Promotion : เที่ยวทั่วโลก สบายใจ เน็ตไม่รั่วกับ dtac Non-Stop Data Roaming เล่นเน็ตต่างประเทศสบายใจ ในราคาเหมาจ่ายต่อวัน !

เฮียแม็พ | 15 พ.ย. 2559 12:41:40 (อัพเดต 20 ธ.ค 2559 11:19:28)

2637

VIEWS เฮียแม็พ

Promotion : เที่ยวทั่วโลก สบายใจ เน็ตไม่รั่วกับ dtac Non-Stop
Data Roaming
เล่นเน็ตต่างประเทศสบายใจ ในราคาเหมาจ่ายต่อวัน !

ในช่วงเวลายามใกล้สิ้นปีแบบนี้ก็แน่นอนครับว่าหนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมของคนไทยในระดับต้นๆก็เห็นจะหนีไม่พ้นการเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศด้วยสภาพอากาศที่เหมาะสมกับการพักผ่อนช่วงท้ายปีหรือจะเป็นอีเวนต์ต่างๆที่รอให้ทุกคนไปสัมผัสกันทั้งคริสต์มาสหรือปีใหม่ อย่างไรก็ตามในทุกการเดินทางนั้นเรายังมิอาจขาดการติดต่อสื่อสารกับคนอื่นๆได้ไม่ว่าจะอยู่ในประเทศไหนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปสวยๆอัพโหลดให้โลกรู้ผ่านโซเชี่ยลหรือการทักทายสอบถามสารทุกข์สุขดิบผ่านโปรแกรมแอปแชตต่างๆบนมือถือ ดังนั้นสิ่งที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์ของการใช้งานอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศในยุคนี้ก็เห็นจะหนีไม่พ้นการใช้งาน Data Roaming อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามหนึ่งในความกังวลใจของผู้ใช้งาน Data Roaming ทั่วไปที่หลายคนอาจจะเคยรู้สึกกันก็คือความรู้สึกกลัวว่าจะถูกคิดค่าบริการใช้งานเกินจริงเพราะปล่อยให้เน็ตรั่วจากการใช้งานโดยไม่รู้ตัว หรืออาจจะกลัวความยุ่งยากต่างๆในการเปิดใช้งาน Data Roaming รวมถึงแพ็คเกจที่มีให้เลือกใช้งานหลากหลายแบบเกินไปจนตัดสินใจไม่ถูก ว่าแล้วในวันนี้เราก็มีแพ็กเกจโรมมิ่งสำหรับผู้ใช้งาน dtac ที่กำลังจะไปเที่ยวต่างประเทศแบบไม่ต้องกังวลค่าบริการทะลุชาร์ทเพราะเน็ตรั่วกับสองแพ็กเกจน่าสนใจทั้ง Non-Stop Data Roaming และ Roam Like Home ส่วนรายละเอียดของแพ็กเกจจะมีอะไรบ้างเรามาติดตามชมกันด้านล่างนี้เลยดีกว่าครับ

เรามาเริ่มต้นกันที่แพ็กเกจ Non-Stop Data Roaming นั้นจะเหมาะสำหรับคนที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตเป็นหลักเพียงอย่างเดียว แต่จะไม่สามารถโทรศัพท์เข้า-ออกได้ ซึ่งความสะดวกสบายของแพ็กเกจนี้คงจะอยู่ที่ว่าเราสามารถสมัครครั้งเดียวแล้วสามารถใช้งานได้ทุกครั้งตลอดการเดินทาง นั่นก็คือเมื่อคุณสมัครใช้งานแพ็กเกจนี้แล้วหากมีการเดินทางไปต่างประเทศในครั้งต่อๆไปไม่ว่าจะเมื่อไหร่ก็ตาม ระบบก็จะเปิดใช้งานแพ็กเกจให้ทันทีโดยคิดค่าบริการตามจริงเป็นรายวันทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับการเปิดใช้บริการทุกครั้งที่ต้องออกเดินทาง โดยแพ็กเกจที่ว่านี้จะแบ่งออกเป็น 3 แบบหลักๆคือแบบรายวัน แบบ 3 วัน และแบบ 5 วัน โดยจะคิดค่าบริการแบบเหมาจ่ายจะเริ่มต้นที่ 299 บาทซึ่งราคานั้นก็จะแล้วแต่ประเทศที่เดินทางไปใช้บริการด้วย

