Promotion: ส่องโปร Sony Xperia XZ Premium พรีเมี่ยมอย่างมีระดับกับเครือข่าย AIS, TrueMove H, dtac!

ป๋าเอก | 16 มิ.ย. 2560 09:23:34

15833

VIEWS ป๋าเอก

:: Promotion: ส่องโปร Sony Xperia XZ Premium พรีเมี่ยมอย่างมีระดับกับเครือข่าย AIS, TrueMove H, dtac! ::

ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสมาร์ตโฟนเรือธงที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่งทันทีที่ประกาศวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยสำหรับ Sony Xperia XZ Premium สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดจากแบรนด์อารยธรรม Sony ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ตัวเครื่องเงาวับชวนจับจองเป็นเจ้าของ, หน้าจอระดับ 4K HDR รองรับวิดีโอความละเอียดสูงเทียบชั้นโทรทัศน์ดีๆ, ชิปเซ็ต Snapdragon 835 รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Qualcomm รวมไปจนถึงกล้องหลังที่สามารถบันทึกวิดีโอแบบซูเปอร์สโลว์โมชั่นได้ในระดับสูงถึง 960fps เป็นต้น 

ซึ่งก็แน่นอนว่าเมื่อ Sony Xperia XZ Premium เปิดตัวออกมาแบบนี้ก็ต้องมีโปรโมชั่นหรือแพ็คเกจแบบผูกกับเครือข่ายผู้ให้บริการต่างๆในบ้านเราตามออกมาด้วย ว่าแล้ววันนี้เราเลยต้องขอแวะเวียนไปสำรวจโปรโมชั่นของ Sony Xperia XZ Premium จากเครือข่าย AIS, TrueMove H และ dtac มาฝากกันสักหน่อยครับว่าจะมีความน่าสนใจขนาดไหน!

ปล. ส่วนใครสนใจว่า Sony Xperia XZ Premium ตัวจริงมันแจ่มขนาดไหนขอเชิญไปทัศนากันได้ในพรีวิวด้านนี้เลยครับ >>> Preview : Sony Xperia XZ Premium และ XA1 Ultra สองรุ่นใหม่หน้าจอใหญ่สะใจกำลังความสามารถกล้องที่ต้องร้อง "ว้าว"

ซื้อ Sony Xperia XZ Premium กับ AIS

เปิดฉากกันที่เครือข่ายอันดับหนึ่งของประเทศ AIS ที่ตอนนี้ได้จัดโปรโมชั่นเปิดจอง Sony Xperia XZ Premium ได้แล้วผ่านทางหน้าเว็บไซต์ชอปปิ้งออนไลน์ AIS Online Store โดยลูกค้าของ AIS สามารถจับจองเป็นเจ้าของ Sony Xperia XZ Premium ได้ในราคาที่ถูกกว่าปกติคือเหลือเพียงแค่ 21,990 บาทเท่านั้น (จากราคาปกติ 25,990 บาท) เริ่มตั้งแต่วันที่ 15-22 มิถุนายนนี้ โดยเงื่อนไขก็คือต้องเป็นลูกค้ารายเดือนที่ใช้แพ็คเกจหลักค่าบริการขั้นต่ำที่ 399 บาทขึ้นไปและมีอายุการใช้งานมาแล้วอย่างน้อย 3 เดือนขึ้นไป ซึ่งก็แน่นอนว่าจะเป็นการซื้อเครื่องในราคาพิเศษผูกกับสัญญา 12 เดือนตามรายละเอียดด้านล่างนี้

โดยในส่วนของของแถมสำหรับลูกค้า Sony Xperia XZ Premium จะเป็น Sony Box Set มูลค่า 3,270 บาทที่ประกอบด้วย... 

