แอลจีเปิดตัวทีวี UH 950Tและ UH 955T มาพร้อมดีไซน์ Ultra Slim แบบบางเฉียบ

MrXcite | 24 พ.ค. 2559 08:42:14

2050

VIEWS MrXcite

แอลจี มอบประสบการณ์ที่สุดแห่งความคมชัด เติมเต็มสีสันและความเสมือนจริง      

ผ่านทีวีรุ่นใหม่ล่าสุด UH 950T และ UH 955T

กรุงเทพฯ, 19พฤษภาคม 2559 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉมทีวี Super UHD TV 4K 2 รุ่นใหม่ล่าสุด UH950T และ UH955T ที่มาพร้อมดีไซน์ Ultra Slim แบบบางเฉียบ และหน้าจอผสานเป็นหนึ่งเดียวแบบ Uniscreen ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษให้ดูเพรียวบางกว่าเดิม สะท้อนความเรียบหรูและสง่างามออกมาได้อย่างชัดเจน

เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยี HDR Super ช่วยแสดงภาพได้อย่างสมจริง แม้ฉากที่มืดสนิทและจอแสดงผล  แบบ IPS 4K Quantum Displayที่มอบสีสันที่หลากหลายเป็นธรรมชาติ สบายตาขณะรับชมรวมไปถึงคุณภาพเสียงอันทรงพลังที่ได้รับการออกแบบและผลิตโดย Harman/ kardonแบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำระดับโลก

LG Super UHD TV 4K รุ่นใหม่ล่าสุดทั้งสองรุ่นนี้นำเสนอที่สุดแห่งภาพความคมชัดและเสมือนจริง ผ่านเทคโนโลยี HDR Super/ Plus ที่ช่วยให้ภาพดูมีมิติ ผ่านการเพิ่มระดับของการรับแสงให้สูงกว่าปกติ ทำให้ภาพที่เกิดขึ้นจึงมีความสว่างและชัดเจนทั่วทั้งภาพ ทั้งในส่วนเงามืด (Shadow) จนถึงส่วนสว่าง (Highlight) สอดรับการทำงานของ Dolby Vision ที่ช่วยสร้างความสว่าง และความคมชัดที่มากขึ้นในทุกๆ รายละเอียด

นอกจากนี้ ยังมอบความละเอียดหน้าจอระดับUltra HDที่ให้คุณได้ชมภาพอันคมชัดที่ 8 ล้านพิกเซล ผสานการทำงานเข้ากับหน้าจอแบบ IPS 4K QUANTUM Display ที่นำเสนอความหลากหลายของสีสัน ด้วยความคมชัด 8.3 ล้านพิกเซล ที่ให้คุณสัมผัสถึงความชัดเจนของภาพขณะรับชมได้มากถึง4 เท่า

เติมเต็มประสบการณ์กับการชมภาพยนตร์และฟังเพลง ผ่านระบบเครื่องเสียงระดับโลกที่แอลจีคิดค้น ออกแบบ และพัฒนาร่วมกับ Harman/ Kardon แบรนด์เครื่องเสียงชื่อดัง เพื่อรังสรรค์คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งาน ด้วยพลังเสียงขนาด 80 วัตต์ พร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง (86”) และพลังเสียงขนาด 40 วัตต์ พร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง (65”) รวมถึงระบบ Magic Sound Tuning ที่ช่วยปรับระดับเสียงให้เหมาะกับระยะการรับฟังของผู้ใช้งานผ่านฟังก์ชั่น Magic Remote ได้อย่างลงตัว

ดีไซน์โดดเด่นและน่าจับตามอง ภายใต้คอนเซ็ปท์  Ultra Slim กรอบโลหะแบบบางเฉียบ พร้อมขาตั้งที่ได้รับการออกแบบเป็นรูปทรงพระจันทร์เสี้ยวบนท้องฟ้าโฉบเฉี่ยวด้วยหน้าจอแบบ Uniscreen ที่ขอบจอมีความเพรียวบาง ที่เสริมความหรูให้ห้องของคุณอย่างมีระดับ

ทีวี LG Super UHD TV 4K รุ่น UH950T ขนาด 65 นิ้วและ UH955T ขนาด 86 นิ้ว พร้อมจำหน่ายทั่วประเทศแล้ววันนี้ใน 129,000 บาท และราคา 490,000 บาท ตามลำดับ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th