ดีแทคแหกทุกกฎของระบบเติมเงิน ส่งซิม “ดีแทค ซูเปอร์ 4G (dtac Super 4G)”

MrXcite | 7 มิ.ย. 2559 14:17:37

5961

VIEWS MrXcite

ดีแทคแหกทุกกฎของระบบเติมเงิน ส่งซิม “ดีแทค ซูเปอร์ 4G (dtac Super 4G)”

ดีแทค ทลายกรอบตลาด “พรีเพด (prepaid)” สู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่

แหกทุกกฎของระบบเติมเงินส่งซิม “ดีแทค ซูเปอร์ 4G (dtac Super 4G)” 
“ให้ดิจิทัล เจนเนอเรชั่นใช้ไลฟ์สไตล์ไม่มีลิมิต ทั้งดูยูทูป ฟังเพลงสตรีมมิ่ง ฟรีไม่เสียค่าเน็ต”

กรุงเทพฯ 7 มิถุนายน 2559 – ดีแทค เดินเครื่องทลายกรอบความคิดสู่การปฏิวัติตลาด “พรีเพด (prepaid)” ครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยมาตรฐานใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม เดินหน้าขยายตลาดสู่กลุ่มดิจิทัล เจนเนอเรชั่น ด้วย “ดีแทค ซูเปอร์ 4G (dtac Super 4G)” ซิมใหม่ที่ให้ลูกค้าดีแทคได้สนุกกับการเชื่อมต่อความบันเทิงบนโลกออนไลน์อย่างไม่มีลิมิตเป็นเจ้าแรกของประเทศไทย ทั้งดูยูทูป (YouTube) เที่ยงคืนถึง 8 โมงเช้า ฟังเพลงผ่านมิวสิคสตรีมมิ่งตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีไม่เสียค่าเน็ต

และรับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรีสูงสุด 12GB พร้อมเสริมด้วย โปรเสริมสุดแรง “เน็ต ฟรี คอล (NET FREE CALL)” เริ่มต้นเพียง 29 บาท เพียงเติมเน็ตก็ให้โทรหาเพื่อนในเครือข่ายดีแทคฟรี แบบไม่มีลิมิต 24 ชั่วโมง และสิทธิ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบนันสต๊อป ใช้ไม่หมด ทบไปรอบต่อไปได้ คาดว่าจะสามารถขยายจำนวนผู้ใช้บริการใหม่สุทธิให้เติบโตสูงขึ้นกว่า 50%

 

นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา ‘ดีแทค’ ได้มุ่งมั่นและทุ่มเทในการสร้างสรรค์ประสบการณ์การสื่อสารเพื่อให้ลูกค้าในกลุ่มตลาด “พรีเพด (prepaid)” ได้มีความสะดวกสบายในการติดต่อสื่อสารและสนุกกับการบริการที่เชื่อมโยงไลฟ์-สไตล์ของลูกค้าได้อย่างลงตัว รวมทั้งการบริการด้านดิจิทัลที่ต้องการสร้างให้แบรนด์สามารถครองใจผู้บริโภค (Customers’ favorite partner in digital life)

โดยเราตั้งใจพัฒนาการบริการอย่างดีที่สุดเพื่อลูกค้าเสมอมา ซึ่งปัจจุบันพบว่าพฤติกรรมของลูกค้าในระบบเติมเงิน หรือ “พรีเพด (prepaid)” จำนวน 68% เป็นกลุ่มที่ใช้สมาร์ทโฟน โดยมีปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตต่อวันเติบโตขึ้นมากถึง 46% เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา และกว่า 94% มีการใช้งานเพื่อความบันเทิงผ่านการดูยูทูป (YouTube)

ซึ่งจากผลสำรวจสะท้อนให้เห็นว่าลูกค้าในกลุ่มเติมเงินส่วนใหญ่เป็นกลุ่มดิจิทัล เจนเนอเรชั่น ที่ใช้ชีวิตอยู่บนโลกออนไลน์เป็นหลัก ทำให้เราได้ยกระดับมาตรฐานของแบรนด์ระบบเติมเงินด้วยการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ และนับเป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ครั้งสำคัญของระบบเติมเงินจากดีแทค โดยคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและสามารถเพิ่มจำนวนผู้ใช้บริการใหม่สุทธิให้เติบโตสูงขึ้นกว่า 50%”

 

นายสิทธิโชค นพชินบุตร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ด้วยการทลายกรอบและข้อจำกัดแบบเดิมๆ ดีแทคได้เดินหน้าสร้าง Value Proposition ใหม่ ทั้งในตลาดระบบเติมเงินและรายเดือน