สำหรับแพ็กเกจ 1 วัน แบบ 299 บาท จะเป็นกลุ่มประเทศโซนเอเชียที่เรานิยมไปกัน อาทิ เกาหลีใต้ , ญี่ปุ่น , มาเก๊า , สิงคโปร์ และฮ่องกง โดยรายละเอียดเครือข่ายที่รองรับสามารถดูได้จากตารางด้านบนเลยครับ

ส่วนแพ็กเกจ 1 วัน 450 บาท ก็จะครอบคลุมกลุ่มประเทศมากไปอีกหน่อย ประกอบไปด้วย กรีซ , กัมพูชา , คาซัคสถาน , แคนาดา , โครเอเชีย , จีน , ซานมาริโน , เซอร์เบีย , เดนมาร์ก , ตุรกี , ไต้หวัน , นครรัฐวาติกัน , นอร์เวย์ , นิวซีแลนด์ , เนเธอร์แลนด์ , บราซิล , บรูไน , บัลแกเรีย , เบลเยียม , เปอโตริโก , โปรตุเกส , โปแลนด์ , ฝรั่งเศส , พม่า , ฟินแลนด์ , มอนเตเนโกร , มัลตา , มาเลเซีย , ยูเครน , เยอรมนี , รัสเซีย , โรมาเนีย , ลักเซมเลิร์ก , ลัตเวีย , ลาว , ลิกเตนสไตน์ , ลิทัวเนีย , สเปน , สโลวัก , สโลวีเนีย , สวิตเซอร์แลนด์ , สวีเดน , สหรัฐอเมริกา , สหราชอาณาจักร , สาธารณรัฐเช็ก , หมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐอเมริกา , ออสเตรเลีย , ออสเตรีย , อัลบาเนีย , อิตาลี , เอสโตเนีย , ไอร์แลนด์ และฮังการี โดยรายละเอียดเครือข่ายที่รองรับในประเทศนั้นๆก็ดูได้จากตารางด้านบนนี้เลยครับ

และแพ็กเกจ 1 วัน 499 บาท จะเป็นอีก 12 ประเทศดังนี้ครับ กาตาร์ , กานา , ซาอุดิอาระเบีย , บังกลาเทศ , ปากีสถาน , ฟิลิปปินส์ , ศรีลังกา , สหรัฐอาหรับเมิเรตส์ , อัฟริกาใต้ , อินโดนีเซีย , อียิปต์ และอิสราเอล ครับ

นอกจากนี้สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการซื้อแพ็กเกจมากกว่า 1 วันก็จะมีแพ็กเกจแบบ 3 และ 5 วันเป็นแพ็กเกจสุดคุ้มอยู่โดย แบบ 3 วันราคา 870 บาท และแบบ 5 วันราคา 1,400 บาท จะเป็นแพ็กเกจสำหรับกลุ่มประเทศดังนี้  เกาหลีใต้ , ญี่ปุ่น , มาเก๊า , สิงคโปร์ และฮ่องกง

และสำหรับแพ็กเกจ 3 วัน 1299 บาท และ 5 วัน 2099 บาท จะเป็นของประเทศดังนี้ครับ กรีซ , กัมพูชา , คาซัคสถาน , แคนาดา , โครเอเชีย , จีน , ซานมาริโน , เซอร์เบีย , เดนมาร์ก , ตุรกี , ไต้หวัน , นครรัฐวาติกัน , นอร์เวย์ , นิวซีแลนด์ , เนเธอร์แลนด์ , บราซิล , บรูไน , บัลแกเรีย , เบลเยียม , เปอโตริโก , โปรตุเกส , โปแลนด์ , ฝรั่งเศส , พม่า , ฟินแลนด์ , มอนเตเนโกร , มัลตา , มาเลเซีย , ยูเครน , เยอรมนี , รัสเซีย , โรมาเนีย , ลักเซมเลิร์ก , ลัตเวีย , ลาว , ลิกเตนสไตน์ , ลิทัวเนีย , สเปน , สโลวัก , สโลวีเนีย , สวิตเซอร์แลนด์ , สวีเดน , สหรัฐอเมริกา , สหราชอาณาจักร , สาธารณรัฐเช็ก , หมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐอเมริกา , ออสเตรเลีย , ออสเตรีย , อัลบาเนีย , อิตาลี , เอสโตเนีย , ไอร์แลนด์ และฮังการี

