Event: LAZGAM LASER GAMES จับมือ CPN นำสุดยอดเกมยิงปืน Laser tag สู่เมืองพัทยา!

ป๋าเอก | 12 เม.ย. 2560 09:50:14

6285

VIEWS ป๋าเอก

Event: LAZGAM LASER GAMES จับมือ CPN นำสุดยอดเกมยิงปืน Laser tag สู่เมืองพัทยา!

:: LAZGAM LASER GAMES จับมือ CPNนำความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส

สุดยอดเกมยิงปืน Laser tag ครั้งแรกและเจ้าแรกสู่เมืองพัทยา ::

บริษัท เลเซอร์เกมส์ เอเชีย จำกัด (Laser Games Asia Limited) ผู้บริหารจัดการ LAZGAM Laser Games จับมือ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่ นำประสบการณ์ความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย กับสุดยอดเกมยิงปืนเลเซอร์ แท็ก (laser tag) สู่เมืองพัทยาเป็นครั้งแรกและเจ้าแรก กับการเปิดตัว LAZGAM Laser Games ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช วันนี้

LAZGAM Laser Games ผู้นำเกมการต่อสู้ด้วยเลเซอร์ (laser tag) แห่งแรกหนึ่งเดียวในประเทศไทย เกิดขึ้นจากความชื่นชอบส่วนตัวและความฝันของสองหนุ่มชาวสวิสเซอร์แลนด์ เซบาสเตียน อาแบด ผู้ที่ชอบอ่านหนังสือนิยายวิทยาศาสตร์แฟนตาซีอย่างมาก และ เบนจามิน เจอรริกซ์ ผู้หลงใหลการเล่นเกมคอมพิวเตอร์เป็นชีวิตจิตใจ จนกลายเป็นแรงบันดาลใจก่อเกิดเป็นไอเดียสุดล้ำที่ต้องการนำเกมการต่อสู้ด้วยเลเซอร์ (Laser Tag) มาเปิดตลาดเมืองไทยเป็นเจ้าแรก ด้วยการออกแบบและเทคนิคแสงเลเซอร์แบบทันสมัยเพื่อความสมจริงให้ผู้เล่นสนุกตื่นเต้นเหมือนหลุดไปอยู่ในโลก sci-fi พร้อมอุปกรณ์เลเซอร์เกมที่ทันสมัยและปลอดภัยที่สุดจนได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องหนึ่งเดียว และกลายเป็นไลฟ์สไตล์ใหม่ของเหล่าดารา เซเล็บ นักเล่นเกมตัวยงและมือใหม่ รวมถึงบุคคลทั่วไปทุกเพศทุกวัย ทั้งชาวไทยและต่างชาติพากันมาพิสูจน์ฝีมือและเล่นเกมอย่างคับคั่ง

เพื่อตอกย้ำความสำเร็จของ LAZGAM หลังเปิดตลาดเมืองไทยเป็นเจ้าแรกและสาขาแรกที่โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท 22 ได้เพียงปีเดียว จึงวางแผนขยายตัวสู่เมืองพัทยา ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวชายทะเลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย โดยร่วมมือกับบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือCPN ในการนำนวัตกรรมเกมการต่อสู้ด้วยแสงเลเซอร์ (Laser Tag) สุดยอดความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ด้วยการเปิด LAZGAM Laser Games สาขา 2 โดยเลือกทำเลยุทธศาสตร์อย่าง เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช เป็นที่ตั้ง ซึ่งนับปรากฏการณ์ใหม่แห่งแรกและแห่งเดียวในภาคตะวันออก

