ไอเท็มเด็กๆมาแรง! Smart Watch หนูน้อย...ตัวช่วยให้คุณพ่อคุณแม่หมดกังวล

QueenB | 19 เม.ย. 2559 14:39:06 (อัพเดต 19 เม.ย. 2559 17:33:31)

11067

VIEWS QueenB

ไอเท็มเด็กๆมาแรง! Smart Watch หนูน้อย...ตัวช่วยให้คุณพ่อคุณแม่หมดกังวล

ไอเท็มเด็กๆมาแรง! Smart Watch หนูน้อย...ตัวช่วยให้คุณพ่อคุณแม่หมดกังวล

นี่มันยุค 4G แล้วเนอะ อะไรๆก็ปลี่ยนไป ล้ำหน้า ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น ยิ่งอะไรๆมันไวเกินไป สุดท้ายมันอาจจะกลายเป็นภัยก็ได้ โดยเฉพาะกับเด็กๆ บางบ้านอาจจะให้ลูกพกโทรศัพท์ไว้เพื่อเล่นหรือติดต่อกับพ่อแม่เวลาที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่นี่แหละ เราว่ามันเป็นภัยสำหรับเด็กๆเลยนะ เสี่ยงต่อการหายหรือโดนขโมยมากๆ เพราะฉะนั้นมันจึงมีไอเท็มสำหรับเด็กๆชิ้นนี้ขึ้นมา มันคือ Smart Watch นั่นเอง หลายคนอาจจะเคยได้เห็นตามโฆษณากันมาบ้างเเล้วละเนอะ วันนี้เดี๋ยว QueenB จะเอามาให้ได้ดูเพิ่มติมนะคะ มันมีหลายแบบเลยล่ะ

 

imoo Watch Phone คุณสมบัติทั่วไปแบบที่เราเคยได้รู้กันมาเเล้วเลยจ้า คือมันสามารถโทรศัพท์และรับสายโทรศัพท์ได้ เพิ่มผู้ติดต่อได้ 50 เบอร์ มันสามารถปฏิเสธสายที่ไม่รู้จักได้ด้วยนะ ป้องกันการรบกวนและความไม่ปลอดภัยของลูกจากคนแปลกหน้าได้ ผู้ปกครองสามารถติดต่อลูกและทราบตำแหน่งของลูกได้ทุกที่ทุกเวลา มีระบบแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉิน (SOS) เมื่อเด็กต้องการความช่วยเหลือเร่งด่วน อีกทั้งยังสามารถส่งข้อความเสียง ให้ผู้ปกครองได้คุยกับลูกได้ด้วยนะ แต่ส่งข้อความสียงได้แค่ 15 วินาที สั้นไปหน่อยเนอะ แต่มันก็เป็นลูกเล่นที่ทำให้การใช้นาฬิกาสนุกขึ้นได้เหมือนกัน

สำหรับการใช้งาน imoo Watch Phone เพียงแค่ใส่ซิมการ์ดเข้ากับนาฬิกาและเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือเข้ากับ imoo Watch Phone โดยผ่านแอพพลิเคชั่น imoo Watch Phone ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store และ App Store ส่วนเรื่องดีไซน์สีสันก็น่ารัก เหมาะสมกับเด็กๆ เปลี่ยนสายได้ด้วยนะ หรือใครไม่อยากใส่ที่ข้อมือก็สามารถเอาตัวเรือนนาฬิกามาใส่เคสกระต่าย แล้วเอาไปห้อยคอก็ได้นะจ๊ะ ธรรมดาที่ไหนล่ะเนี่ย แล้วถ้าผู้ปกครองท่านไหนเป็นห่วงว่าลูกจะมัวแต่สนใจนาฬิกาตอนรียนเเล้วล่ะก็ ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เพราะว่ามันมีโหมดห้ามใช้ขณะเรียน ซึ่งผู้ปกครองสามารถเปิดฟังก์ชั่นนี้ในแอพพลิเคชั่นได้โดยการตั้งเวลาเรียนของลูกไว้ นาฬิกาก็จะแสดงแค่เวลาและระบุตำแหน่งเท่านั้น เพื่อให้ลูกตั้งใจเรียน

ราคา 3,990 บาท แถมฟรี! เคสกระต่ายน่ารักฟรุ้งฟริ้งคล้องคอและฟิล์มกันรอย

จัดให้ลูกน้อยสักเรือนได้ที่นี่เลยจ้า >>> คลิก <<<

 

 

