Android : “ดูทีวี ดูฟรี ไม่แคร์เน็ต” กับ ASUS Zenfone Go TV เริ่มวางจำหน่ายในงาน Mobile Expo กับราคา 5,990 บาท !

เฮียแม็พ | 17 พ.ค. 2559 15:49:12

4870

VIEWS เฮียแม็พ

Android : “ดูทีวี ดูฟรี ไม่แคร์เน็ต” กับ ASUS Zenfone Go TV เริ่มวางจำหน่ายในงาน Mobile Expo กับราคา 5,990 บาท !

Android : “ดูทีวี ดูฟรี ไม่แคร์เน็ต” กับ ASUS Zenfone Go TV
เริ่มวางจำหน่ายในงาน Mobile Expo ราคา 5,990 บาท !

ในยุคที่สัญญาณดิจิตอลทีวีในประเทศไทยครอบคลุมมากขึ้นหากสมาร์ทโฟนของคุณสามารถรับสัญญาณทีวีได้ โดยไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ตให้สิ้นเปลือง ก็คงจะดีไม่น้อย เอซุสมองเห็นความต้องการของผู้ใช้งานในจุดนี้ และได้พัฒนาสมาร์ทโฟน ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) ซึ่งนอกเหนือจากความโดดเด่นของฟังก์ชันที่ให้คุณได้รับอรรถรสจากการดูทีวีได้ทันทีแค่ต่อสาย ยังมีการออกแบบที่โดดเด่นจนได้รับรางวัลการันตีในด้านดีไซน์อย่าง iF Design Award 2015 จากประเทศเยอรมนีอีกด้วย

ด้าน มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) เป็นสมาร์ทโฟนขนาด 5.5 นิ้ว ที่มีความครบครัน ตั้งแต่ดีไซน์ที่หรูหราพรีเมียมภายนอกไปจนถึงฟังก์ชันและประสิทธิภาพภายใน ด้วยการออกแบบและฝาหลัง hair line ที่มีให้เลือกถึง 3 สี มีความสามารถในการเชื่อมต่อสัญญาณทีวี และรองรับได้ 2 ซิมการ์ดในเครื่องเดียวโดยจะเริ่มจำหน่ายในงาน Thailand Mobile Expo ที่จะถึงนี้เป็นครั้งแรก”

สมาร์ทโฟน ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) รองรับการรับชมทีวีดิจิตอลตามมาตรฐาน DVB-T2 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ล่าสุด และใช้งานอยู่ในเกือบ 30 ประเทศ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมรายการทีวีดิจิตอลได้ทุกที่ ทุกเวลา ตามการครอบคลุมพื้นที่ส่งสัญญาณดิจิตอลทีวีในปัจจุบัน โดยภายในเลือกใช้ชิปเซ็ตชั้นยอด ที่สามารถรับและประมวลผลสัญญาณได้เต็มประสิทธิภาพ แม้จะอยู่ในจุดที่มีความเข้มของสัญญาณต่ำก็ตาม ทำให้คุณสัมผัสความบันเทิงได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องใช้งานอินเตอร์เน็ตในการรับชม

ภายในมาพร้อมแอพพลิเคชันสำหรับการรับชมทีวีดิจิตอลความคมชัดสูงโดยเฉพาะ ด้วยฟังก์ชันเสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวช่วยแสดงผังรายการ การบันทึกช่องรายการโปรด การเลือกภาษาของคำบรรยายภาพ รวมถึงสามารถเพิ่มกำหนดการลงในปฏิทิน เพื่อเตือนให้คุณไม่พลาดรายการโปรด ด้านของอินเตอร์เฟสก็มีการออกแบบมาให้ใช้งานและควบคุมได้อย่างสะดวก ทำให้การรับชมดิจิตอลทีวีเป็นไปได้อย่างราบรื่น แม้จะเป็นการเพิ่ม/ลดเสียง หรือการปรับเปลี่ยนช่องรายการก็ไม่มีสะดุด