“LAZGAM สาขาแรกที่ฮอลิเดย์ อินน์ สุขุมวิท นับว่าประสบความสำเร็จและเติบโตเร็วกว่าที่เราคาดหวังไว้ ผมเองก็ไม่คาดคิดว่ากระแสเลเซอร์เกมจะได้รับความนิยมมากขนาดนี้ จนรู้ข่าวว่ามีการเปิดเลเซอร์เกมเจ้าอื่นๆ ขึ้นอีกหลายแห่ง อย่างไรก็ตาม เรายังคงเดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านธุรกิจเลเซอร์เกมที่แตกต่างเป็นหนึ่งเดียว  เปิดตัวแฟรนไชส์ธุรกิจเลเซอร์เกมภายใต้ชื่อ LAZGAM ไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้ พร้อมกับวางแผนขยายธุรกิจของเราออกไปยังศูนย์การค้าชั้นนำรวมถึงเมืองเศรษฐกิจสำคัญๆ ทั่วประเทศ เพื่อรองรับการขยายตัวของชานเมืองและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่พักอาศัยอยู่ในย่านนั้น โดยเราตั้งเป้าเอาไว้ว่าจะขยายสาขาและแฟรนไชส์อย่างน้อยปีละ 3 แห่ง อย่างปีนี้ก็ถือว่าตรงตามแผนที่เรากำหนดไว้ ในวันนี้เราจัดงานเปิดตัว LAZGAM สาขา 2 ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช อย่างเป็นทางการ และกำหนดเปิดสาขา 3 ที่เมเจอร์ รัชโยธิน ในเดือนเมษายน รวมถึงการเปิดตัวแฟรนไชส์สาขาแรกที่สมุย ในเดือนมิถุนายน ที่จะถึงนี้” เซบาสเตียน กล่าว

“สำหรับ LAZGAM ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช นี้ เรากับ CPN ร่วมมือกันอย่างเต็มที่ โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่มาสู่เมืองพัทยา โดยการนำเกมยินปืนด้วยแสงเลเซอร์ (laser tag) สุดยอดความบันเทิงระดับเวิลด์คลาสที่นิยมกันในหลายประเทศในยุโรป มาให้ชาวเมืองพัทยาได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกตื่นเต้นแบบไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นแห่งแรกและเจ้าแรกในภาคตะวันออก ทาง CPN ให้การสนับสนุนอย่างดี ด้วยการเลือกพื้นที่ด้านหน้าติดชายหาด ชั้น G สำหรับ LAZGAM บนเนื้อที่ 900 ตารางเมตร โดยเราออกแบบแบ่งเป็น 2 ส่วน คือพื้นที่ส่วนโถงต้อนรับและจัดกิจกรรม กับพื้นที่เขาวงกตสำหรับเล่นเกมที่กว้างขวางยิ่งขึ้นบนเนื้อที่ 550 ตารางเมตร พร้อมด้วยระบบ special effect แสง สี เสียง ระบบเซ็นเซอร์ เทคนิคการปล่อยควัน จอภาพระบบสามมิติ และปืนเลเซอร์ 360 องศาที่สามารถยิงได้รอบทิศทาง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ LaserMaxx ผู้นำในตลาด Laser Tag ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นอุปกรณ์เลเซอร์เกมที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด มีความแม่นยำและสมจริง ซึ่งช่วยเพิ่มอรรถรสของความสนุกสนานตื่นเต้นให้ผู้เล่นตลอดการเล่นเกม” เบนจามินกล่าว

“นอกจากแผนการขยายสาขาและแฟรนไชส์ไปยังเมืองใหญ่สำคัญๆ ทั่วทุกภูมิภาคของไทย อย่างเช่นที่ เชียงใหม่ ภูเก็ต โคราช ขอนแก่น และหัวหิน ซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการนั้น LAZGAM ยังมุ่งหวังที่จะขยายธุรกิจไปยังประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ด้วยแนวโน้มการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศไทยในปีนี้ ซึ่งคาดการณ์ว่าจะเติบโตถึง 3–4 % จากปีที่แล้ว รวมถึงการให้การสนับสนุนธุรกิจท่องเที่ยวของรัฐบาลที่มีอย่างต่อเนื่อง จากมุมมองที่เป็นชาวต่างชาติที่มีมาพำนักอาศัยและดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เราจึงมีความมั่นใจว่าโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจของเราจะสามารถสร้างผลตอบแทนได้สูงขึ้นปีละ 20% รวมถึงสามารถคืนผลตอบแทนการลงทุนธุรกิจได้ภายในระยะเวลา 2-3 ปี เราใช้งบการลงทุนประมาณ 20 ล้านบาท ในการดำเนินธุรกิจเลเซอร์เกมแต่ละแห่ง ซึ่งนอกจากงบประมาณส่วนตัวของเราทั้งสองคนแล้ว ยังได้รับร่วมมือและสนับสนุนอย่างดีจากนักธุรกิจและเหล่าเซเล็บที่ร่วมเป็นหุ้นส่วนธุรกิจกับเราอย่าง คุณก้อง-กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี และคุณกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่ติดสินใจร่วมลงทุนทำธุรกิจกับ LAZGAM” เบนจามิน กล่าวเสริม