  • USB C&A Flash drive รุ่น USM-CA1 ขนาด 16GB
  • เคส Style cover stand รุ่น SCSG10
  • Charging Dock รุ่น DK60

ส่วนสายผ่อนชำระสบายๆก็วางใจได้เพราะ AIS Online Store ให้คุณผ่อนจ่าย Sony Xperia XZ Premium นานสูงสุด 10 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการหลากหลายเจ้าอยู่เหมือนกัน

เอาเป็นว่าใครสนใจสั่งจอง Sony Xperia XZ Premium กับ AIS ก็ขอเชิญเข้าไปชมรายละเอียดก่อนตัดสินใจกันได้ที่ลิงค์นี้เลย >>> https://store.ais.co.th/th/sony-xperia-xz-premium.html

ซื้อ Sony Xperia XZ Premium กับ TrueMove H

ตัดฉับกลับมาที่ค่ายแดงแรงฤทธิ์ TrueMove H ที่ช่วงหลังมาลุยกับ Sony ค่อนข้างเต็มตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นเรือธงที่เคยชูโรงกันมาตั้งแต่ Z5 Premium ซึ่งการกลับมาของ Sony Xperia XZ Premium นั้นทางค่ายก็ได้ดึงจุดเด่นในเรื่องของการรองรับเทคโนโลยี 4x4 MIMO และ 3CA เพื่อให้สามารถใช้งานเชื่อมต่อเครือข่ายได้ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เป็นไฮไลต์สำคัญของทรูในยุคหลังกับโปรโมชั่นเล่นเน็ต 4G ไม่จำกัดไม่ลดสปีดที่หลายคนโปรดปรานกันนั่นเอง ทั้งนี้สำหรับ Sony Xperia XZ Premium เปิดให้จองล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันที่ 15-22 มิถุนายนนี้ที่ True Shop ที่ร่วมรายการทุกสาขา

โดยในส่วนของของแถม Sony Xperia XZ Premium จาก TrueMove H สำหรับลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้านั้นก็จะเป็น Sony Box Set เช่นเดียวกับฝั่ง AIS

  • USB C&A Flash drive รุ่น USM-CA1 ขนาด 16GB
  • เคส Style cover stand รุ่น SCSG10
  • Charging Dock รุ่น DK60

แน่นอนว่าด้วยความ "พรีเมี่ยม" ของตัวเครื่องก็เลยทำให้ Sony Xperia XZ Premium มีแพ็คเกจระดับพรีเมี่ยมออกมาด้วย นั่นก็คือหากคุุณสมัครแพ็คเกจ 4G+ Unlimited ราคา 899 บาทขึ้นไปพร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท นอกเหนือจากจะได้ซื้อเครื่องในราคาเพียง 18,990 บาทเท่านั้นแล้ว (จากราคาปกติ 25,990 บาท) ก็ยังจะสามารถเล่นเน็ตกันได้อย่างเต็มที่อีกด้วยซึ่งก็มีทั้งแพ็คเกจแบบที่ติด FUP เมื่อใช้ครบโควตาและ 4G ไม่จำกัดไม่ลดสปีด ยิ่งถ้าเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาด้วยก็จะได้ท็อปอัพลดราคาลงไปอีก 1,000 บาทสบายใจเฉิบ~

แต่ที่พิเศษขึ้นมาหน่อยสำหรับผู้ที่จ่ายไหวใช้แพ็คเกจ 4G+ Unlimited ราคา 1,499 บาทขึ้นไปก็จะได้รับบัตรทรู แบล็คการ์ดเพื่อนำไปใช้สิทธิประโยชน์ต่างๆของห้างร้านที่เข้าร่วมโครงการกับทรูทั้งหมดด้วย โดยระยะเวลาของสัญญานั้นจะอยู่ที่ 12 เดือนเท่านั้นครับ

ซื้อ Sony Xperia XZ Premium กับ dtac

ปิดท้ายกันที่ค่ายฟีลกู้ด dtac ที่คราวนี้อาจจะออกตัวช้ากว่าเพื่อนเล็กน้อย แต่ทางด้านของทีมงาน dtac ในเว็บไซต์ Pantip ก็ได้ไปตอบคำถามของสาวกอารยธรรมที่สงสัยในเรื่องนี้เอาไว้แล้วว่า Sony Xperia XZ Premium จะเริ่มวางจำหน่ายผ่าน dtac online store ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายนเป็นต้นไปแบบที่ดูแล้วคงไม่มีการพรีออร์เดอร์เหมือนเจ้าอื่นๆ แม้ว่าในเวลานี้จะยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นหรือแพ็คเกจว่าจะเป็นอย่างไรก็ตาม แต่ถ้าดูจากโปรโมชั่นก่อนๆหน้านี้ของ Sony x dtac แล้วก็คาดเดาได้เลยว่าจะต้องมีของแถมและโปรดีๆรอทุกท่านอยู่อย่างแน่นอน!

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite

ที่มา: ais, truemove h, pantip