เสียวหมี่รุกหนักเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อีก 3 รุ่น Redmi 6 Redmi 6A และ Mi Max 3

กู๋เกมส์ | 17 ส.ค. 2561 17:20:35

10623

VIEWS กู๋เกมส์

เสียวหมี่รุกหนักเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อีก 3 รุ่น Redmi 6 Redmi 6A และ Mi Max 3 พร้อมเปิดจองแล้วในประเทศไทยราคาเริ่มต้นเพียง 3,590 บาท

เสียวหมี่ บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกเดินหน้าประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สามรุ่นในประเทศไทย ได้แก่ Redmi 6Redmi 6A และ Mi Max 3 ด้วยราคาที่ใคร ๆ สามารถเอื้อมถึงได้ โดย Redmi6 จะมาพร้อมกล้องคู่อันทรงประสิทธิภาพ และ AI เทคโนโลยีให้คุณสัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพที่เหนือกว่า Redmi 6Aมีฟีเจอร์เด่นที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในราคาที่คุ้มค่า และ Mi Max 3 ที่มาพร้อมดีไซน์และประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่าRedmi 6 กับกล้องหลังคู่ทรงประสิทธิภาพด้วยราคาเริ่มต้น 4,790 บาทจอห์น เฉิน ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสียวหมี่กล่าวว่า “Redmi 6เป็นผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนวัฒนธรรมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่ม Redmiที่มุ่งเน้นในการเพิ่มคุณค่าของผลิตภัณฑ์ควบคู่ไปกับการลดราคาให้แก่ผู้บริโภค Redmi 6มาพร้อมกับหลากหลายฟีเจอร์ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานให้ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่น่าพึงพอใจ”Redmi 6 ใช้ชิปเซ็ต Helio P22 รุ่นใหม่ล่าสุดของ MediaTek และ CPUแบบ octa-core บนชิปเซ็ต ขนาด 12nm ทำให้ใช้พลังงานน้อยลงกว่า48% เมื่อเทียบกับชิปเซ็ตขนาด 28nm ตัว CPU ด้วยสถาปัตยกรรม แบบ
big.LITTLE ของ ARM ช่วยสับเปลี่ยนระหว่างโหมดเน้นสมรรถนะกับโหมดประหยัดพลังงานโดยอัตโนมัติ ไปตามการใช้งานของผู้ใช้เพื่อให้เกิดความสมดุลที่ยอดเยี่ยมระหว่างสมรรถนะการทำงาน
และการใช้งานแบตเตอรี่

มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.45 นิ้วซึ่งแสดงผลในสัดส่วน 18:9และมีสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องอยู่ที่ 80.5%ตัวเครื่องด้านหลังทำจากโพลีคาร์บอเนตซึ่งให้รูปลักษณ์และสัมผัสที่คล้ายคลึงกับโลหะผิวเรียบ มีส่วนโค้งเว้าที่ถูกออกแบบมาให้สมดุลกันทำให้จับได้ถนัดมือยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังมีกล้องคู่12+5 MP มีเซ็นเซอร์หลัก ทำหน้าที่เก็บรายละเอียดพิกเซลขนาด1.25nm ซึ่งเป็นขนาดพิกเซลที่ใหญ่ที่สุด ที่สมาร์ทโฟนยอดนิยมรุ่นต่าง ๆในช่วงราคานี้สามารถทำได้ ช่วยให้คุณได้ภาพถ่ายที่มีคุณภาพสูงกว่า
แม้ในสภาพที่มีแสงน้อย นอกจากนั้นยังมีระบบออโต้โฟกัสแบบ PhaseDetection ที่ทำให้กล้องสามารถจับโฟกัสได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้คุณสามารถบันทึกช่วงเวลาดี ๆ ไว้ได้ แบบไม่มีพลาด ขณะที่กล้องหน้า 5ล้านพิกเซลมาพร้อมกับโหมด AI Portrait ของ เสียวหมี่ซึ่งช่วยให้คุณเก็บถ่ายภาพแบบ Bokeh ได้อย่างสมจริงด้วยเลนส์เพียงตัวเดียว

