Game: Blizzard ใจดีมอบของขวัญสุดพิเศษให้แฟนคลับ Overwatch วัยเพียง 8 ขวบ!

ป๋าเอก | 12 ม.ค. 2560 08:26:57

30681

VIEWS ป๋าเอก

:: Game: Blizzard ใจดีมอบของขวัญสุดพิเศษให้แฟนคลับ Overwatch วัยเพียง 8 ขวบ! ::

จัดได้ว่าเป็นค่ายเกมส์ที่ใส่ใจแฟนคลับของตัวเองเป็นพิเศษจริงๆสำหรับ Blizzard ผู้พัฒนาเกมส์ดังๆมากมายทั้ง World of Warcraft, Hearthstone หรือ Overwatch ที่หลายคนนิยมชมชอบกัน โดยล่าสุดมีเรื่องราวดีๆอ่านแล้วชวนอมยิ้มมาให้แฟนคลับ Overwatch ได้ติดตามกันอีกแล้วกับเรื่องราวของน้อง Ava วัย 8 ขวบที่ชื่นชอบ Tracer เป็นชีวิตจิตใจเสียจน Blizzard อยู่เฉยไม่ได้ซะแล้ว!

โดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อน้อง Ava เด็กสาววัย 8 ขวบต้องเขียนเรียงความขนาดสั้นที่โรงเรียนในหัวข้อว่า “ถ้าหนูมีผ้าคลุมวิเศษ หนูอยากทำอะไรบ้าง?” ซึ่งด้วยความที่น้องแกก็เป็นสาวก Overwatch เข้าขั้นอยู่แล้ว (แรงค์ใน Competitive ของน้องอยู่ที่ประมาณ 1420 SR) ก็เลยวาดรูปและเขียนเรียงความเอาไว้อย่างน่าสนใจว่า

“ถ้าหนูมีผ้าคลุมวิเศษ หนูก็คงจะเข้าไปผจญภัยในเกมส์ Overwatch แล้วหนูก็จะกลายเป็น Tracer ไงละ ทีนี้พอหนูอยู่ในทีมฝั่งสีฟ้าแล้วหนูก็จะฟอร์มร้อนแรงหัวลุกเป็นไฟสุดๆ แล้วทีมของเราก็จะไปเที่ยวที่เมือง Hanamura กันต่อค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่คุณพ่อของน้อง Ava ได้นำเรียงความดังกล่าวไปโพสต์ไว้ในเว็บไซต์ DeviantArt (ลิงค์นี้) ส่วนตัวก็ปรากฏว่าหลังจากนั้นผ่านไปไม่กี่เดือน ทางด้านของ Blizzard ได้ส่งจดหมายตอบกลับมาโดยให้ Winston หนึ่งในตัวละครของเกมส์ Overwatch มาเป็นคนตอบเองเสียด้วยใจความประมาณนี้ครับ

“สวัสดีหนู AVA ที่รัก เรา Winston เองไง! 555+ ขอบคุณมากที่หนูสนใจอยากจะยื่นใบสมัครเข้าร่วมทีม Overwatch กับเรานะ! เราภูมิใจมากที่หนูช่วยเราทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นเพราะจริงๆแล้วโลกของเราก็ต้องการฮีโร่ดีๆแบบหนูอยู่เสมอนั่นละ ถึงแม้ว่าพวกเราจะไม่สามารถพาหนูมาเที่ยวที่ Watchpoint Gibraltar ได้ แต่เราก็มีชุดของขวัญจากทีม Overwatch มามอบให้แทนนะ หวังว่านี่จะช่วยเป็นจุดเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ของหนูนะจ๊ะ จากเพื่อนตลอดกาลของหนูเอง Winston

“ปล. Tracer ฝากบอกมาว่าเธอตื่นเต้นสุดๆเลยที่รู้ว่าหนูชอบชุด Elf ตอนอีเวนต์คริสต์มาสนะจ๊ะ!”

แน่นอนว่าชุดของขวัญที่ Blizzard ส่งมาให้กับครอบครัวนี้ก็จัดเต็มสุดๆเพราะมีทั้งกระเป๋าเป้, เสื้อยืด, แก้วน้ำ, หุ่นไวนิลป็อป, พวงกุญแจและตุ๊กตาที่ให้กับทั้งน้อง Ava และน้องสาวคนเล็ก Elisabeth ซึ่งคนหลังนี่จะชื่นชอบเทพวงจรปิดอย่าง Symmetra เป็นพิเศษ โดยคุณพ่อของทั้งคู่เล่าให้ฟังว่าเวลาปล่อยให้ลูกเล่นเกมส์ Overwatch นั้นจะปิด Voice Chat เอาไว้รวมถึงพยายามสอนลูกไม่ให้ไปอ่านในช่องแชตด้วยเพราะรู้ว่าเวลาเล่น Competitive Play แถวนั้นอาจจะมีความป่าเถื่อนอยู่พอสมควร 555+

อ่านจบแล้วก็ยิ้มตามแทนน้อง Ava เลยทีเดียว เรื่องดีๆเอาใจแฟนเกมส์แบบนี้ต้องยอมยกให้พี่ Blizzard เขาละครับ!

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite

ที่มา: reddit