Promotion : ส่องโปรแรง...จองล่วงหน้า Galaxy S8/S8+ จาก 3 ค่ายดัง ได้อะไรบ้างค่ายไหนคุ้ม มาดูกัน !

เฮียแม็พ | 12 เม.ย. 2560 12:44:48

14529

VIEWS เฮียแม็พ

Promotion : ส่องโปรแรง...จองล่วงหน้า Galaxy S8/S8+ จาก 3 ค่ายดัง ได้อะไรบ้างค่ายไหนคุ้ม มาดูกัน !

Promotion : ส่องโปรแรง...จองล่วงหน้า Galaxy S8/S8+ จาก 3 ค่ายดัง
ได้อะไรบ้างค่ายไหนคุ้ม มาดูกัน
!

เปิดราคาอย่างเป็นทางการออกมาเรียบร้อยแล้วสำหรับเรือธงตัวล่าสุดของ Samsung อย่าง Galaxy S8 อยู่ที่ 27,900 บาท และ Galaxy S8+ อยู่ที่ 30,900 บาทซึ่งรอบนี้ราคามาแรงกว่ารุ่นก่อนอยู่นิดหน่อยด้วยฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามาอย่างชัดเจนและหน่วยความจำที่เพิ่มขึ้นมาอีกขั้นเลยด้วย แต่ถึงแม้ราคาตั้งต้นจะสูงหน่อย แต่ไม่ต้องห่วงครับเพราะรอบนี้โปรโมชั่นก็มาแรงไม่แพ้กัน ซึ่งโปรโมชั่นของโอเปอเรอเตอร์ในบ้านเราทั้ง 3 ค่ายก็ออกโปรมาแย่งชิงลูกค้ากันอย่างเมามัน ลดสูงสุดกันกว่า 8,000 บาทเลยทีเดียวล่ะ ซึ่งทุกค่ายก็จะได้ของแถมเป็นชุด Samsung Premium Set มูลค่ากว่า 6,950 บาทเหมือนกันหมด และสิทธิพิเศษสำหรับผู้สั่งจองพิเศษด้วย :D

Premium Set มูลค่า 6,950 บาทมีอะไรบ้าง ?

 • Stand Wireless Charger (Micro USB Cable) + Clear Cover สีดำ ฟิล์มกันรอยด้านหน้า 2 ชิ้น มูลค่า3,260 บาท  (ไม่มีรูปเฉพาะ micro usb cable) - ฟิล์มเป็นของซัมซุงเอง มาพร้อมอุปกรณ์ติดฟิล์ม / ส่วนเคสเป็นแบบบางมาก แนบสนิทตัวเครื่อง คลุมมุมทั้งสี่ / wireless charger เป็นรุ่น stand และมี fast charge
 • คูปองส่วนลดมูลค่า 500 บาท จาก 11street
 • Level Box Slim ลำโพงบูลทูธ กันน้ำ มาตรฐาน IPx7 มูลค่า 3,190 บาท

โดยลำโพง Samsung Level Box Slim นี้จะเป็นสีพิเศษแบบ Limited ที่เป็นสีดำ (รุ่นวางขายปกติเป็นสีแดง) ด้วย สามารถดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ >> Review Level Box Slim

สิทธิพิเศษสำหรับผู้สั่งจองล่วงหน้า

 • เปลี่ยนเครื่องใหม่ ภายใน 6 เดือน เปลี่ยนเครื่องให้ใหม่ หากพบเครื่องมีปัญหาจากการผลิต หรืออาการเสียที่เกิดจากน้ำโดยการใช้งานภายใต้มาตรฐาน IP68 ภายใน 6 เดือนนับจากวันที่ซื้อ
 • รับประกันจอแตก นาน 1 ปี ในกรณี ตก แตก ร้าว

นอกจากนี้ยังมีโปรแรงๆจาก 3 โอเปอเรเตอร์อีกด้วยมาดูรายละเอียดแต่ละค่ายกันดีกว่า

ซื้อ Galaxy S8/S8+ กับ AIS

เริ่มจากค่ายแรกอย่าง AIS กันก่อนเลยที่มาพร้อมข้อเสนอพิเศษที่สุดเท่าที่เคยมีมาโดยมอบส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 7,000 บาท พร้อมมอบความบันเทิงระดับโลก ให้ชมฟรี! แพ็กเกจ Premier Full HD นาน 6 เดือน มูลค่า 2,562 บาท และรับฟรี! พรีเมี่ยมเซตจากซัมซุง มูลค่า 6,950 บาท สำหรับลูกค้าเอไอเอส ทั้งลูกค้าปัจจุบัน, เปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน เมื่อสมัครแพ็กเกจ AIS 4G Hot Deal เริ่มต้นเพียง 899 บาท/เดือน พิเศษยิ่งกว่า! สำหรับลูกค้าเซเรเนดได้รับเพิ่ม Google Chromecastมูลค่า 1,650 บาท (จำนวนจำกัด)

และนอกจากโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสุดๆแบบนั้น ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับแคมเปญ Exclusive Deal สามารถนำเคริื่อง Galaxy S7/S7 Edge มาอัพเกรดได้ในราคาพิเศษพร้อมได้ส่วนลดค่าบริการรายเดือน 888 บาท นาน 10 เดือนอีกด้วย โดยราคาพิเศษของทั้ง 2 รุ่นก็ตามด้านบนนี้เลยครับ

เงื่อนไขการแลกซื้อเครื่องโทรศัพท์ Samsung Galaxy S8 | S8+

 1. ลูกค้าคืนเครื่องโทรศัพท์ Samsung Galaxy S7 edge | S7 เครื่องเดิม ที่ซื้อจากแคมเปญ S7 Exclusive Deal เพื่อรับสิทธิ์แลกซื้อ Samsung Galaxy S8 | S8+ เครื่องใหม่ได้ในราคาพิเศษ และสมัครแพ็กเกจตามเงื่อนไขที่กำหนด
 2. เงื่อนไขเครื่องโทรศัพท์ Samsung Galaxy S7 edge | S7 ที่นำมาคืน
  1. 1) หน้าจอ และตัวเครื่องด้านหน้า,ด้านหลังไม่แตก เครื่องเปิดใช้งานได้ปกติ
  2. 2) ชิ้นส่วนต่างๆ ของเครื่องไม่สูญหาย และมีแบตเตอรี่ภายในเครื่อง
  3. 3) หน้าจอ Touch Screen และ ทุกปุ่ม สามารถใช้งานได้ปกติ
  4. 4) สามารถอ่านซิมการ์ด และ โทรเข้า/ออก ได้ปกติ
  5. 5) กล้องหน้า / หลัง สามารถใช้งานได้ปกติ
  6. 6) ไม่ติดปลด Lock PIN code
  7. 7) ลงทะเบียนออกจาก Google Play (Sign out) เรียบร้อยแล้ว
  8. 8) คืนเครื่องโทรศัพท์พร้อมสายชาร์จ USB และอะแดปเตอร์
 3. ลูกค้าเซ็นสัญญาใช้บริการต่อเนื่องนาน 12 เดือน และไม่มียอดค่าใช้บริการค้างเกินวันที่กำหนดชำระ ณ วันที่รับสิทธิ์
 4. ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเลขหมายที่ได้รับสิทธิ์ หรือ โอนสิทธิ์ให้กับเลขหมายอื่น
 5. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การแลกซื้อ กรณีเครื่องโทรศัพท์ Samsung Galaxy S7 edge | S7 ไม่อยู่ในเงื่อนไขที่กำหนด

โดยทาง AIS จะเปิดให้สั่งจองตั้งแต่วันที่ 17 - 23 เมษายนนี้  ผ่านทางช่องทางนี้ครับ

AIS >> http://www.galaxyunboxyourphone.com/pre-order/ais

AIS Serenade >> www.galaxyunboxyourphone.com/pre-order/ais/serenade

ซื้อ Galaxy S8/S8+ กับ Truemove H

ต่อกันที่ทาง Truemove H ที่ให้ส่วนลดสูงสุด 8,000 บาท และของแถมเป็นชุด Premium Set เช่นกัน โดยโปรโมชั่นลดพิเศษของทาง True ก็ใช้การสมัครแพ็กเกจรายเดือน 4G+ Unlimited 1099 ขึ้นไป ซึ่งโปรนี้จะได้รับฟรีบัตร True Black Card และของสมนาคุณอีกมากมาย

แต่พิเศษขึ้นไปอีกสำหรับลูกค้าปัจจุบันที่ถือบัตร True Black Card จะได้รับส่วนลดค่าเครื่อง Galaxy S8/S8+ สูงสุดถึง 50% เมื่อเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม พร้อมสมัครแพ็กเกจที่กำหนด ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถจองเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนสุดล้ำ Samsung Galaxy S8 ในราคาเริ่มต้นเพียง 13,950 บาทและ Samsung Galaxy S8+ ในราคาเริ่มต้นเพียง 16,950 บาทครับผม

โดยทาง Truemove H จะเปิดให้สั่งจองตั้งแต่วันที่ 17 - 23 ผ่านทางช่องทางนี้ครับ

True >> http://www.galaxyunboxyourphone.com/pre-order/truemoveh

ซื้อ Galaxy S8/S8+ กับ dtac

ปิดท้ายด้วยโปรแรงๆจากทาง dtac ที่รอบนี้ลดสูงสุดกว่า 8,400 บาทเลยทีเดียว เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือนตั้งแต่ 899 บาทขึ้นไป รับรับส่วนลดค่าเครื่องทันที 6,000 บาท พร้อมรับส่วนลดค่าบริการรายเดือนเพิ่มเดือนละ 200 บาท นาน 12 เดือน เหลือจ่ายเพียงเดือนละ 699 บาทเท่านั้น และสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,500 บาท กับแพ็กเกจ Super 4G Unlimited เต็มสปีดกับเน็ต 4G ไม่อั้น ไม่ลดสปีด พร้อมรับของสมนาคุณจากซัมซุ