ด้วยจอแสดงผลความละเอียดระดับ HD ขนาด 5.5 นิ้ว ทำให้การรับชมดิจิตอลทีวี รวมถึงการใช้งานทั่วไปทำได้อย่างเต็มอารมณ์ ทั้งกับขนาดหน้าจอและสีสันที่สวยงาม เป็นธรรมชาติ มุมมองกว้างด้วยพาเนลหน้าจอแบบ IPS ส่งผลให้การรับชมสื่อบันเทิง ทั้งรายการโทรทัศน์ ภาพยนตร์เป็นไปได้อย่างคมชัดทุกมุมมอง กับองศาการแสดงภาพที่กว้างถึง 178 องศา

ภายนอกของสมาร์ทโฟน ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงทั้งด้านสรีรศาสตร์ กับรูปทรงที่รับพอดีกับฝ่ามือ ช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว แม้จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ ปุ่มกดปรับเสียงด้านหลังเครื่อง ซึ่งสามารถใช้เป็นปุ่มสำหรับถ่ายภาพเซลฟี่ได้อย่างง่ายดาย ด้วยนวัตกรรมในการออกแบบที่ผสมผสานกับความเรียบง่ายในแบบของ Zen อย่างลงตัว ส่งผลให้ Zenfone Go TV ได้รับรางวัล iF Design Award 2015 จึงเป็นอีกสิ่งที่บ่งบอกมาตรฐานในการออกแบบและกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันของเอซุสได้เป็นอย่างดี

ความสามารถในการเก็บภาพสุดประทับใจ นับเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) พร้อมมอบให้กับผู้ใช้งาน ด้วยกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้าง f/2.0 พร้อมด้วยเทคโนโลยี PixelMaster2.0 ที่ยกระดับการประมวลผลภาพขึ้น ให้ภาพที่มีมิติ สีสันสดใส และมีโหมดให้เลือกใช้งานถึงกว่า 16 โหมดร่วมกับแฟลชคู่แบบ Real Tone LED ที่ให้สีสันภาพมีความเสมือนจริง ส่วนกล้องหน้าให้ความละเอียดสูงถึง 5 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดบิวตี้เพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่ที่งดงามยิ่งกว่าที่เคย

สมาร์ทโฟน ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) รองรับการใช้งานได้ 2 ซิมในแบบ Dual SIM, Dual Standby ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสแตนด์บายได้พร้อมกันทั้ง 2 เบอร์ เหมาะกับผู้ที่ต้องการแยกกันระหว่างเบอร์ที่ทำงานและเบอร์ส่วนตัว แต่ยังต้องการใช้งานสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงระดับ 4G LTE ได้ เพื่อการใช้งานที่รวดเร็ว ตอบสนองความต้องการของชีวิตยุคแห่งสมาร์ทโฟนและการสื่อสารความเร็วสูง ที่ไม่ได้จำกัดเพียงแค่การสนทนาทางโทรศัพท์อีกต่อไป

เพื่อความบันเทิง และการใช้งานที่ไม่ขาดตอน แบตเตอรี่ของ ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) มีความจุถึง 3,010 mAhซึ่งสามารถใช้รับชมทีวีดิจิตอลติดต่อกันได้กว่า 11 ชั่วโมง สนทนาผ่านเครือข่าย 3G ได้กว่า 16 ชั่วโมง และสแตนด์บายได้นานสุด 400 ชั่วโมง ทำให้ Zenfone Go TV เป็นเพื่อนที่พร้อมจะเดินทางไปกับคุณ ทุกที่ ทุกเวลา

ASUS Zenfone Go TV (ZB551KL) พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ กับตัวเลือกฝาหลังแบบ IMR ที่มีด้วยกัน 3 สี ได้แก่สีเงิน (Glacier Gray) สีทอง (Sheer Gold) และสีน้ำเงิน (Silver Blue) สนนราคา 5,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) และพบกับตัวจริงได้ที่งาน Thailand Mobile Expo 2016 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 19-22 พฤษภาคมนี้ :D