ภายใต้กลยุทธ์ One Brand Strategy เพื่อสร้างความแข็งแกร่งเป็นหนึ่งเดียวให้กับแบรนด์พร้อมมุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านการบริการด้านดิจิทัลที่แตกต่างและดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงประสบการณ์ทางดิจิทัลที่หลากหลายและตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ซึ่งภายใต้แนวคิดนี้ทำให้เราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่ทลายข้อจำกัดเดิมๆ เพื่อลูกค้าในยุคดิจิทัล

และเปิดตัวซิมใหม่ “ดีแทค ซูเปอร์ 4G (dtac Super 4G)” ที่พร้อมแหกทุกกฎของระบบเติมเงินอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยลูกค้าสามารถสนุกกับเอ็นเตอร์เทนเม้นท์คอนเทนต์ได้อย่างไม่มีลิมิต สามารถรับชมยูทูป (YouTube) ฟรี ตั้งแต่เที่ยงคืนถึง 8 โมงเช้า สนุกกับการฟังเพลงผ่านมิวสิคสตรีมมิ่ง โดยไม่เสียค่าอินเทอร์เน็ตตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านบริการ “ดีแทค มิวสิค อินฟินิท (dtac MUSIC INFINITE) และสิทธิ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรีสูงสุด 12GB”

เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น กับโปรเสริม “เน็ต ฟรี คอล (NET FREE CALL)” ที่แค่เติมเน็ตก็หมดห่วงเรื่องค่าโทร เริ่มต้นค่าบริการเพียง 29 บาท จนถึง 1,099 บาท โดยลูกค้าสามารถโทรภายในเครือข่ายดีแทค ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงได้รับสิทธิ์การใช้อินเทอร์เน็ตที่ความเร็วสูงสุดแบบนันสต๊อป

ซึ่งในกรณีใช้อินเทอร์เน็ตไม่หมดสามารถทบไปใช้ในรอบต่อไปได้ นอกจากนี้ ลูกค้าที่ใช้โปรเสริม “เน็ต ฟรี คอล (NET FREE CALL)” ตั้งแต่ราคา 99 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์เพิ่มเติมการใช้งานบริการ “ดีแทค มิวสิค อินฟินิท (dtac MUSIC INFINITE) เพื่อฟังเพลงผ่านมิวสิคสตรีมมิ่งโดยไม่เสียค่าอินเทอร์เน็ตและไม่หักอินเทอร์เน็ตจากแพ็กเกจ

และพิเศษสำหรับผู้ที่เลือกใช้โปรเสริม “เน็ต ฟรี คอล (NET FREE CALL)” ตั้งแต่ 399 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ Primetime ดูเพลิน สามารถดูภาพยนตร์ผ่านแอพพลิเคชั่น Primetime ได้สูงสุด 20 เรื่อง/เดือน แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง โปรเสริม “เน็ต ฟรี คอล (NET FREE CALL)” สามารถรับสิทธิ์ได้ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิม

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1678 dtac call center หรือ www.dtac.co.th/prepaid


 “ดีแทคเติมเงิน (dtac prepaid)”

การสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ครั้งสำคัญของระบบเติมเงินในประเทศไทย กับ “ดีแทคเติมเงิน (dtac prepaid)” แหกทุกกฎของระบบเติมเงิน ด้วยมาตรฐานใหม่ที่ดีกว่าเดิม ให้ลูกค้าได้สนุกเต็มพิกัดกับความบันเทิงบนโลกออนไลน์อย่างไม่มีลิมิตด้วยซิมSuper 4G ที่ให้ชมภาพยนตร์และคลิปวิดีโอผ่านยูทูป (YouTube) ฟรีตั้งแต่เที่ยงคืน ถึง 8 โมงเช้า รับฟังเพลงสตรีมมิ่งตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน “ดีแทคมิวสิค อินฟินิท (dtac MUSIC INFINITE)”แบบฟรีๆ ไม่เสียค่าเน็ต

พร้อมรับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรีสูงสุด 12GB และมาพร้อมโปรเสริมใหม่ “เน็ต ฟรี คอล (NET FREE CALL)” ที่แค่เติมเน็ตก็ได้โทรฟรีไม่อั้นตลอด 24 ชั่วโมงเริ่มต้นที่ 29 - 1,099 บาท แถมเน็ตที่ใช้ไม่หมดสามารถทบไปรอบหน้าได้โดยสิทธิพิเศษนี้สามารถใช้งานได้ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิม รายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1678 dtac call center หรือ www.dtac.co.th/prepaid

 

ซิมซูเปอร์ 4G (Super 4G SIM)ให้คุณมันส์กับเอ็นเตอร์เทนเมนต์ไม่จำกัดครั้งแรกที่ให้ดู YouTube แบบไม่เสียค่าเน็ตได้ตลอดคืน

