Game: E-BLUE บุกตลาดเกมมิ่งพีซี Hybrid-Tower Monitor เครื่องแรกของโลกในงาน CES 2017

MrXcite | 11 ม.ค. 2560 08:59:33

1297

VIEWS MrXcite

E-BLUE บุกตลาดโลกนำเกมมิ่งพีซี Hybrid-Tower Monitor เครื่องแรกของโลก

แสดงในงาน CES 2017 พร้อมแสดงโซลูชัน E-Sports Stadium ที่จะมาพลิกโฉมอุตสาหกรรม eSports

 

ลาสเวกัส, สหรัฐอเมริกา– เราคงต้องจดจำเดือนมกราคมปี 2017ว่าเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของ E-BLUE ที่ได้เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์พิเศษในงานCunsumer Electronic Show ( CES ) ที่ลาสเวกัสเป็นการกำหนดมาตรฐานใหม่ของอุตสาหกรรมeSpotesที่หลายคนคาดไม่ถึงมาก่อนไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิตพีซีนักเล่นเกมและนักพัฒนา

หลายปีแห่งการทุ่มเทพัฒนาและวิจัยวันนี้E-BLUE ภูมิใจนำเสนอ Hybrid-Tower Monitor รุ่น SCION-32 เป็นครั้งแรกของโลกต่อหน้าสาธารณะชนถือเป็นการปฏิวัติพีซีแบบออลอินวันในการรวมพีซีประสิทธิภาพสูงเข้ากับจอภาพที่ให้ความละเอียดสูงที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมที่ไร้ขีดจำกัด

SCION-32 เป็นพีซีที่ผู้ใช้สามารถจะกำหนดสเปคและส่วนประกอบต่างๆได้อย่างหยืดหยุ่นเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้แต่ละคนภายในพีซีเครื่องนี้รองรับการทำงานร่วมกับเมนบอร์ดขนาด Micro-ATX และ Mini-ITX พร้อมรองรับการติดตั้งกราฟิกการ์ดมีพอร์ตสำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างเพียงพอผ่านทางพอร์ตUSB มีช่องสำหรับติดตั้งฮาร์ดดิสก์หนึ่งช่องและติดตั้งSSD อีกหนึ่งช่อง

 

เพื่อให้การระบายความร้อนเป็นไปได้อย่างยอดเยี่ยม SCION-32 ได้ออกแบบให้มีการระบายความร้อนในแบบ3D ด้วยท่ออากาศและพัดลมคู่ความเร็ว 1500 รอบต่อนาทีที่ทำงานได้เงียบซึ่งไม่เหมือนกับการระบายความร้อนทั่วๆไปซึ่งช่วยให้การเล่นเกมลื่นไหลโดยไม่สะดุดพร้อมกันนั้นจอภาพขนาด 32 นิ้วที่แสดงผลด้วยความละเอียด 2K, 2560×1440 px ให้มุมมองในแบบพาโนราม่าก็จะช่วยให้คุณเล่นเกมได้อย่างสบาย

โดยไม่รู้สึกอึดอัดราวกับได้นั่นชมอยู่ในโรงภาพยนตร์ผู้เล่นเกมจะได้ดื่มด่ำไปกับโลกของเกมอย่างเต็มอิ่มจอภาพสามารถปรับระดับมุมมองได้อย่างสะดวกซึ่งต้องขอขอบคุณตัวยึดที่ถูกออกแบบมาอย่างแข็งแรงในขณะเดียวกันแสงไฟจาก LED ตรงส่วนต่างๆของตัวเครื่องก็จะช่วยกระตุ้นอารณ์ให้เรารู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในโลกไซเบอร์ที่สมบูรณ์แบบ

 

