Social : รวมฮิต 10 อันดับรีวิว & พรีวิวที่มียอดวิวสูงสุดแห่งปี 2016 จากเว็บไซต์ TechXcite !!

เฮียแม็พ | 26 ธ.ค 2559 14:38:52

5193

VIEWS เฮียแม็พ

Social : รวมฮิต 10 อันดับรีวิว & พรีวิวที่มียอดวิวสูงสุดแห่งปี 2016 จากเว็บไซต์ TechXcite !!

Article : รวมฮิต 10 อันดับรีวิว & พรีวิวที่มียอดวิวสูงสุดแห่งปี 2016 จากเว็บไซต์ TechXcite !!

ปี 2016 นี้ก็มีอุปกรณ์ใหม่ๆมากมายเปิดตัวขึ้น และทางทีมงาน TechXcite เราก็มีโอกาสได้ทดลองสัมผัสอุปกรณ์หลายรุ่นเช่นกัน ในเนื่องในโอกาสสิ้นปีเข้าสู่ปีใหม่แบบนี้เราก็ได้สรุป 10 อันดับรีวิว & พรีวิวที่มียอดวิวจากผู้ชมสูงสุดมาฝากกัน มาดูกันว่าทั้ง 10 อันดับนี้จะมีรีวิวที่คุณชื่นชอบและเคยกดเข้าไปชมกันรึเปล่า :D

อันดับที่ 10 - รีวิว Samsung Galaxy Tab A7" 2016

เริ่มด้วยรีวิวแท็บเล็ตไซส์เล็กน่าจับตามองจาก Samsung อย่าง Galaxy Tab A7" 2016 ที่จุดเด่นอยู่ที่ความคล่องตัวในการพกพา แถมราคาก็สบายกระเป๋า นอกจากนี้รุ่นนี้ยังเป็นรุ่นยอดนิยมที่จัดโปรโมชั่นแถมคู่กับ Galaxy S7 / S7 Edge อีกด้วย เลยทำให้เพื่อนแวะมาเข้าชมรีวิวกว่า 76,300 วิวเลยทีเดียวครับ

Review : Samsung Galaxy Tab A 7" (2016) แท็บเล็ต 7 นิ้ว ไซส์กะทัดรัด พกสะดวก ในราคาสบายกระเป๋า !!

อันดับที่ 9 - พรีวิว OPPO F1 Plus

ต่อด้วยพรีวิวแกะกล่องสมาร์ทโฟนสายเซลฟี่ที่น่าจับตามองของปีนี้กับ OPPO F1 Plus ที่มีจุดเด่นในเรื่องสเปคที่ลงตัวและกล้องหน้า-หลัง 16 ล้านพิกเซล จัดว่าเป็นสมาร์ทโฟนสมายเซลฟี่ที่น่าสนใจมากๆรุ่นหนึ่งในปีนี้เลย และด้วยความน่าสนใจของตัวเครื่องนี้ที่แค่เพียงบทความพรีวิวก็มียอดชมกว่า 77,000 วิวเลยล่ะครับ

Preview: แกะกล่องลองสัมผัส OPPO F1 Plus อลังการงาน Selfie กับมือถือกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซลดีไซน์บางเฉียบ!

อันดับที่ 8 - รีวิว OPPO F1 Plus

ไม่ใช่แค่พรีวิวเท่านั้น เพราะพอทางทีมงานได้สัมผัสตัวเครื่องจริงๆพร้อมทำเสิร์ฟบทความรีวิวเต็มๆในเพื่อนๆได้ชมกันก็มียอดวิวพุ่งสูงไม่แพ้กับตอนพรีวิวเลย อย่างที่บอกว่ารุ่นนี้นั้นมีความน่าสนใจมากๆสำหรับคอเซลฟี่อย่างแรง ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่น่าใช้ลงตัว สเปคที่เหมาะกับการใช้งาน และที่ขาดไม่ได้กล้องหน้าและหลังที่เป็นจุดเด่นสุดๆ จนทำให้ OPPO F1 Plus ฮอตฮิตติดอันดับของเราไปถึง 2 บทความทั้งรีวิวและพรีวิวกันไปเลยครับ

Review : OPPO F1 Plus เซลฟี่โฟนสุดเทพกับกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล ที่มาสานต่อฉายา "Selfie Expert" อย่างเต็มรูปแบบ !

