Event : Big C Bigbang Mobile Sale มหกรรมมือถือ ลดสุดๆ ถูกสะใจ เริ่มแล้ววันนี้ที่บิ๊กซีทุกสาขา !

เฮียแม็พ | 31 มี.ค. 2561 14:18:30

19885

VIEWS เฮียแม็พ

Event : Big C Bigbang Mobile Sale มหกรรมมือถือ ลดสุดๆ ถูกสะใจ
เริ่มแล้ววันนี้ที่บิ๊กซีทุกสาขา !

กลับมาอีกครั้งสำหรับมหกรรมมือถือ Big C Bigbang Mobile Sale ที่จัดโปรโมชั่นร่วมกับสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Samsung, Huawei, OPPO, ViVO, Nokia, Nubia หรือ Moto รอบนี้จัดยาวรับหน้าร้อนกันตั้งแต่วันที่ 27 มี.ค. - 16 เม.ย. 61 ที่บิ๊กซีทุกสาขาเช่นเคย ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจในมหกรรมครั้งนี้บ้างเรามาดูกันเลยดีกว่าฮะ :D

งานนี้ก็มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ 6 Big เด่นๆเหมือนเคย ประกอบด้วย Big New, Big Premium, Big Promorion, Big Earn, Big Shout, Big Services รายละเอียดก็มีตามนี้เลย

Big New ที่ขนเอาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงในตลาดตอนนี้มาวางจำหน่ายกันให้เลือกจับจองเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Galaxy S9 | S9+, Huawei Y9 2018, ViVO Y9 และอีกมากมาย

Big Premium นอกจากสมาร์ทโฟนใหม่มากมายแล้ว ก็จะมีเป็นของแถมที่แถมให้กับรุ่นที่ร่วมรายการมากมายรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 6,990 บาท ไม่ว่าจะเป็น พัดลมไอเย็น มิซาว่ามูลค่า 2,490 บาท, กล้อง Action Cam มูลค่า 1,990 บาท, โทรศัพท์ UCAL มูลค่า 890 บาท, Mini Speaker มูลค่า 1,290 บาทและพัดลมตั้งโต๊ะมูลค่า 369 บาทครับ

นอกจากนี้สำหรับเพื่อนๆที่ซื้อมือถือหรือทีวีมูลค่า 1,290 บาทขึ้นไปจะได้สิทธิ์แลกซื้อลำโพง JBL Clip2 ในราคา 50% (เหลือเพียง 1,245 บาท) อีกด้วย

อีกต่อหนึ่งก็คือเพื่อนๆที่ซื้อสมาร์ทโฟนทุกรุ่นภายในงานนี้จะได้รับ JOOX VIP นาน 1 เดือนได้ช้กันฟรีๆอีกด้ย (จำกัด 1 สิทธิ์/1 ใบเสร็จ/1 ผู้ใช้เท่านั้น)

Big Promotion สำหรับเพื่อนๆที่อยากได้ส่วนลดเพิ่มเติม โอเปอเรเตอร์ทั้ง 3 ค่ายทั้ง dtac, True, AIS ก็มีส่วนลดเพิ่มเติมให้สูงสุดถึง 10,000 บาทเมื่อซื้อสมาร์ทโฟนใน Big C พร้อมเปิดเบอร์ใหม่และสมัครแพ็กเกจตามที่กำหนดครับ (รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ ณ จุดขาย)

Big Earn ผ่อนสบายๆไปอีกกับบัตรกรุงศรี First Choice และ Aeon นาน 12 เดือนโดยสมาร์ทโฟนที่ร่วมรายการมากมาย อาทิ Galaxy S9 | S9+, ViVO V9 รวมถึงบัตรอื่นๆที่ร่วมโปร 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน

Big Shout ลดสูงสุด 70ในงานนี้ไม่ได้มีเฉพาะสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆแต่เพียงอย่างเดียว สมาร์ทโฟนรุ่นก่อนๆที่น่าสนใจก็มีมาลดราคากับแบบพิเศษสุดๆด้วยเช่นกันครับ

Big Services บริการดีๆ พบกับ ฟรี!การบริการดาวน์โหลดแอพลิเคชั่นพื้นฐาน ฟรี!บริการถ่ายโอนข้อมูลจากเครื่องเก่าด้วยครับ

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานพิเศษสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ที่ได้โปรโมชั่นจัดเต็มของแถมมากมาย แถมยังสามารถไปเดินเลือกซื้อกันอย่างสะดวกสบายใกล้บ้านท่านอีกด้วย งาน Big C Bigbang Mobile Sale นี้ย้ำอีกครั้งว่าจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม - วันที่ 16 เมษายนที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอที บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ทุกสาขาเลย ใครมีแผนจะเปลี่ยนมือถือใหม่ก็ลองแวะไปดูสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่และโปรโมชั่นพิเศษของงานนี้กันได้ครับ :D