“จริงๆ แล้ว ผมรู้จัก Laser Tag ตั้งแต่สมัยอยู่เมืองนอก และส่วนตัวก็ชอบกิจกรรมประเภทนี้อยู่แล้ว พอรู้ว่ามีสถานที่ยิงปืนเลเซอร์แท็กมาเปิดที่เมืองไทย ก็ชวนเพื่อนๆ มาเล่น เริ่มจากเป็นลูกค้าก่อน พอเล่นไปสักระยะหนึ่ง เริ่มมองเห็นว่าธุรกิจด้านนี้น่าสนใจมาก ก็เริ่มคุยกับเซบาสเตียนและเบนจามิน และหลังจากที่ได้พูดคุย เรามีมุมมองในการทำธุรกิจเหมือนกัน คือ มีจุดขายที่ชัดเจนและมีความแตกต่างที่ไม่เหมือนใครในเรื่องของสินค้าและรูปแบบการดำเนินธุรกิจ ใครจะคิดได้ว่า จะมีแฟรนไชส์ธุรกิจเลเซอร์เกมเกิดขึ้น แต่สองคนนี้คิดว่าเป็นไปได้ นอกจากนี้ ยังได้รับความร่วมมือและสนับสนุนอย่างดีจาก CPN ผู้นำแห่งธุรกิจห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ของเมืองไทยด้วยแล้ว ผมยิ่งเชื่อมั่นว่า การตัดสินใจร่วมลงทุนทำธุรกิจกับ LAZGAM นั้นเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าทีเดียวครับ” กมลสุทธิ์ กล่าว

คุณศรชัย อินทรวิชัย ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช กล่าวว่า “ในส่วนของ CPN เอง ครั้งแรกที่ได้รับการติดต่อจากคุณเบนจามินและคุณเซบาสเตียน ว่าสนใจจะเปิด LAZGAM Laser Games ที่เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช ผมรู้สึกยินดีและคิดว่านี่เป็นสิ่งที่น่าสนใจมากที่ CPN จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบประสบการณ์ความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส แบบไม่ซ้ำใครเป็นแห่งแรกในเมืองพัทยา ซึ่ง CPN ในฐานะผู้นำด้านศูนย์การค้าที่มุ่งมั่นพัฒนาศูนย์การค้าที่เป็นเสมือนศูนย์กลางชุมชน เป็นแหล่งรวมความครบครันทั้งสินค้า บริการ ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ และบันเทิง ที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต ของคนยุคใหม่ทุกเพศ ทุกวัย ตลอดระยะเวลา เกือบ 37 ปี มาแล้ว ที่เรามุ่งมั่น สร้างสรรค์ และนำเสนอประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ และความบันเทิงที่แปลกใหม่ มาให้คนไทยได้สัมผัสเสมอมา และเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ ด้านแฟมิลี่เอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่ดีที่สุด LAZGAM Laser Games จึงเป็นอีกหนึ่งบริการ ที่เราอยากสนับสนุนให้ลูกค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นคนไทย หรือชาวต่างชาติ ที่มาเยือนพัทยา ได้มาสัมผัสความบันเทิงระดับ World-class กับเกมยิงปืนเลเซอร์แบบสมจริง ที่มีทั้งความสนุกสนาน ตื่นเต้น ด้วยอุปกรณ์เลเซอร์ที่มีคุณภาพสูง และปลอดภัยที่สุดครับ”  

LAZGAM Pattaya ตั้งอยู่ชั้น G Ground ของเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ติดชายหาดพัทยา เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 - 24.00 น.  ค่าบริการเกมละ 350 บาท/คน เกมที่ 2 เกมละ 300 บาท/คน เกมที่ 3 ขึ้นไปเกมละ150 บาท สำหรับเล่นเป็นกลุ่มตั้งแต่ 8 คนขึ้นไป ราคาเกมละ 300 บาท/คน เกมที่ 2 เกมละ 250 บาท/คน โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักเรียน-นักศึกษา เพียงเกมละ 280 บาท/คน หากมาเป็นกลุ่มตั้งแต่ 8 คนขึ้นไป เหลือเพียงเกมละ 240 บาท/คน

สนใจสอบถามบริการและสำรองการเล่นได้ที่ sales@lazgam.com หรือ โทร. 02-663-7703