ช้อปปี้ส่งแคมเปญ Shopee 10.10 Mega Shopping Day พบสินค้าราคาพิเศษเริ่มต้น 10 บาท !

เฮียแม็พ | 2 ต.ค. 2561 11:38:47

7405

VIEWS เฮียแม็พ

ช้อปปี้ส่งแคมเปญ Shopee 10.10 Mega Shopping Day
พบสินค้าราคาพิเศษเริ่มต้น 10 บาท

ลดทะลุพิกัด จัดหนักทุกดีล เอาใจนักช้อปออนไลน์ 10 วันต่อเนื่อง พบโปรโมชั่นพิเศษมากมาย
ส่วนลดสูงสุด 90% ยกขบวนสินค้าแฟลชเซลล์ และคูปองส่วนลดสำหรับสินค้าทุกหมวดหมู่

ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งแคมเปญลดกระหน่ำต่อเนื่องในฤดูกาลลดราคากับ Shopee 10.10 Mega Shopping Day ลดทะลุพิกัด จัดหนักทุกดีล เอาใจนักช้อปออนไลน์ 10 วันต่อเนื่องให้คุณได้พบดีลเด็ด โปรโมชั่นโดนใจ พิเศษสุดกับสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 10 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1-10 ตุลาคม พ.ศ. 2561 นี้  

อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดช้อปปี้ กล่าวว่า “Shopee 10.10 Mega Shopping Day เป็นหนึ่งในความตั้งใจของช้อปปี้ เพื่อส่งมอบความคุ้มค่าให้ผู้ใช้งานผ่านดีลและโปรโมชั่นที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องตลอดซีซั่นแห่งการช้อปปิ้ง และเพื่อเป็นการตอบสนองอุปสงค์ของเหล่านักช้อปที่เพิ่มขึ้นในช่วงปลายปี ช้อปปี้ได้จัดโปรโมชั่น 10 วันต่อเนื่องที่จะมาพร้อม ดีลพิเศษ การแจกคูปองส่วนลด และสินค้าราคาพิเศษที่เริ่มต้นเพียง 10 บาทเท่านั้น ช้อปปี้มั่นใจว่าแคมเปญ Shopee 10.10 Mega Shopping Day จะยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ให้กับนักช้อปชาวไทยทุกเพศทุกวัยได้อย่างแน่นอน”

สำหรับ Shopee 10.10 Mega Shopping Day ครั้งนี้ช้อปปี้นำเสนอในรูปแบบแคมเปญธีมต่อเนื่องตามแต่ละวัน โดยจะแบ่งออกตามแต่ละกลุ่มสินค้าและแต่ละโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะของช้อปปี้ในแต่ละวันก่อนเข้าสู่วันดีเดย์ในวันที่ 10 ตุลาคม พบความพิเศษของวันไฮไลท์ต่างๆ อาทิ

 • 2 ตุลาคม Mega Beauty Day: สวยไม่ยั้ง ปังไม่หยุด ลดสูงสุด 90%
  ช้อปแบรนด์สินค้าความงามมากมายอาทิ Vaseline, L'oreal, Garnier, Vichy, Maybelline
  , P&G และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย

 • 5 ตุลาคม Mega Electronics Day: สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ลดทะลุพิกัด สูงสุด 90%
  พร้อมโปรแกรมผ่อนชำระ 0% ช้อปสินค้าหลากหลายแบรนด์ อาทิ Huawei P20 Pro,
  Mi Band 3, ASUS, HP, Canon

 • 6 ตุลาคม Mega Fashion Festival: รวบรวมเรื่องแฟชั่นจบในที่เดียว เอาใจหนุ่มสาว
  แฟชั่นนิสต้า กับการแจกโค้ดส่วนลดพิเศษเฉพาะช่วงเวลา 3 รอบต่อวัน

 • 7 ตุลาคม Mega Vouchers Day: คุ้มหนัก ประหยัดเพิ่มกับ Super Surprise Voucher แจกคูปองส่วนลดตลอดใน 24 ชั่วโมง รวมมูลค่าส่วนลด 1.5 ล้านบาท

พิเศษเฉพาะในวันที่ 10 ตุลาคม พบกับปรากฏการณ์ ลดทะลุพิกัด จัดหนักทุกดีล ที่ช้อปปี้จัดโปรโมชั่นคุ้มค่าคุ้มราคา พบสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 10 บาทในทุกหมวดหมู่สินค้า และความพิเศษต่างๆ อาทิ

 • Mega Flash Sale ยกขบวนสินค้านาทีทองมาให้ช้อปกันแบบด่วนๆ สูงสุด 9 รอบต่อวัน

 • Mega Voucher แจกโค้ดจัดหนัก 5 รอบต่อวัน ครอบคลุมไอเท็มในทุกหมวดหมู่ อาทิ หมวดสุขภาพและความงาม ผู้หญิงและแฟชั่น อิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่า ลด แลก แจก แถม อย่างครบครัน

 • สิทธิพิเศษจากแบรนด์พันธมิตรชั้นนำ อาทิ Grab มอบส่วนลดสูงสุดถึง 30% สำหรับคูปองส่วนลดในการใช้บริการจาก Grab และสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตร KTC รับคะแนนสะสม KTC Forever Rewards 10 เท่า และแลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ

 • นอกจากนี้ “ช้อปปี้” ยังได้ยกระดับประสบการณ์ ในรูปแบบใหม่ๆ ของการมีส่วนร่วมกับผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่องด้วย “Shopee Ninja” เกมสุดมันส์ ฟันกระจุย ช้อปกระจาย ที่จะให้เหล่านักช้อปร่วมสนุกในวันที่ 10 เดือน 10  โดยผู้เล่นมือไว 10 ท่านแรกที่มีคะแนนสูงสุด มีสิทธิ์รับโค้ดส่วนลดสุดพิเศษไปช้อปปิ้งกันต่อบนช้อปปี้

สำหรับแคมเปญ Shopee 10.10 Mega Shopping Day ลดทะลุพิกัด จัดหนักทุกดีล
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/10-10

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store