Vivo เปิดตัวแคมเปญ 2018 FIFA WORLD CUP RUSSIA™ “MY TIME , MY FIFA WORLD CUP”

ป๋าเอก | 13 มิ.ย. 2561 10:40:46

3888

VIEWS ป๋าเอก

Vivo เปิดตัวแคมเปญ 2018 FIFA WORLD CUP RUSSIA™ “MY TIME , MY FIFA WORLD CUP”

:: Vivo เปิดตัวแคมเปญ 2018 FIFA WORLD CUP RUSSIA™

“MY TIME, MY FIFA WORLD CUP” ::

แคมเปญใหม่ล่าสุดจาก Vivo ที่จะสร้างแรงบรรดาลใจให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับปรากฎการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกกับ 2018 FIFA World Cup Russia

Vivo ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ 2018 FIFA World Cup Russia ได้จัดงานเปิดตัวภายใต้ชื่อว่า “My Time, My FIFA World Cup”  สยามพารากอน กรุงเทพมหานคร วันนี้ โดยงานวันนี้คุณเหยาอี๋หมิง CEO และคุณหวางเหวินฮ่าว COO บริษัท Vivo Thailand และที่ขาดไม่ได้คุณอั้มพัชราภาไชยเชื้อแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Vivo ได้มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้ด้วยและตุณต้นนฤบดินทร์วีรวัฒโนดมนักฟุตบอลสุดฮอตแบ็คขวาของทีมชาติไทยซึ่งในแคมเปญนี้ประกอบไปด้วยสื่อโฆษณาเพลงที่จัดทำขึ้นพิเศษและกิจกรรมทางการตลาดด้วยวิธีการถ่ายภาพแบบ LED ซึ่งรวมถึงกิจกรรม Vivo Super Fan Photographers โดยมีคุณหลุยส์สก็อตต์และคุณพิทวัสพฤกษกิจหรือโต้ง TWOPEE เป็นตัวแทนประเทศไทยที่จะนำแฟนๆได้ไปสัมผัสช่วงอุ่นเครื่องของนักฟุตบอลแบบใกล้ชิดติดขอบสนามและแมทซ์การแข่งขันสุดพิเศษที่ประเทศรัฐเซียอย่างน่าตื่นเต้นและสนุกสนานเช่นเดียวกันกับโปรเจค Vivo Super Time ที่จะยกระดับประสบการณ์ของแฟนๆในการรับชมฟุตบอลโลกนัดชิงชนะเลิศให้พิเศษกว่าที่เคย  และในงานยังมีโชว์โปรดักซ์รุ่นพิเศษระว่าง Vivo กับ FIFA กับรุ่น Vivo X21 2018 FIFA World Cup Russia™ Extraordianire Edition 

My Time, My FIFA World Cup

ซึ่งจุดประสงค์หลักของแคมเปญนี้คือสนับสนุนความเชื่อที่ว่าทุกคนสามารถเป็นคนพิเศษได้และเพื่อให้คนบนโลกได้มีช่วงเวลาพิเศษที่สุดในชีวิตของพวกเขาด้วยผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีจากทาง Vivo เราหวังที่จะมอบสิทธิพิเศษให้ผู้ชมก้าวไปไกลกว่าการเป็นแค่ผู้ชมฟุตบอลโลกแบบธรรมดาแต่เราผลักดันให้ผู้ชมกลายเป็นส่วนหนึ่งเป็นผู้สร้างช่วงเวลาสุดแสนพิเศษเกิดการแบ่งปันและเป็นที่จดจำตลอดไป                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       

ในฐานะแบรนด์ระดับโลกที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายผู้บริโภคเป็นวัยรุ่นหนุ่มสาว Vivo จึงได้เซ็นต์สัญญาให้การสนับสนุนฟุตบอลโลกเป็นระยะเวลา 6 ปีในปี 2017 ซึ่งจะเริ่มดำเนินการจนถึงปี 2022 โดยรวมถึงการให้การสนับสนุนฟุตบอลโลกในปี 2018 และ 2022

