทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกัน ซึ่งจะแตกต่างกันเฉพาะรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นครับ คือจะมีสีให้เลือกทั้งหมด 2 สีด้วยกัน คือสีเหลือง I Love Eevee และสีชมพู Color Friends

สำหรับใครที่สนใจ Pokemon Tamagotchi จะเริ่มวางขายตั้งแต่เดือนมกราคม 2019 นี้เป็นต้นไปครับ โดยจะวางขายแบบ exclusive เฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้นราคาประมาณ 700 บาท แต่มีข่าวลือว่าจะวางขายในบางประเทศแถบ Southeast Asia ด้วย อันนี้ไม่ยืนยันนะ แต่ถ้ามีข่าว จะรีบมาเล่าให้ทราบครับ

source: mashable