อันดับที่ 7 - รีวิว ViVO V3 Max

ทิ้งห่างกันมาไม่ไกลมากในอันดับที่ 7 กับ ViVO V3 Max สมาร์ทโฟนระดับเรือธงของ ViVO ในปีนี้ที่มีจุดขายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียง , กล้อง , สเปค และที่โดดเด่นจนมีเพื่อนๆสนใจมากๆก็คือเรื่องของราคาที่เปิดตัวมาได้น่าสนใจมากๆ จึงทำให้รุ่นนี้มียอดวิวพุ่งขึ้นไปสู่ 94,000 วิวได้สบายๆครับ

Review : vivo V3Max สมาร์ทโฟนครบเครื่องในความเร็วที่เหนือระดับ !!

อันดับที่ 6 - รีวิว OPPO F1

ไล่มาจนทิ้งตรงนี้สมาร์ทโฟนจาก OPPO ก็ยังคงรั้งอันดับไว้อย่างเหนี่ยวแน่นกับ OPPO F1 เซลฟี่โฟนรุ่นแรกของซีรีส์ที่มาพร้อมคำนิยาม Selfie Expert ที่ถ้าพูดถึงความสวยเนียนของกล้องและรูปลักษณ์นี่ไม่เป็นสองรองใครแน่นอนล่ะครับ เปิดตัวมาดีแบบนี้เพื่อนๆจึงเทใจเข้ามาชมรีวิวกันจนขึ้นมาที่อันดับที่ 6 ของปีนี้กันเลย

Review : OPPO F1 สมาร์ทโฟนเน้น Selfie มีดีที่ความคุ้มค่า โดดเด่นที่ความสวยงาม

อันดับที่ 5 - รีวิว Huawei P9

มาถึงครึ่งทางแล้วและอันดับที่ 5 ก็ไม่ใช่ใครอื่น Huawei P9 สมาร์ทโฟนที่สร้างกระแสฮือฮาในเรื่องกล้องขาว-ดำได้ดีที่สุดในปีนี้ Huawei ในปีนี้มาแรงจริงๆ ด้วยการพาสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Huawei P9 ฮิตติดชาร์จจนถ้าพูดถึงมือถือกล้องคู่ที่น่าใช้ในปีนี้ก็คงมีชื่อ P9 ติดอย่างแน่นอน จนทำเอายอดวิวพุ่งพรวดขึ้นมาถึงที่ 5 ได้อย่างสบายๆใจ ถ้าถามว่ารุ่นนี้ดีแค่ไหน ก็คงไม่ต้องบอกอะไรมากเพราะการันตีด้วยตำแหน่งสมาร์ทโฟนแห่งปีของ ป๋าเอก TechXcite กันเลยล่ะ :D

Review : Huawei P9 ที่สุดของสมาร์ทโฟนที่จะมาเปลี่ยนคำนิยามของการถ่ายภาพด้วยชื่อ Leica !!

Mobile: ประกาศรายชื่อสมาร์ทโฟนแห่งปี 2016 ในทรรศนะทีมงาน TechXcite!

