งามหยดย้อย ชมภาพ Huawei P20 Pro สีใหม่ Twilight ผสมผสานหลากโทนสีอย่างลงตัว!

ป๋าเอก | 13 มี.ค. 2561 11:51:19

11347

VIEWS ป๋าเอก

งามหยดย้อย ชมภาพ Huawei P20 Pro สีใหม่ Twilight ผสมผสานหลากโทนสีอย่างลงตัว!

:: งามหยดย้อย ชมภาพ Huawei P20 Pro สีใหม่ Twilight
ผสมผสานหลากโทนสีอย่างลงตัว! ::

แม้ว่าก่อนหน้านี้หลายๆคนน่าจะได้ติดตามข่าวเกี่ยวกับภาพเรนเดอร์ของสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก Huawei ไม่ว่าจะเป็น Huawei P20 Pro, Huawei P20 และ Huawei P20 Lite ที่ปล่อยออกมาให้ชมกันโดย @evleaks กันไปบ้างจนพอจะทราบหน้าตาคร่าวๆของมือถือทั้ง 3 รุ่นกันไปแล้ว อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเราจะมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาร์ตโฟนจาก Huawei มาอัปเดทให้ได้ทราบกันก่อนที่งานเปิดตัวในปารีสจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 27 มีนาคมนี้มาฝากกันครับ

โดยข้อมูลดังกล่าวมาจากเว็บไซต์ WinFuture ในประเทศเยอรมันที่ได้เผยโฉมภาพของทั้ง Huawei P20 Pro, Huawei P20 และ Huawei P20 Lite ในสีต่างๆที่จะมีวางจำหน่าย ซึ่งไฮไลต์น่าสนใจคงจะอยู่ที่ Huawei P20 Pro รุ่นท็อปสุดที่ดูเหมือนว่าจะมาพร้อมกับสีใหม่ไม่จำเจ “Twilight” ซึ่งจะผสมผสานโทนสีม่วง+น้ำเงิน+เขียวเข้าไว้ด้วยกัน ดูแล้วค่อนข้างแปลกตาดีทีเดียวสำหรับสมาร์ตโฟนเพราะไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนัก (ไม่นับเคสนะ!) ส่วนสีอื่นๆที่เราจะได้เห็นกันในสมาร์ตโฟนของ Huawei ทั้งสามรุ่นนั้นก็มีทั้ง...

Huawei P20 Pro: Twilight (ม่วง+น้ำเงิน+เขียว), Black (ดำ), Blue (น้ำเงิน)

Huawei P20: Black (ดำ), Blue (น้ำเงิน), Pink-Gold (ชมพูทอง)

Huawei P20 Lite: Black (ดำ), Blue (น้ำเงิน), Gold (ทอง)

ทั้งนี้นอกจากภาพที่ปล่อยออกมาซึ่งดูเหมือนว่า Huawei P20 Pro และ Huawei P20 จะมาพร้อมกับสีฝาหลังแบบด้าน ในขณะที่ Huawei P20 Lite เป็นฝาหลังแบบกระจกเงาๆสะท้อนแสงแล้ว ดูเหมือนว่ายังมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสเปคภายในของสมาร์ตโฟนจาก Huawei ทั้งสามรุ่นออกมาเปิดเผยกันด้วย

 

โดย Huawei P20 Pro ที่มาพร้อมกล้องหลังสามตัวนั้นจะมาพร้อมกับเลนส์เทเลซูมแบบไฮบริดได้ 3x ส่วนเลนส์กล้องคู่หลักๆทั้งในรุ่น Huawei P20 Pro และ Huawei P20 นั้นจะมาพร้อมกับรูรับแสงขนาด f/1.6 และ f/2.4 ตามลำดับ ซึ่งเรื่องของการถ่ายภาพก็ยังวางใจได้เพราะจะมีทั้งระบบเลเซอร์ออโต้โฟกัสและเซนเซอร์อินฟราเรดวัดค่าไวท์บาลานซ์อีกด้วย

เอาเป็นว่าไว้รอวันที่ 27 มีนาคมนี้กันอีกทีในงานอีเวนต์ใหญ่ของ Huawei ว่าสมาร์ตโฟนทั้งสามรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็น ทั้ง Huawei P20 Pro, Huawei P20 และ Huawei P20 Lite นั้นจะออกมาโดนใจทุกท่านกันขนาดไหน และสีสันจะได้ครบถ้วนตามข่าวหลุดข่าวลือที่ออกมากันในช่วงนี้หรือไม่ครับ!

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite

ที่มา: techradar