Promotion: ซื้อง่ายจ่ายคล่องกับ TrueMoney Wallet สมัครวันนี้ กินดื่มฟรีได้ที่เซเว่น!

ป๋าเอก | 18 ธ.ค 2559 18:01:22 (อัพเดต 21 ธ.ค 2559 08:03:23)

7707

VIEWS ป๋าเอก

Promotion: ซื้อง่ายจ่ายคล่องกับ TrueMoney Wallet สมัครวันนี้ กินดื่มฟรีได้ที่เซเว่น!

Promotion: ซื้อง่ายจ่ายคล่องกับ TrueMoney Wallet สมัครวันนี้ กินดื่มฟรีได้ที่เซเว่น!

ขึ้นชื่อว่าเซเว่นอีเลฟเว่นแล้วก็ถือได้ว่าเป็นร้านสะดวกซื้อเบอร์หนึ่งของเมืองไทยที่เพียงแค่ออกไปปากซอยก็สามารถหาซื้อของกินของใช้กันได้อย่างสะดวกสบายสมชื่อแล้ว แต่จะเป็นอย่างไรถ้าการใช้จ่ายเงินซื้อของในเซเว่นของเราจะยิ่งสะดวกขึ้นไปอีกขึ้นชนิดที่ว่าไม่ต้องหยิบเงินในกระเป๋าสตางค์มานั่งทอนให้ยุ่งยาก

ขอแค่เพียงคุณมีสมาร์ตโฟนก็สามารถจับจ่ายใช้สอยได้แล้วผ่านแอพ TrueMoney Wallet โดยในตอนนี้เขากำลังมีโปรโมชั่นสำหรับผู้ใช้งานใหม่เพียงแค่สมัครใช้บริการของ TrueMoney Wallet ก็จะได้รับเงินคืนถึง 50 บาทสามารถนำไปกินฟรีดื่มฟรีกันได้ตามอัธยาศัย ใครสนใจว่าต้องทำอย่างไรเราเข้าไปดูวิธีการกันเลยดีกว่า แล้วคุณจะรู้ว่าชีวิตมันยังง่ายกว่านี้ได้อีกเยอะ!

วิธีการรับเงินฟรี 50 บาทผ่านแอพ TrueMoney Wallet กินดื่มฟรีได้ที่เซเว่น

1. ดาวน์โหลดและสมัครแอพ TrueMoney Wallet ได้ทั้งบนอุปกรณ์ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android จากนั้นก็กรอกข้อมูลให้ถูกต้องตามที่ระบบต้องการ

ดาวน์โหลดแอพ TrueMoney Wallet สำหรับ iOS ได้ที่นี่

ดาวน์โหลดแอพ TrueMoney Wallet สำหรับ Android ได้ที่นี่

2. กดเข้าไปที่แบนเนอร์หน้าแรกภายในแอพสำหรับลูกค้าสมัครสมาชิกใหม่ตามภาพเลย

3. ภายในนั้นก็จะมีช่องให้กรอกข้อมูลอยู่ ให้เราใส่โค้ดลงไปว่า "711" จากนั้นก็กดรับสิทธิ์ได้เลย

4. หลังจากนั้นเราจะเห็นในระบบ TrueMoney Wallet ของเราว่ามีเงินเติมคืนกลับมาให้ 50 บาท ซึ่งก็สามารถนำเงินตรงนี้ไปใช้จ่ายกันในเซเว่นได้ตามสะดวกครับ

โดยในส่วนของวิธีการชำระเงินด้วยระบบ TrueMoney Wallet ภายในเซเว่นเองก็ถือว่าสะดวกสบายและไม่ยุ่งยากอย่างที่หลายคนคิดกัน ซึ่งมีขั้นตอนง่ายๆเพียง 3 วิธีเท่านั้นเอง

1. เลือกสินค้าที่ต้องการจะซื้อภายในเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา (ยกเว้น 7-Catalog, การจ่ายบิลที่ Counter Service, การเติมเงินมือถือ, การเติมเงินบัตร 7Smart Purse, การเติมเงินเข้า TrueMoney Wallet)

2. เปิดแอพ TrueMoney Wallet ของเราบนมือถือ จากนั้นเดินไปที่เคาเตอร์ชำระเงินและบอกกับพนักงานในร้านว่าต้องการ "จ่ายเงินด้วยแอพ TrueMoney Wallet ผ่านช่องทาง Mobile Payment"

3. รับใบเสร็จพร้อมกับ SMS แจ้งเตือนว่าได้ทำรายการเรียบร้อยแล้ว ซึ่งประวัติการใช้จ่ายของเราทั้งหมดสามารถเข้าไปดูรายละเอียดย้อนหลังได้ผ่านแอพ TrueMoney Wallet เลยครับ

เอาเป็นว่าใครอยากได้เงินคืนฟรีๆแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายทั้งโหลดฟรีและสมัครฟรีกับ TrueMoney Wallet แบบนี้ก็อาจจะต้องรีบกันหน่อยนะครับเพราะโปรโมชั่นนี้มีไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559 นี้เท่านั้นนะ รู้แล้วก็อย่ารอช้ากันละ!

ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ >>> http://bit.ly/2hI1e4p
Download TrueWallet on Android : http://d.truemoney.com/dlwallet-android1
Download TrueWallet on iOS : http://d.truemoney.com/dlwallet-ios1

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite