SAMSUNG SMART SIGNAGE ไม่ใช่แค่ป้าย แต่คือประสบการณ์ผ่านหน้าจอที่สะดุดตา

น้าป๋วย | 15 ธ.ค 2559 13:13:25 (อัพเดต 27 ธ.ค 2559 14:58:16)

1958

VIEWS น้าป๋วย

SAMSUNG SMART SIGNAGE ไม่ใช่แค่ป้าย แต่คือประสบการณ์ผ่านหน้าจอที่สะดุดตา

ในยุคดิจิตอลที่ธุรกิจต่างๆหันมาสนใจการใช้สื่อประชาสัมพันธ์มากขึ้น และแน่นอนว่าสื่อประชาสัมพันธ์ที่มีรูปแบบหลากหลาย ปรับเปลี่ยนได้ง่ายดูมีชีวิตชีวาย่อมสร้างความน่าสนใจได้ดีกว่า ทาง Samsung ในฐานะผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยี ได้นำเสนอสื่อประชาสัมพันธ์รูปแบบใหม่ที่เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ดิจิตอลที่มาพร้อมกับโซลูชั่นครบวงจระช่วยให้ระบบงานป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์ในร้านค้าเป็นเรื่องง่ายๆ ปรับเปลี่ยน content ได้ดั่งใจ รวดเร็วทันเวลา สะดวกสบาย ตรวจสอบวัดผลได้ตลอดตามต้องการ สไตล์ on-demand ตัดขั้นตอนความวุ่นวายในงานป้ายโฆษณาแบบเดิมๆ อย่างป้ายไวนิลป้ายกล่องไฟไปได้เลยกับระบบป้ายประชาสัมพันธ์ที่มีชื่อว่า SAMSUNG SMART SIGNAGE

ด้วยเทรนด์การเข้าถึงสื่อต่างๆที่เปลี่ยนไป การใช้งานป้ายต่างๆในห้างสรรพสินค้า สนามบิน สถานีรถไฟฟ้าหรือตามจุดต่างๆอาจจะไม่ได้ดึงดูดใจผู้ที่เดินผ่านไปผ่านมาได้เท่าที่ควร ระบบป้ายอัจฉริยะแบบใหม่ SAMSUNG SMART SIGNAGE จึงเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ก้าวล้ำในการนำเสนอผ่านหน้าจอให้สามารถดูน่าสนใจ มีการเคลื่อนไหวและที่สำคัญคือให้ข้อมูลแบบ Real Time ได้ หรือแม้แต่ในป้ายโฆษณาในห้องน้ำ ในลิฟต์ แม้แต่ป้ายเมนูในร้านอาหารก็สามารถนำเอา SAMSUNG SMART SIGNAGE มาใช้งานเพื่อความสะดวกในการปรับเปลี่ยนข้อมูล ดีกว่าการใช้ป้ายแบบเดิมๆที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการจัดพิมพ์และมีความล่าช้า จัดการได้ยาก

แล้วมันดีกว่าการใช้ทีวีเอามาตั้งฉายยังไง? ก็ต้องบอกว่า SAMSUNG SMART SIGNAGE สามารถควบคุมจอภาพจำนวนมากๆในหลายสาขาจากระยะไกลได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็วเพียงปลายนิ้ว โดยควบคุมผ่านทางเซิร์ฟเวอร์และมือถือ สามารถตรวจสอบ วัดผล และเก็บข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังสามารถกำหนดข้อมูลเนื้อหาที่จะเผยแพร่ได้ตามความต้องการ กำหนดได้ล่วงหน้า เล่นได้อัตโนมัติไม่ต้องมีคนคอยควบคุม

แน่นอนว่าเหนือกว่าหน้าจอทีวี ด้วยหน้าจอที่สามารถปรับให้ติดตั้งได้แบบหลากหลาย ไม่ว่าจะวางแนวนอน แนวตั้ง หรือจะต่อแบบหลายจอด้วยขนาดจอเดียวกันหรือต่างขนาดก็สามารถทำได้ ซึ่งนี่ทำให้การจัดวางตำแหน่งจอนั้นยืดหยุ่นดัดแปลงให้เข้ากับดีไซน์ของทุกพื้นที่ได้อย่างง่ายดาย พร้อมจอภาพที่ออกแบบมาพิเศษสำหรับการใช้งานต่อเนื่อง กินไฟน้อย อายุการใช้งานทนทานมากกว่าทีวีทั่วไปถึงสองเท่า ทนความร้อนได้นานกว่าทีวีทั่วไปถึงสามเท่า พร้อมคุณภาพจอระดับ 4K ให้ภาพละเอียดคมชัดสูง จอภาพสว่างสดใสทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง

แล้วทำไมต้องเป็น SAMSUNG SMART SIGNAGE ก็เพราะว่า SAMSUNG SMART SIGNAGE ติดตั้งสะดวก บำรุงรักษาง่าย ใช้งานได้แม้อยู่ภายนอกอาคารที่มีอากาศร้อน ทั้งยังมีระบบป้องกันฝุ่น พร้อมปรับระดับแสงอัตโนมัติ เพื่อให้เข้ากับแสงในบรรยากาศที่ติดตั้งหน้าจอ นอกเหนือจากนี้ยังมีโซลูชั่นแบบ All in One ลดต้นทุนการลงทุนล่วงหน้าและความยุ่งยากในการติดตั้ง ด้วยเทคโนโลยี Samsung Smart Signage Platform (SSSP) จัดการเนื้อหาได้ง่าย มีประสิทธิภาพในการจัดการ แค่นี้ก็เหนือกว่าป้ายธรรมดาๆหรือจออื่นๆที่ไม่มีระบบเหล่านี้

สำหรับหน้าจอ SAMSUNG SMART SIGNAGE มีรูปแบบหลากหลายเพื่อตอบทุกโจทย์การใช้งานไม่ว่าจะเป็นจอแบบ Stand Alone สำหรับติดตั้งหน้าร้านค้าหรือในสนามบิน , จอแบบ Outdoor เพื่องานประชาสัมพันธ์กลางแจ้ง เช่น ตามป้ายรถเมล์ , จอแบบ LED ที่เหมาะกับการติดตั้งผนัง หรือติดตั้งเป็นจอขนาดใหญ่เข้ากับอาคาร , E- Board หรือจออิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถใช้งานเป็นกระดานแทนการใช้กระดานแบบเดิมๆในห้องประชุมหรือห้องเรียน , VDO Wall สำหรับติดตั้งบนกำแพง และ Mirror Display เทคโนโลยีหน้าจอกระจกเงาที่สามารถนำเสนอ Content ต่างๆได้แบบ Interactive

ด้วย SAMSUNG SMART SIGNAGE ช่วยเพิ่มประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เป็นมิตรกับลูกค้า ด้วยการส่งข้อความที่ตรงเวลาและสะดุดตา ช่วยเพิ่มยอดขาย กระตุ้นการซื้อและขยายฐานลูกค้า หรือจะแบ่งปันไอเดียใหม่ๆผ่านหน้าจอ SAMSUNG SMART SIGNAGE แบบโต้ตอบได้ รวมไปถึงการส่งข้อความที่มีประสิทธิภาพบนหน้าจอที่คุ้มค่าทรัพยากร ทั้งหมดนี้คือ SAMSUNG SMART SIGNAGE ที่ไม่ใช่แค่ป้าย แต่คือประสบการณ์ผ่านหน้าจอที่สะดุดตากว่าป้ายหรือหน้าจอแบบเดิมๆ

บทความ Advertorial