เปิดตัวมั่นคงแก็ดเจ็ทเป็น Premium Authorized Dealer จากแบรนด์ Shure

MrXcite | 21 ก.ย 2559 11:26:51

2167

VIEWS MrXcite

เปิดตัวมั่นคงแก็ดเจ็ทเป็น Premium Authorized Dealer จากแบรนด์ Shure

เปิดตัวมั่นคงแก็ดเจ็ทเป็น Premium Authorized Dealer จากแบรนด์ Shure

บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Shure อย่างเป็นทางการในประเทศไทยกว่า 38 ปี ได้มีงานเปิดตัว บริษัท มั่นคงแก็ดเจ็ท จำกัด เป็น Premium Authorized Dealer จากแบรนด์ Shure และได้ทำการเปิดตัวหูฟัง Shure KSE1500 ที่แรกในประเทศไทย

รายละเอียดประกอบภาพ : คุณสิน (มหาจักร) มอบโล่ให้ เฮียมั่นและพี่เบียส 

ในส่วนของการเป็น Premium Authorized Dealer มี วัตถุประสงค์เพื่อยกระดับการจัดแสดงสินค้าของทางร้านตัวแทนจำหน่ายให้มีรูปแบบที่ทันสมัย เพื่อให้เป็นพื้นที่ใหม่ให้ลูกค้าได้มาทดลองใช้งานจริงและแบ่งปันความรู้กับลูกค้ามากขึ้น โดยทางมหาจักรได้คัดเลือกลูกค้าที่มีความจริงใจ และ ตั้งใจในการพัฒนาสินค้าร่วมกัน ซึ่งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของแท้จากทางมหาจักรฯ มาโดยตลอด

นอกจากนี ยังได้มีการเปิดตัวหูฟัง Shure KSE1500 ที่แรกในประเทศไทย สำหรับ Shure KSE1500 เป็นหูฟัง in Ear ตัวแรกของโลกที่มาพร้อมกับระบบ Electrostatic ซึ่งใช้หลักการในการผลิตเสียงให้ออกจากแผ่นไฟฟ้าสถิตย์ที่มี ความบางมาก โดยไม่ต้องมี ขดลวดและแม่เหล็ก เพื่อให้ได้ยินเสียงที่ใสและคมชัด

ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้อยู่ในลำโพง HiFi ระดับ Hi-End มาก่อนหน้านี้แล้ว ให้คุณภาพเสียงคมชัด แบบที่ไม่มีหูฟังใดเทียบได้ ระหว่าง Source ของเสียงกับ เสียงที่หูฟังขับออกมา ตัวหูฟังถูกออกแบบรูปทรงให้มีน้ำหนักเบา เหมาะกับการใช้งาน และช่วยลดความเมื่อยล้าของหูในขณะที่ฟังเพลง Sleeve หูฟัง Isolating ยังช่วยป้องกันเสียงรบกวนรอบข้างได้ถึง 37 เดซิเบล มีปุ่มควบคุมทำให้ง่ายต่อความคล่องตัว และรวดเร็วตลอดทั้งการใช้งาน และการตั้งค่า Shure KSE1500

สามารถใช้ร่วมกับ Mac, PC, iOS และอุปกรณ์ Android ผ่านทางอุปกรณ์เสริม นอกจากนี้ตัวหูฟังทำจากอลูมิเนียมสีดำกลึงเข้ารูป โดยใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมหรูหราจาก Shure Quality Standard ซี่ง Shure KSE1500 จะทำ การเปิดตัวที่แรกในประเทศไทย ซึ่งงานนีทางร้านมั่นคงแก็ดเจ็ทได้เปิดรับพรีออเดอร์หูฟัง Shure KSE1500 เป็นที่แรกในไทยพร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน

ส่วนราคา Shure KSE1500 เปิดอยู่ที่ 119,000 บาท พิเศษสำหรับลูกค้าจ่ายเงินสด รับฟรีหูฟัง Shure SE535 ราคา 17,900 บาททันที ใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่ร้านมั่นคงแก็ดเจ็ท