“ ‘Camera & Music’ ไม่ใช่เป็นเพียงแค่การบ่งบอกตัวตนส่วนหนึ่งของแบรนด์ Vivo แต่ยังมีอีกถึงสองปัจจัยหลักที่ทำให้ผู้คนสามารถสัมผัสประสบการณ์ได้อย่างเต็มที่ทั้งเก็บภาพสุดประทับใจและแบ่งปันช่วงเวลาสุดพิเศษผ่านสมาร์ทโฟนของพวกเขาและในฟุตบอลโลกปีนี้ Vivo ได้นำองค์ประกอบทั้งสองและเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อจะให้แฟนๆเข้าถึง “My Time, My FIFA World Cup” ได้อย่างเต็มประสบการณ์

Vivo Super Fan Photographers 

ฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซียครั้งนี้มีกิจกรรม Vivo Super Fan Photographers ซึ่งนำผู้ที่เป็นแฟนฟุตบอลตัวยงแล้วยังเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงกว้างที่ทุกคนต้องรู้จักอาทิคนดังบนโลกโซเชียล  ผู้นำสื่อที่มีอิทธิพลในสังคมกระทั่งสื่อมวลชนและดาราดังทั่วโลกโดยก่อนการแข่งขันแต่ละครั้งในกิจกรรมนี้คนดังจะได้รับสมาร์ทโฟน Vivo ซึ่งได้รับสิทธิ์พิเศษในการเข้าไปในสนามแข่งขันเพื่อเก็บภาพบรรยากาศสุดพิเศษเช่นช่วงอุ่นเครื่องก่อนการแข่งขันและแบ่งปันให้กับแฟนๆทั่วโลก

คุณเหยาเคยกล่าวเสริมไว้ว่าเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดตัวกิจกรรมนี้พร้อมกับงานของฟุตบอลโลกและเราคาดหวังว่าจะได้แบ่งปันนวัตกรรมล่าสุดของผลิตภัณฑ์ของเรากับ Vivo Super Fan Photographers เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการถ่ายภาพและแบ่งปันช่วงเวลาพิเศษให้กับโลกในฐานะที่ Vivo เป็นผู้สนับสนุนฟุตบอลโลกในครั้งนี้เราต้องการนำการมีส่วนร่วมของแฟนๆไปสู่อีกระดับเพื่อให้แฟนๆได้มีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ 

นอกจากนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นกับ FIFA Vivo ยังได้เปิดตัวรุ่นพิเศษ Vivo X21 Vivo X21 2018 FIFA World Cup Russia™ Extraordianire  Edition 

ที่แสดงเอกลักษณ์ของความเป็น FIFA ด้วยลวดลายด้านหลังของตัวเครื่องที่เป็นลวดลายสวยงามพร้อมโลโก้ FIFA ซึ่งมีทั้งสีแดงและสีน้ำเงิน 

ทางด้าน Vivo ประเทศไทยเราได้เชิญผู้ที่หลงรักในฟุตบอลและการถ่ายภาพอย่างคุณหลุยส์สก็อตต์และคุณพิทวัสพฤกษกิจหรือโต้ง TWOPEE เป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าร่วมแคมเปญ Vivo Super Fan Photographers ที่จะไปเข้าร่วมชมแมทซ์พิเศษของ 2018 FIFA World CupTM ที่ประเทศรัฐเซียในวันที่ 13-21 มิถุนายนนี้โดยจะได้ชมแมทซ์พิเศษอย่างโปรตุเกส-สเปนและบราซิล-สวิตเซอร์แลนด์  ซึ่งทั้งสองท่านจะแบ่งปันความสนุกและประสบการณ์ใหม่ๆที่ชิดขอบสนามของฟุตบอลโลกให้กับแฟนบอลชาวไทยทุกคน