การนำเสนอ Hybrid-Tower Monitor ที่เป็นการผสานกันอย่างลงตัวกับจอภาพและเกมมิ่งพีซีทำให้ผู้เข้าชมงานCES ท่านหนึ่งได้พูดถึง SCION-32 ว่า“มันเป็นอะไรที่เท่มากๆเจ๋งที่สุดเท่าที่ได้เคยเห็นมา”เนื่องจากพวกเข้าไม่เคยเห็นพีซีในลักษณะอย่างนี้มาก่อนซึ่งนวัตกรรมและการออกแบบเหล่านี้ถือเป็นความสามารถหลักของทางE-BLUE ที่ทำให้ชนะใจผู้เข้าชมงาน SCION-32 มีการใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปลงไปมากมายหลายอย่างทำให้SCION-32ได้เป็นผู้เขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในอุตสาหกรรมพีซี

 

“SCION-32 เป็นผลของความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมแรงบันดาลใจการใส่ใจรายละเอียดอันพิถีพิถันความรักและความความพยายามที่ยิ่งใหญ่ของทีมงาน R&D ซึ่งมันนำมาถึงการปฏิวัติรูปแบบคอมพิวเตอร์, E-BLUE ไม่ต้องการพีซีธรรมดาเรามีความกระตือรือร้นในการที่จะปฏิวัติรูปแบบคอมพิวเตอร์เพื่อที่จะยกระดับประสบการณ์การใช้งานและมาตรฐานของอุตสาหกรรมนี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมเราอยู่ที่นี่” คุณเจสันโลกรรมการผู้จัดการบริษัท E-BLUE กล่าว

 

SCION-32 จะวางตลาดครั้งแรกที่สหรัฐฯในไตรมาสแรกของปี 2017และจะขยายไปยังตลาดอื่นๆทั่วโลกมันจะเป็นสินค้าที่โดดเด่นมากที่สุดในบรรดาพีซีสำหรับการเล่นเกม

อีกสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในงาน CES ก็คือเป็นการปรับกระบวนทัศน์ใหม่ของสนามกีฬา eSports ที่ถูกเซตอัปขึ้นที่ห้องโถงนิทรรศการซึ่งเป็นโครงการเรือธงของ E-BLUE ที่ดึงดูดผู้เข้าชมงานที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์และคุยเกี่ยวกับการทำงานร่วมกัน E-BLUE E-Sport Stadium เป็นแนวคิดที่จะช่วยทำลายขีดจำกัดของเกมเมอร์หรือเจ้าของสนามกีฬา eSports ที่สามารถเข้าถึงสปอนเซอร์และผู้โฆษณาในแพลตฟอร์มเดียวด้วยความทะเยอทะยานที่จะยกระดับปรับเปลี่ยนธุรกิจไซเบอร์คาเฟ่แบบดั้งเดิม

มาเป็นสนามกีฬาeSports ที่มีมาตรฐานสูงและข่าวดีก็คือทุกคนสามารถเป็นเจ้าของสนามกีฬาได้โดยไม่ยากจนเกินไป! ในฐานะที่E-BLUE ได้กำหนดระบบที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินงานสนามกีฬาeSports ในหลายประเทศที่แตกต่างกันซึ่งได้เริ่มดำเนินงานมาตั้งแต่ปลายปี2015จนถึงปัจจุบันก็มีกว่า200แห่งที่เปิดในสหรัฐอเมริกา, เอเชีย, ยุโรปและตะวันออกกลางนอกจากนี้ก็ยังมีสนามกีฬาeSports อื่นๆอีกที่กำลังจะดำเนินงานภายในปี2017

 

“แนวคิดสนามกีฬาeSports เป็นแนวคิดใหม่มากสำหรับตลาดในสหรัฐอเมริกาเราจะมองหาพันธมิตรทางธุรกิจที่จะเปิดสนามกีฬาeSports ในเมืองและเครือข่ายของพวกเขาพวกเขาจะมีส่วนร่วมในสนามกีฬาที่ถูกสร้างขึ้นด้วยแนวคิดการออกแบบมาตรฐานจากการตกแต่งที่สุดหูรอุปกรณ์ต่อพ่วงที่พวกเขาจะเป็นผลิตภัณฑ์จาก E-BLUE ซึ่งเรามีสายผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเกียร์อีกมากมายที่จะครอบคลุมเกือบทุกสิ่งที่อยู่ภายในสนามกีฬา eSports คู่ค้าทางธุรกิจจะประหลาดใจ