ซึ่งทาง dtac นั้นก็จะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าในวันที่ 17 - 23 เมษายนนี้เช่นเกัน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ http://www.dtac.co.th/

สรุปโปรแต่ละค่าย

จะเห็นว่าแต่ละค่ายนั้นมีโปรสุดร้อนแรงไม่แพ้กันเลย ส่วนใหญ่จะเน้นหนักไปที่ลดค่าเครื่องและค่าบริการรายเดือนอย่างชัดเจน

AIS

อย่างของทาง AIS นั้นลดไปเลย 7,000 บาท โดยต้องมีแพ็กเกจเริ่มต้น 899 แต่พิเศษหน่อยตรงที่ของทาง AIS ใครที่ร่วมแคมเปญ Exclusive Deal ในปีที่แล้วตอน S7 ก็จะได้สิทธิ์ซื้อเครื่องในราคาพิเศษ (ลดไปราวๆ 4,000 - 5,000 บาท) แต่ได้ฟรีค่าบริการนาน 10 เดือนไปเลยแบบนี้ก็ดูคุ้มค่าไม่น้อย

Truemove H

ลดค่าเครื่อง 8,000 บาทแน่ๆแต่ต้องสมัครแพ็กเกจเริ่มต้นสูงกว่าที่ 1099 บาท ได้เน็ต 4G ไม่อั้นพร้อมบัตร True Black Card ไปด้วย แต่ที่น่าสนใจกว่าก็คือลูกค้าปัจจุบันที่มีบัตร True Black Card อยู่แล้วสามารถซื้อเครื่องได้ในราคา 50% เท่ากับว่า Galaxy S8 จะเริ่มต้นเพียง 13,950 บาทเท่านั้นเอง โปรโมชั่นของทาง True นี้น่าจะเหมาะกับคนที่ต้องการโปรเน็ตแบบไม่จำกัดพร้อมสิทธิพิเศษที่จะได้จากบัตร True Black Card นี่แหละครับ เผื่อซื้อรุ่นต่อไปได้ในราคา 50% อีกแบบนี้แจ่มจริง

Dtac

ของทาง dtac ก็จะคล้ายๆกันครับ ลดค่าเครื่องไปเลย 6,000 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 899 ขึ้นไป แต่ก็จะได้ส่วนลดค่าบริการอีก 2,400 บาท (ลดเดือนละ 200 บาทนาน 12 เดือน) ทำให้เหลือค่าบริการรายเดือนเริ่มต้นเพียง 699 บาทเท่านั้น แต่ถ้าย้ายค่ายเบอร์เดิมจะลดเพิ่มไปอีก 1,500 บาทด้วย ตรงนี้ทาง dtac ดูจะได้เปรียบกว่าในเรื่องราคาค่าบริการเริ่มต้นที่ถูกที่สุดเพียงเดือนละ 699 บาทก็ได้แล้ว (แต่ค่าเครื่องก็ลดน้อยสุดที่ 6,000 บาท)

ก็ถือว่าเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดไม่น้อย ทั้ง 3 ค่ายก็จะเปิดให้จองล่วงหน้ากันในัวนที่ 17-23 เมษายนนี้แล้ว ใครที่กำลังเล็งๆอยากได้สมาร์ทโฟนเรือธงสุดร้อนแรงนี้มาไว้ครอบครองก็ลองพิจารณาโปรโมชั่นจาก 3 ค่ายนี้กันดูครับ คุ้มจริงๆ ! :D


 

Preview : Samsung Galaxy S8/S8+ สองเรือธงที่จะมาพลิกโฉมความสวยงามบนสมาร์ทโฟนที่คุณเคยรู้จักกับดีไซน์แบบไร้กรอบ ไร้ปุ่ม !!

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับบทความพรีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆกับ เฮียแม็พ. TechXcite อีกเช่นเคย แน่นอนว่าสมาร์ทโฟนที่เราจะมาพรีวิวให้ชมกันวันนี้จะเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้นอกจาก Galaxy S8 และ S8+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของ Samsung ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปสดๆร้อนเมื่อสักครู่นี้เอง โดยรอบนี้เราคงได้ข่าวคราวกันมาอยู่บ้างแล้วว่าจะมีการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ใหม่ที่ต่างจากเดิมๆพอสมควร ส่วนรายละเอียดอื่นๆที่เรายังไม่ทราบมาก่อนอย่างเรื่อฟีเจอร์ หรือสเปคภายในจริงๆ เอาเป็นว่า อย่ารอช้าดีกว่า ได้เวลามาชมพรีวิวของเรือธงรุ่นใหม่นี้กันแล้ว อ่านต่อ