Android : นูเบีย เปิดตัวรุ่นใหม่ Nubia Z11 Series และ Nubia N1 ครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์

MrXcite | 13 ธ.ค 2559 10:40:56

2131

VIEWS MrXcite

นูเบีย ประเทศไทย เดินหน้าเจาะตลาดสมาร์ทโฟนไทย

เปิดตัวรุ่นใหม่ Nubia Z11 Series และ Nubia N1 ครอบคลุมตลาดทุกเซ็กเมนต์

นายเพอรี่ เย่ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท นูเบีย (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนเจ้าตลาดจากประเทศจีน เดินหน้าเข้ามาขยายตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ประเดิมด้วยการ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Nubia Z11 Series จำนวน 3 รุ่น ประกอบด้วย Nubia Z11, Nubia Z11 max และ Nubia Z11 mini ราคาเริ่มต้น 14,990 บาท, 8,990บาท และ 6,990บาท ตามลำดับ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติโดดเด่น สำหรับฟังก์ชั่นการใช้งานที่คุ้มราคา ผสานกับดีไซน์ที่ทันสมัย โดย Nubia Z11 Series ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคระดับกลางถึงไฮเอนด์

เป็นการรวมเอาศิลปะและเทคโนโลยีมาผสานเข้าด้วยกันกับนวัตกรรมการดีไซน์แบบไร้ขอบจอ (Bezel-less design) ฉีกกรอบแนวคิดการดีไซน์ให้มีพื้นที่หน้าจอเพิ่มขึ้นขอบบางโค้งรับกระชับมือ  เปิดโลกยุคใหม่ของการถ่ายภาพทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวให้มีคุณภาพที่ทัดเทียมกับกล้องดิจิตอล SLR ด้วยเทคโนโลยี NeoVision6.0

นอกจากนี้ยังพัฒนาเทคโนโลยีแบตเตอรี่ให้มีความจุยาวนานยิ่งขึ้นและมีรูปลักษณ์บางเฉียบ และด้วยเทคโนโลยี NeoPower2.0 พร้อมทั้งเปิดตัว Nubia N1 ราคา5,490บาท เพื่อเสนอเป็นทางเลือกใหม่แก่กลุ่มตลาดระดับล่างของไทย ผู้ที่สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ store.nubia.com/th หรือ www.facebook.com/nubiasmartphoneth

 


Preview : Nubia Smartphone ใหม่ 5 รุ่น 5 สไตล์ เน้นดีไซน์โดนใจ

สเปคจัดเต็มในราคาคุ้มค่าสุดๆ !!

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับบทความพรีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆกับ เฮียแม๊พ. TechXcite อีกเช่นเคย วันนี้เรามีครอบครัวสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ Nubia มาพรีวิวให้ชมกัน เชื่อว่าเพื่อนๆที่ติดตามข่าวสมาร์ทโฟนมาไม่มากก็น้อยคงต้องเคยได้ยินชื่อแบรนด์นี้กันมาบ้างล่ะ

โดย Nubia นั้นถือเป็นแบรนด์มือถือจีนที่มีจุดเด่นที่ชัดเจนในเรื่องของดีไซน์และกล้องถ่ายภาพ ก่อนหน้านี้ก็คงได้เห็นข่าวเปิดตัวในต่างประเทศกันมาบ้างแล้ว แต่ล่าสุดทาง Nubia ก็ได้มาเปิดตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเรียบร้อย ซึ่งก็ขนสมาร์ทโฟนมาเพียบถึง 5 รุ่นด้วยกันเลยทีเดียว วันนี้เราก็จะมาบอกเล่าประสบการณ์การลองสัมผัสและสเปคอย่างละเอียดของทั้ง 5 รุ่นนี้ให้ชมกัน จะน่าสนใจแค่ไหนมาติดตามกันเลยครับ อ่านพรีวิวต่อ