**เงื่อนไขการใช้บริการ**

 1. อัตราค่าบริการและโปรโมชั่นดังกล่าวมีผลตั้งแต่วันนี้ 31 กรกฎาคม 2560 รายชื่อเครือข่ายและประเทศที่ร่วมรายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 2. แพ็กเกจ 1 วัน/299 บาทเริ่มคิดค่าบริการเมื่อมียอดการใช้งาน data roaming ในต่างประเทศเท่านั้น
 3. แพ็กเกจ 1 วัน/450 บาทเริ่มคิดค่าบริการเมื่อมียอดการใช้งาน data roaming ในต่างประเทศเท่านั้น
 4. แพ็กเกจ 1 วัน/499 บาทเริ่มคิดค่าบริการเมื่อมียอดการใช้งาน data roaming ในต่างประเทศเท่านั้น
 5. แพ็กเกจ 3 วัน/ 870 บาทและ 3 วัน/1,299 บาทเริ่มคิดค่าบริการทันทีที่สมัครใช้งาน
 6. แพ็กเกจ 5 วัน/1,400 บาท 5 วัน/2,099 บาทเริ่มคิดค่าบริการทันทีที่สมัครใช้งาน
 7. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียนในระบบ 1800 จากดีแทคและบริษัทดีแทคไตรเน็ตจำกัดแบบจดทะเบียนรายเดือนที่เปิดใช้บริการข้ามแดนอัตโนมัติและสมัครบริการเสริมที่โทร. 1678 dtac call center หรือศูนย์บริการดีแทค
 8. แพ็กเกจ Non-stop Data Roaming 1 แพ็กเกจสามารถใช้งานได้ในกลุ่มประเทศเดียวกัน
 9. การใช้งาน dtac roaming นี้ไม่ครอบคลุมการใช้งานบนเรือเดินทางในทะเลหรือเครื่องบินหรือการใช้งานบนเครือข่ายระบบดาวเทียม (Satellite)
 10. อัตราค่าบริการเสริมนี้สามารถใช้งานในประเทศและบนเครือข่ายที่กำหนดเท่านั้นในกรณีใช้งานนอกเครือข่ายที่กำหนด dtac จะช่วยระงับการใช้งาน data roaming ให้คุณทันทีเพื่อป้องกันเน็ตรั่ว (Bill Shock)
 11. กรณีมีการใช้งาน data roaming ในประเทศอื่นนอกเหนือจากประเทศของรายการส่งเสริมการขายระบบจะคิดค่าใช้บริการ data roaming ตามอัตราปกติ (ขึ้นอยู่กับประเทศนั้น)
 12. แพ็กเกจที่ใช้งานภายในประเทศทุกแพ็กเกจไม่รวมการใช้งานต่างที่เกิดขึ้นขณะอยู่ต่างประเทศ
 13. ลูกค้าสามารถใช้งาน data roaming บนเครือข่าย 4G ได้แล้วในบางประเทศและเครือข่ายที่กำหนดหากนอกเหนือเครือข่ายดังกล่าวลูกค้าจะสามารถใช้ data roaming บนเครือข่าย 3G บริการนี้ไม่เสียค่าบริการเพิ่มเติมจากแพ็กเกจที่โรมมิ่งที่สมัครไว้
 14. แพ็กเกจ data roaming จะเริ่มต้น 00.00 . และสิ้นสุด 23.59 . ตามเวลาประเทศไทย
 15. คุณภาพของสัญญาณและความเร็วในการรับส่งข้อมูลขึ้นอยู่กับเครือข่ายที่ร่วมรายการในประเทศนั้น
 16. อัตราค่าบริการข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 17. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ขณะเดียวกันสำหรับคนที่มีความจำเป็นต้องใช้งานติดต่อสื่อสารในต่างประเทศแบบครบทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์หรืออินเทอร์เน็ต dtac ยังมีแพ็กเกจ Roam Like Home ซึ่งเป็นบริการที่ใช้งานได้ทั้งโทรเข้า-ออก, sms และเล่นเน็ตได้ไม่อั้นแบบเหมาจ่ายซึ่ง ณ เวลานี้จะมีรองรับการใช้งานใน 6 ประเทศหลักๆ ประกอบด้วย ประเทศสหรัฐอเมริกา , ออสเตรเลีย , ไต้หวัน , กัมพูชา , มาเลเซีย และพม่า โดยราคาค่าบริการของแต่ละประเทศนั้นก็จะแตกต่างกันออกไปตามรายละเอียดด้านล่างนี้ครับ