สุดยอดแห่งความคุ้มค่ากับ Redmi 6A ด้วยราคาเริ่มต้น 3,590 บาทRedmi 6A มีหน้าจอและตัวเครื่องแบบเดียวกันกับ Redmi 6และใช้ชิปเซ็ต Helio A22 ของ MediaTek บนสถาปัตยกรรมระดับ 12nmมีแบตเตอรี่ขนาด 3,000 mAh ที่ทำให้ Redmi 6Aสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 19 วันในโหมดสแตนด์บาย มีกล้องหลัง 13ล้านพิกเซล ที่มีระบบออโต้โฟกัสแบบ Phase Detection และกล้องหน้า 5ล้านพิกเซลที่มีโหมด AI Portrait ของเสียวหมี่ เช่นเดียวกัน รอม MIUIได้รับการพัฒนาให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสำหรับ Redmi 6Aโดยเฉพาะทำให้สามารถลดการใช้งานหน่วยความจำสำหรับแอปลงได้ถึงประมาณ 30%Redmi 6 มีสองรุ่น 3GB + 32GB ในราคา 4,790 บาท และ รุ่น 4GB +
64GB ในราคา 5,790 บาท วางจำหน่ายออนไลน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ส่วน Redmi 6A มีสองรุ่น คือ 2GB+32 GB ในราคา 3,990 บาท และ รุ่น2GB + 16GB ในราคา 3,590 บาท วางจำหน่ายทางร้านค้าชั้นนำทั่วไปMi Max3สุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ในราคาเริ่มต้นเพียง 9,990บาท Mi Maxสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งยอดเยี่ยมกว่าเดิมในทุกด้านด้วยหน้าจอที่ใหญ่กว่าแบตเตอรี่ที่มีความจุมากกว่า ชิปเซ็ตที่ทรงประสิทธิภาพกว่าและกล้องที่ทรงพลังกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนหน้า Mi Max 3มาพร้อมกับหน้าจอแบบ full screen display ขนาด 6.9 นิ้ว แบตเตอรี 5,500mAh กล้องคู่ระบบ AI ความละเอียด 12+5 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 8
ล้านพิกเซล พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 636 จาก Qualcomm Mi Max 3มาพร้อมหน้าขนาดยักษ์ 6.9 นิ้ว แสดงผลในสัดส่วน 18:9 ความละเอียด 2160x 1080 Full HD+ ด้วยสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่ 85.19% ซึ่งมากกว่า MiMax 2 ถึง 6.5% ทำให้ Mi Max 3 มีหน้าจอที่ใหญ่กว่าผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนหน้าอย่าง Mi Max 2โดยที่ขนาดเครื่องไม่ได้แตกต่างกันมากนักหน้าจอที่ใหญ่กว่าจะทำให้การใช้งานสะดวกขึ้นมาพร้อมตัวเครื่องแบบโลหะซึ่งซ่อนเส้นรับสัญญาณไว้เพื่อให้มีรูปลักษณ์ที่ดูเรีย
บลื่นและหรูหรา ด้านหลังตัวเครื่องมีส่วนโค้งและบริเวณขอบจอที่บางลงทั้งสี่ด้านทำให้จับได้ถนัดมือ
และด้วยสัดส่วน screen aspect ratio ที่ 18:9ก็ทำให้ผู้ใช้งานสามารถถือ Mi Max 3 ด้วยมือข้างเดียวได้สะดวกMi Max 3 มาพร้อมกล้องคู่ด้านหลังระบบ AI คุณภาพระดับเรือธงด้วยตัวเซนเซอร์หลักที่กล้องความละเอียด 12ล้านพิกเซลที่ทำหน้าที่บันทึกพิกเซลขนาดใหญ่ 1.4ไมโครเมตรทำให้รับแสงได้มากขึ้น เก็บรายละเอียดได้คมชัดยิ่งขึ้นและจำกัด

Noise ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี DualPD Autofocus ซึ่งมีโฟโต้ไดโอด 2
ชิ้นต่อพิกเซลทำหน้าที่คำนวณค่าแสงที่ตกกระทบเซนเซอร์ทำให้ระบบออโต้โฟกัส สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วแม้ในสภาพที่มีแสงน้อยนอกจากนั้นกล้องของ Mi Max 3 ยังมีฟังก์ชั่น AI Scenario ซึ่งใช้ AIในการจดจำฉากกว่า 206 แบบใน 25 หมวดหมู่ ทำให้สามารถช่วยปรับแต่งรูปภาพให้สวยงามขึ้นได้โดยอัตโนมัติและแม้จะมีเลนส์เดี่ยวเพียงตัวเดียว แต่กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซลก็ช่วยให้คุณสามารถเก็บรายละเอียดความชัดลึกของภาพได้อย่างสมจริงด้วยเทคโนโลยี AI Bokeh โดยกล้องหน้านี้มาพร้อมกับโหมดแสงไฟอ่อน ๆที่กล้องหน้าเพื่อให้คุณเก็บภาพเซลฟี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงมีระบบ AIFace Unlock ที่ทำให้คุณสามารถปลดล็อกเครื่องได้อย่างรวดเร็ว Mi Max 3สีดำ 4GB+64GB วางจำหน่ายที่ราคา 9,990 บาทหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เสียวหมี่ กรุณาเข้าไปที่http://blog.mi.com/en/