โดยใช้เวลาการติดตั้งอย่างรวดเร็วในขณะที่ผลที่ได้คือความสะดวกสบายอย่างคาดไม่ถึงเราได้รับการตอบรับว่านักเล่นเกมหลายคนที่มีโอกาสลองแล้วก็แทบไม่อยากจะเล่นเกมที่บ้านอีกต่อไปแน่นอนว่าพวกเขาใช้เวลาอยู่ในสนามกีฬาeSports นานขึ้นก็จะช่วยทำกำไรให้ธุรกิจมากขึ้นเพราะพวกเขาไม่สามารถหาสภาพแวดล้อมในการเล่นเกมที่ดีได้เหมือนกับสนามกีฬา eSports พวกเขาจะได้มาพบกับคนที่รักการเล่นเหมือนๆกันรวมไปถึงสามารถร่วมเล่นเป็นทีมและยังสามารถต่อสู้กับทีมอื่นๆเพื่อช่วยฝึกซ้อมและเพิ่มทักษะในการเล่นเได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

เรามีความเชี่ยวชาญประสบการณ์และความสามารถในการหาทรัพยากรที่อุดมสมบูรณ์ให้การสนับสนุนเจ้าของสนามกีฬาeSports พวกเขาก็ยังสามารถเพลิดเพลินกับความยืดหยุ่นในการบริหารจัดการและคืนทุนได้เร็วขึ้นในอนาคตข้างหน้าเราได้วางแผนการจัดระเบียบการแข่งขันเกมใน E-BLUE Tournament ทั้งในระดับท้องถิ่นและในระดับชาติรวมไปถึงการวางทีม eSports ของเราเองเราได้รับการให้การสนับสนุนทีมงานจำนวนมากและการแข่งขันในระดับสากลมีนักเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมมากมายที่เราคิดว่าบางทีมันอาจจะเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะเรียกใช้ทีมงานของเราเองที่สามารถเป็นตัวแทนของE-BLUE ” นายแกรี่โลผู้อำนวยการฝ่ายขายE-BLUE, สำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกากล่าว

“Change the way you game” นี่คือจิตวิญญาณของ E-BLUE, เรามุ่งมั่นที่จะสร้างโอกาสและความคุ้มค่าให้ได้มากที่สุดในการลงทุนอุตสาหกรรมeSports จะช่วยยกระดับของทั้งอุตสาหกรรมให้เจริญเติบโตไปด้วยกันและการมางาน CES ในครั้งนี้ก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะช่วยแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มและทิศทางของเราพร้อมกันนั้นยังช่วยสร้างความเชื่อมั่นของแบรนด์อีกด้วย


เกี่ยวกับ E-Blue

E-Blue International Corporation ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มของนักเล่นเกมที่หลงใหลและคลั่งไคล้เกมมาตั้งแต่ปี 1990 โดยมีสำนักงานในโอซาก้าและฮ่องกงโดยมีการพัฒนาอุปกรณ์ทางด้านเกมมิ่งไปจนถึงอุปกรณ์สำหรับสร้างสเตเดียมสำหรับการแข่งขันเกมซึ่งทาง E-Blue มีการพัฒนาโซลูชั่นเหล่านี้ขี้นมาเพื่ออุตสาหกรรมนี้โดยเฉพาะเราจึงเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ที่พร้อมจะเปลี่ยนไปสู่ยุคของ eSports อย่างเต็มตัว E-Blue มีความพร้อมในการสร้างแพลตฟอร์มในระดับโลกที่ได้รวบรวมพันธมิตรของวงการeSports ทั้งหมดทำให้คู่ค้าของเรามีโอกาสมากมายที่จะเข้าถึงทรัพยากรเหล่านี้