New Nokia 2.1 พร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

กู๋เกมส์ | 17 ส.ค. 2561 08:42:14

8848

VIEWS กู๋เกมส์

เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน newNokia 2.1 อย่างเป็นทางการแล้ว ในประเทศไทย พร้อมวางจำหน่ายที่ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคา 3,390 บาทด้วยประสิทธิภาพในการใช้งานที่เหนือกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนหน้าถึง50% new Nokia 2.1 มาพร้อมหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น
และลำโพงสเตอริโอคู่ที่ติดตั้งอยู่ด้านหน้าของตัวเครื่องแบตเตอรี่ที่ทนทานเหนือระดับให้คุณเสพความบันเทิงได้ยาวนานถึงสองวันติดกันแบบไม่มีสะดุดด้วยระบบปฏิบัติการ Android Oreo™ (Go edition)
ซึ่งถูกพัฒนาให้เข้ากับ การทำงานของสมาร์ทโฟนที่มีแรมเพียง 1GBหรือต่ำกว่า เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งาน ที่ราบรื่นพร้อมความจุมากขึ้นและการประมวลข้อมูลที่ใช้น้อยลงสัมผัประสบการณ์การใช้งานเพื่อความบันเทิงที่ยาวนานขึ้นกว่าเดิมตอบสนองความต้องการการใช้งานด้านความบันเทิงของคุณในยุคปัจจุบัน ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยแบตเตอรีที่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 2 วัน โดยไม่ต้องชาร์จมาพร้อมหน้าจอ HD 5.5 นิ้วและลำโพงสเตอริโอคู่หน้าและแบตเตอรีขนาดใหญ่ ความจุ 4,000 mAh ที่สามารถชาร์จเต็มได้รวดเร็วยิ่งขึ้นให้คุณสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกรวดเร็วขึ้น

นอกจากนั้นหน้าจอแสดงผล HD ที่มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นที่แล้วถึง20% ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับชมวิดีโอคุณภาพสูงได้ทุกที่ทุกเวลาบวกกับคุณภาพเสียงจากระบบสเตอริโอที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้งานด้วยลำโพงคู่สเตนเลสจาก Bespoke 3Dมาตรฐานและดีไซน์ที่โดดเด่นและสวยงามตามแบบฉบับสมาร์ทโฟนโนเกียด้วยหน่วยประมวลผล Snapdragon® 425 ขนาด 64 บิทจากQualcomm™ ที่ถูกพัฒนามาเพื่อใช้งานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยเฉพาะทำให้ new Nokia 2.1
ประมวลผลได้รวดเร็ว และลื่นไหลมากขึ้นกว่าเดิม 50%ทั้งยังมีความสามารถในการสลับการใช้งานระหว่างแอปได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น new Nokia 2.1 มาพร้อมกล้องหน้าสำหรับถ่ายเซลฟี่ความละเอียด 5 ล้านพิกเซลและกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ที่มีระบบโฟกัสอัตโนมัติให้คุณเก็บทุกภาพความประทับใจ ได้แบบไม่มีพลาด

new Nokia 2.1มาพร้อมประสิทธิภาพในการใช้งานและดีไซน์สไตล์ Nordicที่โดดเด่นและทันสมัยไม่เหมือนใคร ตัวเครื่องที่ทำจากโลหะและวัสดุโพลีคาร์บอเนตที่มีความมันเงา รูปทรงที่กระชับจับถนัดมือทำให้ new Nokia 2.1สวยงามอยู่เสมอแม้ผ่านการใช้งานอย่างยาวนานธนเดช ช่วงแก้ววิเศษ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอชเอ็มดีโกลบอล กล่าวว่า“การมีสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ตั้งแต่ตื่นนอนจนถึงเข้านอน

เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ดังนั้น new Nokia 2.1จึงมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ทนทานสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึงสองวันโดยไม่ต้องชารจ์ new Nokia 2.1จึงเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ได้รับการตอบรับดีที่สุดของเราโนเกียเปิดรับฟังเสียงตอบรับจากผู้บริโภคอยู่เสมอจึงส่งสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพในการประมวลผลที่รวดเร็วยิ่งกว่าเดิมให้กับผู้ใช้งานอีกทั้งยังมีหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นพร้อมลำโพงสเตอริโอคู่เพื่อให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้นระบบปฏิบัติการเพียวแอนดรอยด์ที่ปลอดภัยและทันสมัยจาก Android Oreo™ (Go edition)


Android Oreo™ (Go edition)ได้รับการออกแบบมาให้รองรับการทำงานของอุปกรณ์ ที่มีแรมเพียง
1GB หรือต่ำกว่านั้น และมาพร้อมกับแอปจำนวนมากจาก Googleที่ออกแบบ มาให้ทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และประมวลผลข้อมูลน้อยลงอาทิ Google Go (แอพค้นหาโดย Google) Google Maps™ Go YouTube™ Go และ ทำให้คุณสามารถดูวีดีโอบน YouTubeได้แบบลื่นไหลโดย ไม่มีโฆษณาใดๆมารบกวนนอกจากนั้นยังมีขนาดของแอปที่เล็กกว่าทำให้ใช้งานดาต้าน้อยกว่าและยังมี Google Assistant สำหรับแอนดรอยด์ (Go edition) เป็นต้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถส่งข้อความ โทรศัพท์ ตั้งเวลาปลุก และอื่น ๆได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายจากการสั่งงานด้วยเสียงด้วยจำนวนแอปที่ติดตั้งมาพร้อมกับเครื่องที่น้อยลงและแอปที่มีขนาดเล็กลง บน Android Oreo™ (Go edition) ทำให้มีพื้นที่ในการใช้งานเพิ่มขึ้นมากถึง 2 เท่าเมื่อเทียบกับAndroid Nougati สมาร์ทโฟนทุกรุ่นของโนเกียจะไม่มีการติดตั้งแอปขยะ (bloatware) สกิน

และแอปที่ไม่จำเป็นต่าง ๆ มาให้ในตัวเครื่อง รวมถึงจะไม่มีการเปลี่ยน UIทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้งานสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่สมบูรณ์แบบจากAndroid Oreo™ (Go edition) เพื่อการใช้งานที่ ลื่นไหล
และตอบสนองรวดเร็วพร้อมกับฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยรุ่นใหม่ล่าสุดเช่น Google Play Protect ซึ่งจะคอยช่วยดูแลให้ตัวเครื่อง ข้อมูลและแอปต่าง ๆ ของคุณปลอดภัยอยู่เสมอ new Nokia 2.1 มีให้เลือก 3 สีได้แก่ สีฟ้าทองแดง ฟ้าเงิน และเทาเงินโดยเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคา 3,390 บาทติดตามข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมของโนเกียเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/NokiamobileTH/