 

**เงื่อนไขการให้บริการ**

 1. อัตราค่าบริการและโปรโมชั่นดังกล่าวมีผลตั้งแต่วันนี้ 31 ธันวาคม 2559 รายชื่อเครือข่ายและประเทศที่ร่วมรายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 2. ราคาการให้บริการของแพ็กเกจนี้รวมถึงการใช้งานโทรภายในประเทศสหรัฐอเมริกา, โทรกลับประเทศไทย, โทรไปต่างประเทศ, รับสาย, ส่งข้อความ SMS, ใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ไม่จำกัดบนเครือข่ายที่กำหนดในแต่ละประเทศ:กัมพูชาบนเครือข่าย Metfone , ออสเตรเลียบนเครือข่าย Telstra,มาเลเซียบนเครือข่าย Digi พม่าบนเครือข่าย Telenor และไต้หวันบนเครือข่าย Chunghwa Telecom
 3. สามารถโทรไปต่างประเทศจากสหรัฐอเมริกาได้ทุกประเทศยกเว้นเกาะคุกคิวบาติมอร์ตะวันออกกินีบิสเซาเกาหลีเหนือลัตเวียลิกเตนสไตน์ลิทัวเนียมัลดีฟส์นาอูรูเกาะนอร์ฟอล์กเกาะเชาตูเมเซเซลส์โซมาเลียซิมบับเว
 4. เครื่องโทรศัพท์ที่รองรับการใช้งานแพ็กเกจนี้ในประเทศสหรัฐอเมริกาควรรองรับเครือข่าย 1700 และ 27400 MHz
 5. สำหรับประเทศออสเตรเลียสามารถใช้งานกับระบบเติมเงิน 1800 จากดีแทค (dtac prepaid) เท่านั้นลูกค้าที่โอนย้ายไปใช้โครงข่ายใหม่ภายใต้ดีแทคไตรเน็ตจะยังไม่สามารถใช้งานได้
 6. แพ็กเกจที่ใช้งานภายในประเทศทุกแพ็กเกจไม่รวมการใช้งานต่างๆที่เกิดขึ้นขณะอยู่ต่างประเทศ
 7. สำหรับลูกค้าแบบเติมเงินระยะเวลาของแพ็กเกจเริ่มนับจากวันและเวลาที่แพ็กเกจมีผลและสิ้นสุดในวันสุดท้ายของแพ็กเกจโดยจะคำนวณเวลาแบบครบรอบวัน (+24 ชั่วโมง) ตามเวลาประเทศไทย
 8. ภายหลังครบกำหนดการใช้งานของแพ็กเกจแต่การโทรออกรับสายหรือ SMS ยังสามารถใช้งานได้ตามปกติแต่จะถูกคิดค่าบริการในอัตราปกติของประเทศนั้นๆและการใช้งานนอกเหนือเครือข่ายที่กำหนดในแพ็กเกจลูกค้าจะถูกคิดค่าบริการตามอัตราปกติในแต่ละประเทศนั้นๆ
 9. อัตราค่าบริการดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ของแพ็กเกจของลูกค้ารายเดือน
 10. อัตราค่าบริการดังกล่าวไม่รวมเครือข่ายที่ใช้บริการบนเรือ (Maritime) สายการบิน (Inflight) หรือเครือข่ายดาวเทียม (Satellite)
 11. บริษัทขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ก็ถือว่าเป็นแพ็กเกจสำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาแพ็กเกจโรมมิ่งแบบครอบคลุมการใช้งานในหลายๆประเทศ และได้ทั้งเน็ตหรือโทรแบบจัดเต็มเลยด้วย สำหรับรายละเอียดเต็มๆสามารถเข้าไปดูได้ที่ลิ้งก์นี้ด้านล่างนี้เลยครับผม

Non-stop data roaming >> https://www.dtac.co.th/postpaid/services/roaming/package/unlimited.html

Roam like home >> https://www.dtac.co.th/postpaid/services/roam-like-home.html