Android : OPPO F1s เปิดขายวันแรก กระแสแรงเกินคาดกับสมาร์ทโฟนกล้องหน้าเทพ

MrXcite | 19 ส.ค. 2559 12:28:37

24730

VIEWS MrXcite

Android : OPPO F1s เปิดขายวันแรก กระแสแรงเกินคาดกับสมาร์ทโฟนกล้องหน้าเทพ

เปิดขายวันแรก OPPO F1s สมาร์ทโฟนราคาระดับกลางสุดคูลพร้อมกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซลครั้งแรกในตลาดสำหรับคนรักเซลฟี่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม เพราะมีลูกค้าที่จองสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ไว้ล่วงหน้า พากันมาซื้อและรับเครื่องกันอย่างเนืองแน่นที่ร้านออปโป้สาขาสยามพารากอน ยังไม่รวมความฮอตฮิตและขายดีสุดๆ ของโทรศัพท์เครื่องนี้ที่ร้านออปโป้สาขาอื่นๆ ทั่วประเทศด้วย

นายลีโอ จ้าว ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และสร้างกระแสมิติใหม่ในการถ่ายภาพเซลฟี่ ออปโป้เปิดขาย OPPO F1s ผ่านผู้แทนจำหน่าย 11,000 รายทั่วประเทศพร้อมกันแล้ว ในราคาเครื่องละ 9,990 บาท โดยมี3 จุดเด่นหลัก ได้แก่

กล้องหน้าความละเอียดสูง 16 ล้านพิกเซลเป็นครั้งแรกในกลุ่มสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่นบาทสามารถสแกนลายนิ้วมือได้เร็วใน 0.22 วินาทีและประสิทธิภาพของเครื่องที่เร็วแรงลื่นไหล สุดคุ้มจัดเต็มกับ RAM 3GB พร้อมฟรีเมมโมรี่รวม 64GB รวมทั้งรูปลักษณ์ทันสมัย ตรงตามความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชอบถ่ายภาพเซลฟี่ สนุกกับการใช้เทคโนโลยี และชื่นชมของคุณภาพดี มีดีไซน์ ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ใช้งานที่มีจำนวนมากและมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง 

พบกับ OPPO F1s ได้ที่ร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือชั้นนำทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

มร. มาร์ค สิงห์ ซีอีโอ บริษัทไทย ออปโป้ จำกัด แสดงความยินดีกับนางสาวปรัยวันท์ สถิรกุล ลูกค้าคนแรกของ OPPO F1s ในประเทศไทย ขณะที่มีผู้มารอซื้ออย่างคับคั่ง

 


Review : OPPO F1s สมาร์ทโฟนกล้องหน้าเทพกว่า ได้มากกว่าด้วยเม็ม 64GB 

ในราคาเพียง 9,990 บาท !!

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับบทความรีวิวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ๆกับ เฮียแม๊พ. TechXcite อีกเช่นเคย วันนี้เราอยู่กับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของทาง OPPO ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปสดๆร้อนกับเจ้า OPPO F1s รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมคำนิยาม Selfie Expert อีกเช่นเคย โดยจะถูกวางกลุ่มตลาดไว้ตรงกลางระหว่าง OPPO F1 กับ OPPO F1 Plus ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ส่วนจะน่าสนใจแค่ไหน เรามาติดตามกันเลยครับ :D อ่านรีวิวต่อ