Android: สะกดทุกสายตาด้วย OPPO R9s Special Red Edition สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพในเฉดสีแดงสุดร้อนแรง!

ป๋าเอก | 13 ก.ค. 2560 10:28:49

2202

VIEWS ป๋าเอก

:: สะกดทุกสายตา ด้วย OPPO R9s Special Red Edition

สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพในเฉดสีแดงสุดร้อนแรง ::

ฮอตสุดๆ กับกระแสของ OPPO R9s  สมาร์ทโฟนยอดฮิตเพื่อการถ่ายภาพ ล่าสุด บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด จึงถือโอกาสเปิดตัว OPPO R9s Special Red Edition (ออปโป้ อาร์ไนน์เอส สเปเชียล เรด อิดิชั่น) อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยตามคำเรียกร้อง ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตากว่าที่เคย กับบอดี้โลหะสีแดงสุดร้อนแรง พร้อมคุณสมบัติและฟีเจอร์ที่ครบครันทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่พิเศษ 5.5 นิ้ว ความละเอียดแบบ Full HD 1080p เพิ่มอรรถรสในการดูหนังหรือเล่นเกม ชิปเซ็ต Snapdragon 625 ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 6.0 หน่วยความจำ RAM 4GB, ROM 64GB และแบตเตอรี่ 3010 mAh ให้คุณใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

ในด้านการถ่ายภาพ OPPO R9s Special Red Edition ยังคงอยู่ภายใต้สโลแกน Now, It’s Clear ด้วยประสิทธิภาพของกล้องระดับมืออาชีพที่สามารถถ่ายภาพได้คมชัดในทุกรายละเอียด กล้องหลังมาพร้อมเซ็นเซอร์ Sony IMX398 ขนาด 1/2.8 นิ้ว ที่มีรูรับแสงขนาดกว้างสูงสุดถึง F/1.7 ทำให้ถ่ายภาพได้คมชัดในทุกสภาพแสง พร้อมระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ Dual PDAF (Dual Phase Detection Autofocus) ที่สามารถจับโฟกัสได้อย่างรวดเร็วและทำให้ไม่พลาดที่จะเก็บทุกภาพความทรงจำ อีกทั้งยังรองรับการบันทึกวิดีโอ 4K Ultra HD (2160x3840 พิกเซล) ทำให้ได้ภาพเคลื่อนไหวความละเอียดสูงสุด

สำหรับผู้ที่สนใจ OPPO R9s Special Red Edition ต้องรีบกันหน่อย เพราะรุ่นนี้เป็นสินค้า Limited Edition มีจำนวนจำกัด โดยจะเริ่มเปิดให้จองในวันที่ 15 – 21 กรกฎาคมนี้ ทั้งในช่องทางออนไลน์ http://oppor9sredbooking.oppothai.com/ และแบรนด์ช้อป ออปโป้ทุกสาขา และเริ่มจำหน่ายจริงในวันที่ 22 กรกฎาคม 2560 ที่แบรนด์ช้อป ออปโป้ทุกสาขา สนนราคาอยู่ที่ 13,990 บาท โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.oppo.com/th และ https://www.facebook.com/oppothai/ #OPPOR9s #NowItsClear #RedEdition 


Preview : OPPO R9s Special Red Edition ที่สุดแห่งความเย้ายวน
ที่ผสมผสานระหว่างสีดำเงาและสีแดงสด 
!!

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับบทความพรีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆกับ เฮียแม็พ. TechXcite อีกเช่นเคย วันนี้เราอยู่กับสมาร์ทโฟนรุ่นยอดฮิตในสีสันใหม่ล่าสุด OPPO R9s Special Red Edition นั่นเอง ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสีทางเลือกสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ หลังจากที่มีการเปิดตัวสีดำด้าน ตามสีทองและสีชมพูมา คราวนี้ก็แหวกไปอีกเป็นสีแดงสดไปเลย ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆคนคงรอคอยสีใหม่อันสวยสดนี่อยู่แน่ๆ วันนี้เราก็จะมาพรีวิวตัวสีใหม่นี้สั้นๆในได้รับชมกัน มา...มาชมไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าฮะ อ่านต่อ