ช้อปปี้ผนึกกำลัง บีเอ็นเค48 ประกาศเปิดตัว “BNK48 Official Shop” 
ที่แรกและที่เดียวในไทย!

ป๋าเอก | 15 มิ.ย. 2561 08:56:21

4877

VIEWS ป๋าเอก

:: แฟนคลับสุดฟิน!! 
ช้อปปี้ผนึกกำลังบีเอ็นเค48 ประกาศเปิดตัวBNK48 Official Shop”
ออนไลน์แพลทฟอร์มที่แรกและที่เดียวในไทย ::

ช้อปปี้ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันเอาใจเหล่าแฟนคลับจัดงานBNK48 X Shopeeเปิดตัว BNK48 Official Shopเอ็กซ์คลูซีฟช็อปแห่งแรกและแห่งเดียวบนช้อปปี้ออนไลน์แพลทฟอร์มที่จะมาส่งความฟินด้วยคอลเลคชั่นสินค้าถูกลิขสิทธิ์ของสาวๆบีเอ็นเค48 ให้ได้เลือกช้อปก่อนใครตลอดปีพร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทำให้คุณไม่มีวันลืม

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมาเราได้เปิดให้เหล่าแฟนๆสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นครั้งแรกด้วยการเปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “RIVER” ใน BNK48 Official Shopบนช้อปปี้ซึ่งได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากด้วยปรากฏการณ์ยอดขายถล่มทลายจำนวนมากกว่า 20,000 ออเดอร์ในระยะเวลาเพียง 24 ชั่วโมง 

เพื่อประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการและเพื่อตอกย้ำความสำเร็จในความร่วมมือในครั้งนี้เราจึงจะส่งมอบความฟินแบบนอนสตอปด้วยไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสาวๆบีเอ็นเค48 ให้คุณได้ช้อปก่อนใครตลอดปีที่BNK48 Official Shopหนึ่งในออฟฟิเชียลช็อปภายใต้Shopee Celebrity Club (ช้อปปี้เซเลบริตี้คลับ) คลับที่รวบรวมร้านออฟฟิเชียลช็อปจากเซเลบริตี้ชั้นนำทั่วประเทศให้เหล่านักช้อปสามารถเข้าถึงหลากหลายคอลเล็กชั่นสินค้าของเซเลบที่ตบเท้ากันมามอบสินค้าสุดอินเทรนด์ถูกลิขสิทธิ์ดีๆให้ได้ฟินกันถึงขีดสุดกับหลากหลายคอลเล็กชั่นสินค้า

พบกับไอเท็มคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสาวๆบีเอ็นเค48ที่ https://shopee.co.th/bnk48_officialshop ก่อนใครที่นี่ที่เดียวตลอดทั้งปี อย่ารอช้ารีบมาช้อปกัน

ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store