อันดับที่ 4 - พรีวิว Samsung Galaxy A9 Pro

ปีนี้ Samsung ก็มาแรงไม่น้อยด้วยสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวมาได้อย่างน่าสนใจ หนึ่งในนั้นก็มี Samsung Galaxy A9 Pro รุ่นใหญ่ที่เน้นแบตฯอึดด้วยความจุกว่า 5000 mAh ตอบโจทย์การใช้งานของเราๆในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี บวกกับสเปคขั้นสูงที่ทำให้น่าสนใจเอามากๆ จึงทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ฮอตฮิตติดชาร์จในพรีวิวของเราขึ้นมาถึงอันดับที่ 4 เลยล่ะครับ

Preview : Samsung Galaxy A9 Pro มือถือจอบิ๊กเบิ้มพร้อมแบตฯอึดกระชากใจ 5,000 mAh !!

อันดับที่ 3 - พรีวิว Fujifilm X-A3

ฮอตฮิตทะลุชาร์จแซงสมาร์ทโฟนกว่า 7 รุ่นขึ้นมาอยู่อันดับที่ 3 ได้อย่างสบายๆสำหรับ Fujifilm X-A3 กล้อง Mirrorless สายสวยเนียน ที่คงถูกใจเหล่าแฟนๆของเว็บเราได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพที่ขึ้นชื่อมาตั้งแต่รุ่นก่อนๆ จนพอมีรุ่น X-A3 ออกมาตามมาก็เรียกยอดวิวได้สูงสุดๆจนติดท็อป 3 ได้อย่างสวยงาม

Preview : Fujifilm X-A3 ลองจับลองเล่น แล้วมาเล่าให้ฟัง ว่ามันดียังไง

อันดับที่ 2 - รีวิว Moto Z Play

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีนวัตกรรมใหม่เพิ่มเข้ามาได้อย่างลงตัวกับ Moto Z Play สมาร์ทโฟนรุ่นกลางมาแรงของค่าย Motorola ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่เรียกว่า Moto Mod โมดูลเสริมเพิ่มความสามารถต่างๆเข้าไปได้อย่างลงตัว ซึ่งรุ่นนี้ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก จนมีเพื่อนๆเข้ามาชมรีวิวติดเป็นอันดับ 2 ของเราไปเลย

Review : Moto Z Play สมาร์ทโฟนระดับกลางที่มาพร้อมความสามารถโมดูลเสริมแต่งในชื่อ Moto Mods !!

อันดับที่ 1 - OPPO F1s

และปิดท้ายอันดับที่ 1 ไม่ใช่ใครอื่น อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนกล้องหน้าเทพจากแบรนด์นี้อีกแล้ว OPPO F1s นั่นเอง รุ่นนี้ก็เปิดตัวมาต่อยอดความสำเร็จจากรุ่นพี่ F1 Plus ได้อย่างลงตัว ด้วยจุดเด่นกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซลเหมือนกัน รูปลักษณ์ดูดี สเปคกำลังพอเหมาะ แต่ด้วยราคาที่สบายกระเป๋ากว่า เข้าถึงได้มากกว่า จึงทำให้รุ่นนี้เป็นที่ต้องการของเพื่อนๆที่เน้นสมาร์ทโฟนกล้องหน้าสวยเป็นอย่างมาก แซงทุกรุ่นในปีนี้ขึ้นมารั้งอันดับ 1 ของรีวิวที่มียอดวิวสูงที่สุดของปีนี้ไปในที่สุดครับ :D

 Review : OPPO F1s สมาร์ทโฟนกล้องหน้าเทพกว่า ได้มากกว่าด้วยเม็ม 64GB ในราคาเพียง 9,990 บาท !!

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 10 รีวิวและพรีวิวที่มียอดวิวสูงที่สุดในปี 2016 นี้ เชื่อว่าหลายท่านในที่นี้คงได้เคยผ่านตามาไม่มากก็น้อย ยังไงก็ต้องขอขอบคุณในการติดตามบทความรีวิวทั้งหมดในปีนี้มา ณ ที่นี้ด้วย หวังว่าในปีต่อๆไปจะยังคงติดตามและคอยให้กำลังใจทีมงาน TechXcite ในบทความรีวิวและอื่นๆกันต่อไปเรื่อยๆนะครับ ^^"