โฟกัส ชูไฮไลท์เด็ด รวมกระจกกันรอยพรีเมี่ยมยอดฮิตลด 30%

ป๋าเอก | 26 พ.ค. 2561 07:25:26

5280

VIEWS ป๋าเอก

โฟกัส ชูไฮไลท์เด็ด รวมกระจกกันรอยพรีเมี่ยมยอดฮิตลด 30%

:: โฟกัส ชูไฮไลท์เด็ด รวมกระจกกันรอยพรีเมี่ยมยอดฮิตลด 30% ::

ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส เกาะกระแสงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งยิ่งใหญ่ ที่รวบรวมเหล่าบรรดาสมาร์ตโฟนรุ่นฮิต มาลดราคาพิเศษพร้อมของแถมมากมาย

ฟิล์มกระจกสำหรับสมาร์ตโฟนยอดฮิต ในงาน Thailand Mobile Expo 2018

ฟิล์มกระจก Samsung Galaxy Note 8 มีรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ

Focus 3D Full Stick ฟิล์มกระจกกาวเต็มจอลงโค้งรุ่นใหม่ ที่มีการพัฒนาคุณภาพและดีไซน์ เพื่อการปกป้องเต็มจอถึงขอบโค้งให้ดียิ่งขึ้น และมีการเคลือบกาวชนิดพิเศษ จึงทำให้กระจกยึดติดกับหน้าจอได้อย่างแนบสนิททั่วขอบจอ  ทัชได้ลื่นไหล ให้การสัมผัสแม่นยำไม่สะดุด และไม่มีจุด (dot matrix) มารบกวนสายตา ภาพใสคมชัดเสมือนจอจริง และรองรับการใส่เคสได้ทุกรูปแบบ ราคาพิเศษเฉพาะในงาน 900 บาท (จากปกติ 1,290 บาท) ฟิล์มกระจกรุ่นนี้รองรับ Samsung Galaxy S8, S8Plus, S9, S9Plus, Note 8

ฟิล์มกระจก Apple iPhone X มีรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ

Focus Super Glass 3D Full Frame ฟิล์มกระจกกันรอยลงโค้งชนิดแข็งแกร่งพิเศษ ติดได้เต็มจอลงโค้ง เป็นกระจกกันรอยรุ่นล่าสุดจากโฟกัสที่ออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้บริโภค ที่มีการผลิตด้วย Strength Plus Technology ช่วยแก้ปัญหาเรื่องกระจกกันรอยบิ่นแตกง่าย กระจกกันรอยรุ่นนี้สามารถรองรับแรงกระแทกจากความสูงถึง 1 เมตร ทำให้คุณมั่นใจในทุกการใช้งาน ราคาพิเศษเฉพาะในงาน 800 บาท (จากปกติ 1,190 บาท)  ฟิล์มกระจกรุ่นนี้รองรับ iPhone i8, i8Plus, iX

Focus Full Frame ฟิล์มกระจกกันรอยเต็มจอแบบใส ปกป้องเต็มหน้าจอ ให้ภาพสวย สีสันคมชัด  ป้องกันฝุ่นเข้าช่องเซนเซอร์ และมีการเคลือบสารพิเศษทำให้การทัชสกรีนลื่นไหลไม่สะดุด ราคาพิเศษเฉพาะในงาน 450 บาท (จากปกติ 690 บาท) ฟิล์มกระจกรุ่นนี้รองรับ iPhone i8, i8Plus, iX นอกจากนี้ยังมีของ Huawei P20 Pro, Vivo V9, Oppo F7 และรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย ถึงเวลาจัดหนักเอาใจคนชอบใช้แผ่นฟิล์มเนื้อบางๆ กันดูบ้างว่าจะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจ

ฟิล์มลงโค้งสำหรับ Samsung Galaxy Note 8

Focus SuperFilm ฟิล์มสำหรับสมาร์ทโฟนจอโค้ง ผลิตแบบ Hot Forming ทำให้ฟิล์มโค้งรับกับหน้าจอได้อย่างพอดี ฟิล์มมีขอบสีดำตามเครื่อง ติดแล้วเรียบเนียนสวย พร้อมปกป้องรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยมระดับ 5H ฟิล์มรุ่นนี้รองรับ Galaxy Note 8 โดยเฉพาะ

พบกับฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัสได้ในงาน Thailand Mobile Expo 2018 ระหว่างวันที่ 24-27 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00 น. - 20.00 น.ที่บูธ M1 หน้า Plenary Hall

ทั้งนี้โฟกัสยังมอบโปรฯ สำหรับลูกค้าออนไลน์ที่สั่งซื้อสินค้าเข้ามา ตั้งแต่วันที่ 24-31 พฤษภาคม นี้ สามารถซื้อสินค้าได้ในราคาพิเศษพร้อมรับของแถมฟรี สายชาร์จ 2 เมตร จำนวน 1 เส้น (Micro USB หรือ Lightning มูลค่า 195 บาท) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Focus