POMO Kids Moji เช่นกันเลยจ้า สามารถโทรศัพท์และรับสายได้ แต่รุ่นนี้สามารถบันทึกเบอร์ได้แค่ 20 เบอร์เอง สามารถหาพิกัดของลูกได้ด้วยว่าตอนนี้ลูกอยู่ที่ไหน แล้วที่เจ๋งอีกอย่างคือถ้าคุณผู้ปกครองมีลูกหลายคน มันสามารถค้นหาพิกัดของลูกได้ทีเดียวพร้อมกันหลายคนเลยนะ เเล้วถ้าลูกของคุณๆเป็นคนที่มีเพื่อนสนิท ก็สามารถเมมเบอร์เพื่อนไว้ในนาฬิกานี้ เวลาลูกอยากจะโทรหาเพื่อนก็แค่เขย่านาฬิกา รายชื่อเพื่อนก็จะปรากฎขึ้นมาทันทีเลย มีระบบ SOS และการส่งข้อความเสียงเช่นเดียวกัน แต่สิ่งที่เราชอบมากๆเลยนะคือผู้ปกครองสามารถส่งสติ๊กเกอร์หาลูกๆได้ด้วยอะ น่ารักฟรุ้งฟริ้งจริงๆ ตั้งนาฬิกาปลุกก็ได้ด้วยนะ เป็นการเสริมสร้างวินัยให้เด็กๆได้ดีเลย อีกทั้งยังมีฟังก์ชัน Safezone ด้วยนะ สามารถกำหนดพื้นที่ปลอดภัยของเด็กให้เหมาะสมกับกิจกรรมต่างๆ เช่น พื้นที่ในบริเวณโรงเรียน การทำกิจกรรมนอกชั้นเรียน ร้านหนังสือ หรือแม้กระทั่งอยู่ที่บ้าน เมื่อเด็กออกนอกพื้นที่ปลอดภัยที่ผู้ปกครองกำหนดไว้ ผู้ปกครองก็จะได้รับสัญญาณแจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือและทราบทันทีว่าขณะนี้เด็กกำลังอยู่ที่ไหน เจ๋งเนอะๆ

ราคา 3,990 บาท

จัดให้ลูกน้อยสักเรือนได้ที่นี่เลยจ้า >>> คลิก <<<

 

I-Smart GPS Smart Watch มีมาให้ลือกด้วยกันทั้งหมด 4 สี เเล้วแต่เด็กๆจะชอบเลยเนอะ รูปทรงสำหรับเราโอเคเลยนะคะ ดูดีเลยทีเดียว ส่วนเรื่องฟังก์ชั่นก็ปกติทั่วไปหมือนรุ่นอื่นๆเลยจ้า สามารถส่งข้อความสียงได้ มี SOS เพื่อขอความช่วยเหลือ สามารถดูพิกัดที่ลูกอยู่แบบ Real Time ได้ แต่มีจุดที่เพิ่มขึ้นมาอีกอย่างคือมี Bluetooth ให้ด้วย เวลาที่ลูกออกนอกพื้นที่ที่กำหนดไว้ สามารถเช็คข้อมูลผ่าน Bluetooth ได้เลย แล้วอีกอย่างที่เจ๋งลยคือถ้าเกิดว่าลูกทำนาฬิกาหลุดจากข้อมือไปเกิน 3 นาที ผู้ปกครองจะได้รับข้อความเจ้งเตือนที่ส่งไปยังมือถือด้วยนะ 

ราคา 930 บาท

จัดให้ลูกน้อยสักเรือนได้ที่นี่เลยจ้า >>> คลิก <<<

M&N นาฬิกา GPS รุ่น Happy Whale มีมาให้เลือกด้วยกัน 3 สี แค่รูปการ์ตูนบนตัวนาฬิกาก็น่าจะถูกใจเด็กๆล้วล่ะเนอะ รุ่นนี้ราไม่แน่ใจว่ามันสามารถโทรและรับสายได้หรือเปล่านะคะ ไม่มีข้อมูลในส่วนนี้บอก แต่โดยปกติแล้วมันน่าจะโทรและรับสายได้นะ ในส่วนฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆมีเหมือนรุ่นก่อนหน้านี้เลยจ้า มีฟังก์ชั่น SOS เพื่อขอความช่วยเหลือ สามารถกำหนดพื้นที่ได้ด้วยนะคะ หากลูกๆออกไปจากพื้นที่ที่กำหนดไว้ ก็จะมีการเจ้งตือนให้ผู้ปกครองทราบโดยทันที

ราคา 899 บาท แถมฟรี! USB+Adapter Plug+ซองกำมะหยี่+ไขควง

จัดให้ลูกน้อยสักเรือนได้ที่นี่เลยจ้า >>> คลิก <<< 

 

น่ารัก น่าใช้กันไหมคะ? เราคิดว่าคุณพ่อคุณแม่หลายคนน่าจะอยากซื้อให้ลูกใช้อยู่เหมือนกันนะ (อ้างอิงจากคนรอบตัว 5555) เราว่ามันปลอดภัยดีนะ ทำให้เราติดต่อกับลูกได้ง่าย โดยที่ไม่ต้องไปซื้อโทรศัพท์มือถือให้ลูกใช้ เราว่าการซื้อมือถือให้ลูกใช้ตั้งแต่ยังเด็ก มันดูเกินวัยและเกินความจำเป็นไปหน่อยเนอะ เสี่ยงต่อการถูกขโมยและทำหายง่ายด้วย ลองเปลี่ยนมาใช้เป็นนาฬิกาแบบนี้แทนน่าจะดีกว่า ลดการติดมือถือ ติดเกมส์ สายตาไม่เสีย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีข้อเสียเลยนะคะ เรามองถึงว่าถ้าเกิดเด็กโดนลักพาตัว โจรถอดนาฬิกาเด็กออก แล้วงานนี้จะตามตัวเด็กเจอได้ยังไง? (นี่เราไม่ได้คิดมากไปใช่ปะ?55555) เอาล่ะค่ะ ยังไงก็เเล้วเเต่การตัดสินใจของผู้ปกครองแต่ละบ้านเเล้วกันเนอะ ถ้าเห็นว่าจำเป็นก็จัดให้เด็กๆสักเรือนหรือถ้าคิดว่าไม่จำเป็นก็ไม่ต้องจ้า