ซิมซูเปอร์ 4G(Super 4G SIM) ราคา 49 บาท โดยผู้เปิดใช้บริการจะได้รับสิทธิ์ดังนี้

1.ดู YouTube ฟรี! เที่ยงคืนถึงแปดโมงเช้า โดยเดือนที่ 1 ดูฟรี 30 วันแรกเมื่อเปิดใช้บริการ และเดือนที่ 2-12 ดูฟรีเมื่อเติมเงินครบ 150 บาทต่อเดือน
2.ฟังเพลงสตรีมมิ่งฟรี! 24 ชม. กับบริการ “ดีแทคมิวสิค อินฟินิท (dtac MUSIC INFINITE)” โดยสามารถฟังเพลงฟรีผ่าน 7 แอพสุดฮิต ได้แก่ Apple Music, COOLISM, Deezer, JOOX, KKBOX, LINE MUSIC, และ TIDALเดือนที่ 1 ฟังเพลงฟรีเมื่อเปิดใช้บริการ และหลังจากเดือนที่ 1ฟังฟรีเมื่อสมัครแพ็กเกจเสริมที่มีอินเทอร์เน็ตแบบรายสัปดาห์ราคา 59 บาทขึ้นไป หรือแบบรายเดือนราคา 199 บาทขึ้นไป
3.ฟรี อินเทอร์เน็ตสูงสุด 12GBเพียงกดรับสิทธิ์ *103*333# โทรออก ภายใน 30 กันยายน 2559 เดือนที่ 1-12 รับฟรี อินเทอร์เน็ต1 GB ความเร็วสูงสุด 100 Mbps. (ใช้ได้นาน 7 วัน) เมื่อเติมเงินครบ 150 บาทขึ้นไปต่อเดือนรับสิทธิ์ 1 ครั้งต่อเดือน ได้นาน 12 เดือน หลังจากได้รับการยืนยัน

 

โปรเสริม “เน็ต ฟรี คอล (NET FREE CALL)” ให้คุณหมดห่วงเรื่องค่าโทร แค่เติมเน็ตก็ได้โทรฟรีไม่อั้น

ลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิม สามารถสมัครโปรเสริมNET FREE CALL ได้ และจะได้รับสิทธิ์ดังนี้

1. โทรฟรีภายในเบอร์เครือข่ายดีแทค ตลอด 24 ชั่วโมง
2. เน็ต 4G/3G non-stop ใช้ไม่หมด ทบไปรอบหน้าได้

• โปรเสริม เน็ต ฟรี คอล (NET FREE CALL)เริ่มต้นค่าบริการเพียง 29 บาท จนถึง 1,099 บาทรับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ต4G/3Gความเร็วสูงสุด 100Mbpsได้สูงสุดถึง 20GBเมื่อใช้ครบปริมาณที่กำหนดยังสามารถใช้ได้ต่อเนื่อง non-stop ไม่ต้องกังวลอินเทอร์เน็ตรั่ว พร้อมรับสิทธิ์โทรฟรีภายในเครือข่ายดีแทค ครั้งละ 60 นาที ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ตลอด 24 ชั่วโมง
• พิเศษเมื่อสมัครโปรเสริม เน็ต ฟรี คอล (NET FREE CALL)ราคาตั้งแต่ 99 บาทขึ้นไปรับสิทธิ์เพิ่มเติมกรณีใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่หมด สามารถทบไปใช้ในรอบต่อไปได้เมื่อต่ออายุแพ็กเกจสำเร็จ พร้อมทั้งรับสิทธิ์บริการ “ดีแทคมิวสิค อินฟินิท (dtac MUSIC INFINITE)” ฟังเพลงสตรีมมิ่งฟรีกับ 7 แอพพลิเคชั่นสุดฮิตได้แก่ Apple Music, COOLISM, Deezer, JOOX, KKBOX, LINE MUSIC, และ TIDALแบบไม่เสียค่าอินเทอร์เน็ตและไม่หักอินเทอร์เน็ตจากแพ็กเกจ เพียงกดรับสิทธิ์ผ่านแอพdtac MUSIC INFINITE หรือกด *699# โทรออก
• พิเศษยิ่งขึ้นเมื่อสมัครโปรเสริม เน็ต ฟรี คอล (NET FREE CALL)ราคาตั้งแต่ 399 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์เพิ่มเติมPrimetime ดูเพลิน ชมภาพยนตร์ผ่านแอพพลิเคชั่น Primetime ได้สูงสุด 20 เรื่อง/เดือน แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งอีกด้วย